Working Girl เวิร์คกิ้ง เกิร์ล หัวใจเธอไม่แพ้ (1988) ซับไทย

ดูหนัง Working Girl เวิร์คกิ้ง เกิร์ล หัวใจเธอไม่แพ้ (1988) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1988 อัพเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2022

Working Girl เวิร์คกิ้ง เกิร์ล หัวใจเธอไม่แพ้ (1988) ซับไทย

Working Girl เวิร์คกิ้ง เกิร์ล หัวใจเธอไม่แพ้ (1988) สาวทำงาน

ภาพรวม

Working Girl Tess McGill : เทสส์ แมคกิลล์ (เมลานี กริฟฟิธ) เป็นชนชั้นแรงงานที่มีความทะเยอทะยาน วัย 30 ปีจากเกาะสตาเตน พร้อมปริญญาตรีด้านธุรกิจซึ่งเธอประสบความสำเร็จจากการเรียนภาคค่ำ เทสส์ได้รับการปฏิบัติเหมือนเด็กไร้สมองจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงานชายของเธอ ซึ่งยังคงได้รับประโยชน์จากความฉลาดเฉลียวและสัญชาตญาณทางธุรกิจของเธอ แคทธารีนดูเหมือนจะสนับสนุนให้เทสส์แบ่งปันความคิด เมื่อ Katharine บาดเจ็บจากการเล่นสกีที่ขา เธอขอให้ Tess ไปนั่งที่บ้าน ขณะอยู่ที่นั่น Tess ค้นพบบันทึกการประชุมและตระหนักว่า Katharine วางแผนที่จะส่งต่อแนวคิดการควบรวมกิจการในฐานะของเธอเอง Tess ตัดสินใจที่จะใช้การไม่อยู่ ความสัมพันธ์ และเสื้อผ้าของเจ้านายของเธอเพื่อดำเนินการตามแผนการควบรวมกิจการของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจาก Cyn (Joan Cusack) เพื่อนของเธอ เธอตัดผมให้ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นและบุกค้นตู้เสื้อผ้าของ Katherine เพื่อซื้อเสื้อผ้าที่มีสไตล์มากขึ้น , Oren Trask (Philip Bosco) ด้วยตัวเธอเอง ซึ่งในไม่ช้าเขาก็ตระหนักได้ว่าเป็นเพราะแผนของเธอคือการพบกับเขา

ในขณะที่งานแต่งงานของลูกสาวล้มเหลว แม้แจ็คจะวิตกกังวล เสน่ห์ของ Tess และการคิดที่รวดเร็วทำให้ Trask ให้ความสนใจในการควบรวมกิจการ แจ็คและเทสใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อพวกเขาเตรียมการเงินสำหรับข้อเสนอการควบรวมกิจการ ซึ่งในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ Tess อยากจะบอกความจริงกับเขา แต่เธอกลับไม่พอใจเมื่อเธอพบว่าแจ็คมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Katharine ด้วย แม้ว่าเขาจะเลิกรากับเธอก่อนที่เธอจะได้รับบาดเจ็บ.. ขณะที่ Tess กำลังช่วยเธอจัดการ แจ็คก็มาถึงเพื่อยุติเรื่องต่างๆ กับ Katharine ที่กดดันให้เขาเสนอ Katharine ดันเข้าไปในที่ประชุมและให้ Tess เป็นเลขาของเธอ โดยกล่าวหาว่าเธอขโมยไอเดียนี้ไป เมื่อ Tess เปิดเผยว่าเธอค้นพบช่องโหว่ในข้อตกลง Trask ทิ้ง Katharine ในลิฟต์ปิดและได้ยินคำอธิบายของ Tess ว่าเธอมีแนวคิดในการควบรวมกิจการอย่างไร

เมื่อ Trask เผชิญหน้ากับ Katharine เธอไม่สามารถอธิบายได้ว่าเธอได้แนวคิดเรื่องการควบรวมกิจการมาจากไหน เขาสัญญาว่าจะไล่เธอออกจากการกระทำของเธอ จากนั้นจึงเสนองานระดับเริ่มต้นกับ Trask Industries ซึ่งเธอยินดีรับไว้ Tess มาถึงงานใหม่ของเธอที่ Trask ในวันแรก และถูกพาไปที่สำนักงานที่เธอพบกับ Alice ผู้หญิง Tess สันนิษฐานว่าเธอจะทำงานให้ อย่างไรก็ตาม Alice อธิบายว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นเลขาของ Tess Tess ยืนยันว่าพวกเขาทำงานร่วมกันในฐานะเพื่อนร่วมงาน โดยแสดงให้เห็นว่าเธอจะแตกต่างจาก Katharine มาก

สาวทำงาน

ตัวอย่าง

Working Girl เวิร์คกิ้ง เกิร์ล หัวใจเธอไม่แพ้ (1988)

กำกับโดย  Mike Nichols
เขียนโดย  Kevin Wade
ผลิตโดย  Douglas Wick
นำแสดงโดย   Harrison Ford / Sigourney Weaver / Melanie Griffith

   ที่มา   IMDB      ดูหนังใหม่    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น