When Harry Met Sally… เพื่อนรักเพื่อน (1989) ซับไทย

ดูหนัง When Harry Met Sally… เพื่อนรักเพื่อน (1989) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1989 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

ตัวอย่างภาพยนตร์

When Harry Met Sally… เพื่อนรักเพื่อน (1989)

เรื่องย่อ

แฮร์รี่ เบิร์นส์และแซลลี อัลไบรท์จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชิคาโกและร่วมเดินทางไปนิวยอร์กซิตี้ ซึ่งเธอเริ่มเรียนในโรงเรียนวารสารศาสตร์และเขากำลังเริ่มต้นอาชีพการงาน ระหว่างขับรถ แฮร์รี่และแซลลีคุยกันถึงความคิดที่แตกต่างกันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ เธอไม่เห็นด้วยกับคำกล่าวอ้างของเขาที่ว่าผู้ชายและผู้หญิงไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้เพราะ “การมีเซ็กส์เป็นอุปสรรค” ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แฮร์รี่บอกแซลลีว่าเธอมีเสน่ห์ดึงดูดใจมาก และเธอก็โกรธจัดที่กล่าวหาว่าเขาแอบดูเธอ ห้าปีต่อมาในปี 1982 แฮร์รี่และแซลลี่พบว่าตัวเองอยู่บนเที่ยวบินเดียวกัน ปรากฎว่าแซลลีกำลังออกเดทกับโจเพื่อนบ้านของแฮร์รี่ และแฮร์รี่หมั้นกับเฮเลน ซึ่งทำให้เธอประหลาดใจ ดูเหมือนว่าเขาจะมองโลกในแง่ดีอย่างไม่เคยมีมาก่อน แฮร์รี่แนะนำว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกัน บังคับให้เขามีคุณสมบัติตำแหน่งก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความเป็นไปไม่ได้ของมิตรภาพชาย-หญิง ห้าปีต่อมาในปี 1987 แฮร์รี่และแซลลีได้พบกันอีกครั้งในร้านหนังสือ

พวกเขาเดินและตกลงที่จะแสวงหามิตรภาพ พวกเขามีการสนทนาทางโทรศัพท์ในช่วงดึก ไปทานอาหารเย็น และใช้เวลาร่วมกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตรักของพวกเขา.. ในงานปาร์ตี้วันส่งท้ายปีเก่า แฮร์รี่และแซลลีพบว่าตัวเองดึงดูดกันและกัน แม้ว่าพวกเขาจะยังเป็นเพื่อนกัน แต่พวกเขาก็คบหากับเพื่อนซี้อย่างมารีและเจส มิตรภาพของพวกเขาเย็นลงจนกระทั่งพวกเขาทะเลาะกันอย่างเผ็ดร้อนในงานเลี้ยงอาหารค่ำงานแต่งงานของเจสและมารี ซึ่งแซลลี่ตบแฮร์รี่ด้วยความโกรธ เขาพยายามที่จะแก้ไขมิตรภาพของพวกเขา แต่ Sally รู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้. ในขณะที่ Sally ตัดสินใจที่จะออกจากงานปาร์ตี้ก่อนเที่ยงคืน แฮร์รี่ก็ปรากฏตัวและประกาศความรักที่เขามีต่อเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยส่วนที่เป็นแบบอินเทอร์เลซและแยกส่วน ซึ่งคู่สามีภรรยาสูงอายุที่สมมติขึ้นจะเล่าให้กล้องฟังถึงเรื่องราวที่พวกเขาพบกัน

 

ที่มามาจาก TMDB           ดูหนังออนไลน์    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น