Weird Science (1985) ซับไทย

ดูหนัง Weird Science (1985) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1985 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Weird Science (1985)

ภาพรวม

WeirdScience (1985)   Gary และ Wyatt วัยรุ่นที่ไม่เป็นที่นิยมสองคน ล้มเหลวในความพยายามที่จะทำให้เพื่อนของพวกเขายอมรับ ความสิ้นหวังที่จะชอบทำให้พวกเขา “สร้าง” ผู้หญิงผ่านคอมพิวเตอร์ สิ่งมีชีวิตและการหายใจของพวกเขาเป็นผู้หญิงที่งดงาม ลิซ่า ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มระดับความมั่นใจโดยทำให้พวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่ Gary และ Wyatt ต้องทำตัวเหมือนผู้ชายWeirdScience เป็นภาพยนตร์ตลกแนววิทยาศาสตร์อเมริกันที่เขียนและกำกับโดย John Hughes นำแสดงโดย Kelly LeBrock, Ilan Mitchell-Smith และ Anthony Michael Hall เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ตลอดเวลาในช่วงปี 1980 Kelly LeBrock เป็นเด็กผู้หญิงที่ร้อนแรงที่สุดแล้ว เธอแสดงในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “The Woman in Red” (1984) ของยีน ไวล์เดอร์ บทบาทของเธอในบทชาร์ล็อตต์เป็นการพิมพ์แบบคลาสสิกอยู่แล้ว และบทบาทต่อไปของเธอคือในภาพยนตร์ตลกแนวไซไฟเรื่อง “WeirdScience”Kelly LeBrock เป็นดาราดังยุค 80 และอาชีพของเธอเริ่มต้นขึ้นในอุตสาหกรรมแฟชั่น ตอนอายุสิบหกเธอกลายเป็นนางแบบ ต่อมาเธอกลายเป็นสัญลักษณ์ทางเพศ ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอคือภาพยนตร์เรื่อง ‘The Woman in Red’ ของ Gene Wilder หลังจากนั้นเธอได้แสดงใน WeirdScience 1985 ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ ในที่สุด เธอหย่ากับสตีเวน ซีกัล สามีของเธอและออกจากฮอลลีวูดนอกจากผลงานภาพยนตร์ของเธอแล้ว Kelly LeBrock ยังแสดงบทบาทเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย เธอยังได้พูดในงานต่างๆและได้ให้การสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆ เธอยังเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่สำหรับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและการรักษาชีวจิตอีกด้วย นักแสดงหญิงมีความวุ่นวายส่วนตัวมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้นการมีส่วนร่วมของเธอในสาเหตุเหล่านี้จึงมีความสำคัญภาพยนตร์ของฮิวจ์มีลักษณะเฉพาะด้วยองค์ประกอบที่ไร้สาระ และ “WeirdScience” ก็ไม่มีข้อยกเว้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเด็กวัยรุ่นเนิร์ดสองคนขณะที่พวกเขาพัฒนาแบบจำลองคอมพิวเตอร์ของเด็กผู้หญิง ซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นมารวิเศษที่มีเลือดเนื้อและเลือดจริง แม้จะดูงี่เง่า แต่ภาพยนตร์ของฮิวจ์มักจะมีความรู้สึกไถ่ถอน แม้ว่า “วิทย์วิทยาศาสตร์” อาจดูตลก แต่ก็ยังมีหัวใจที่โดนใจแฟนๆ

Weird Science เป็นภาพยนตร์ตลกแนววิทยาศาสตร์อเมริกันที่เขียนและกำกับโดย John Hughes นำแสดงโดย Kelly LeBrock, Ilan Mitchell-Smith และ Anthony Michael Hall ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ กำกับการแสดงโดยจอห์น ฮิวจ์ส และให้ความรู้สึกแบบยุค 80 อย่างชัดเจนWeirdScience เป็นหนังตลกนอกโลกที่ช่วยกำหนดคนทั้งรุ่น บอกเล่าเรื่องราวของคอมพิวเตอร์สองตัวที่มีปัญหาทางสังคมซึ่งพยายามสร้าง ‘ผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ’ เวอร์ชันเสมือนจริง นำแสดงโดย Ilan Mitchell-Smith และ Anthony Michael Hall WeirdScience เป็นลัทธิคลาสสิก แต่ธีมพื้นฐานนั้นเป็นอมตะและเป็นสากลภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องล้อเลียนของนิยายวิทยาศาสตร์ นำแสดงโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์วัยรุ่น แม้จะมีหลักฐาน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องตลกที่มีช่วงเวลาฮาๆ แม้จะมีพล็อตที่เล่นโวหาร แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้เนื่องจากบทที่ชาญฉลาดและนักแสดงที่ยอดเยี่ยมHall อายุสิบเจ็ดปีเมื่อเขาแสดงใน Weird Science หลังจากนั้นเขาก็ไปแสดงใน The Breakfast Club ซึ่งทำให้เขาเป็นหนึ่งในดาราวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุค 80 ตั้งแต่นั้นมา เขาก็กลายเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ โดยได้แสดงในภาพยนตร์เช่น The Dark Knight และ Foxcatcherนอกจาก Hall แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียงอื่นๆ นอกจาก Ilan Mitchell-Smith แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Robert Downey, Jr. และ Suzanne Snyder ในฐานะผู้นำ ฮอลล์เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน แต่นักแสดงที่เหลือก็สร้างฉากรับเชิญที่ยอดเยี่ยม Ilan Mitchell-Smith เป็นคนตรงไปตรงมาที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ Bill Paxton สร้างตัวละครที่น่าจดจำในฐานะพี่ชายของ Chet

Weird Science (1985) Weird Science
บริษัทผู้ผลิต   Hughes Entertainment / Silver Pictures
จัดจำหน่ายโดย  Universal Pictures
วันที่วางจำหน่าย   2 สิงหาคม 1985 (สหรัฐอเมริกา)
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   7.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   38.9 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่าง

»  ที่มา   IMDB    ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น