Welcome To Sudden Death ฝ่าวิกฤตนาทีเป็นนาทีตาย (2020) ซับไทย

ดูหนัง Welcome To Sudden Death ฝ่าวิกฤตนาทีเป็นนาทีตาย (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Welcome To Sudden Death ฝ่าวิกฤตนาทีเป็นนาทีตาย (2020) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Welcome To Sudden Death ฝ่าวิกฤตนาทีเป็นนาทีตาย (2020)

เนื้อเรื่อง

ใน Welcome to Sudden Death อดีตเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษ Jesse Freeman ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในสนามบาสเก็ตบอล พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย: ผู้ก่อการร้ายได้ลักพาตัวลูกสาวของเขาไป และนาฬิกาก็เดินสวนทางกับเขา เมื่อต้องเผชิญกับเส้นตายที่ใกล้จะมาถึงและโอกาสที่เป็นไปไม่ได้ เจสซี่ต้องช่วยลูกสาวของเขาและช่วยแฟนบาสเกตบอลจำนวนมากรีวิว ยินดีต้อนรับสู่ Sudden Death เป็นการรีเมคจากหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง “Sudden Death” ปี 1995 เดิมทีเขียนบทตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเขียนใหม่เพื่อให้มีน้ำเสียงที่จริงจังมากขึ้น นำแสดงโดย Michael Jai White กำกับการแสดงโดย Dallas Jacksonแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีองค์ประกอบที่เหมาะสมทั้งหมดและนักแสดงนำที่ยอดเยี่ยมใน Michael Jai White มีหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับ  ที่รู้สึกไม่สบายใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความรู้สึกเข้มข้น ฉากแอ็กชันที่ดีและการต่อสู้ที่ดี ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Universal 1440 Entertainment มันไม่ได้ช่วยอะไรมากที่จะแยกแยะตัวเองจากรุ่นก่อน แต่ก็ไม่ใช่หนังที่ไม่ดีเช่นกัน อย่างไรก็ตาม มันยังไม่ดีพอที่จะรับผลสืบเนื่องอื่นหนังเริ่มต้นด้วยความตลกขบขันที่ไม่ดี แต่ก็มีช่วงเวลาของฉากแอ็กชั่นนองเลือด Michael Jai White รับบทเป็น Jesse อดีตเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษ ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ Odyssey Arena ครอบครัวของเขากำลังเข้าร่วมการ

แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ และพวกเขากำลังพาเด็กสองคนไปที่งานนี้ น่าเสียดาย มีผู้ก่อการร้ายในเวทีนี้ นำโดยอัลฟ่ายินดีต้อนรับสู่ Sudden Death มีความคล้ายคลึงกันมากกับภาพยนตร์เรื่องแรก และได้ประโยชน์จากความคุ้นเคยของดัลลาส แจ็คสัน กับภาพยนตร์แอ็กชันคลาสสิกของดัลลัส นอกจากนี้ยังสนุกกับการตั้งค่าแคมป์ ซึ่งเพิ่มลักษณะการ์ตูนของพล็อต การแสดงที่ตรงไปตรงมาของ Michael Jai White ทำงานได้ดีกับจังหวะการแสดงละครเหล่านี้ โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาว 80 นาที แต่ไม่ค่อยโดดเด่นจากการแข่งขันแบบต่อรองราคายินดีต้อนรับสู่ Sudden Death มีองค์ประกอบที่ดีบางอย่าง แต่ก็ยังขาดศักยภาพ Michael Jai White นั้นยอดเยี่ยมมากในฐานะนักแสดงนำและการแสดงคู่ก็ยอดเยี่ยม หนังมีพล็อตเรื่องน่าสนใจที่จะทำให้คุณยิ้มได้ นอกจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Michael Jai White แล้ว “Sudden Death” ยังเป็นหนึ่งในความพยายามที่ประสบความสำเร็จมากกว่าของ Jean-Claude Van Damme แต่ถึงแม้จะจบไม่สดใส แต่ก็เป็นไปตามสูตรของภาคต่อ ‘Die Hard on a Battleship’ และ ‘Die Hard on a Passenger Plan’เปรียบเทียบกับ “Sudden Death” ในปี 2538
แม้ว่าภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องจะแตกต่างกันมาก แต่ก็มีความคล้ายคลึงกันเล็กน้อย ทั้งสองมีลักษณะเป็นฮีโร่และวายร้ายที่เผชิญหน้ากันในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวและการตกหล่นอันตระการตา อย่างไรก็ตาม แผนแรกมีพล็อตที่ดราม่ากว่าเล็กน้อย ในขณะที่อย่างหลังมีพล็อตเรื่องมากกว่า

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น