Volcano High ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ (2001) พากย์ไทย

ดูหนัง Volcano High ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ (2001) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2001 อัพเดตล่าสุด 7 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์

ตัวอย่าง

Volcano High ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ (2001)

เรื่องย่อ

Volcano High 2001 เป็นภาพยนตร์ตลกศิลปะการต่อสู้จากเกาหลีใต้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายที่มีปัญหา Kim Kyung-soo เขาและเพื่อนร่วมชั้นพยายามเอาชนะอุปสรรคที่ขวางทาง เขาเป็นนักศิลปะการต่อสู้และได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม VolcanoHigh Jang Ryang เป็นนักสู้ที่ VolcanoHigh
Jang Ryang เป็นนักสู้ที่โรงเรียนมัธยมใน Volcano, California ซึ่งมีชื่อเล่นว่า “The Dark Ox” เขาเป็นผู้นำของ Dark Oxen และเป็นกัปตันทีมยกน้ำหนักของโรงเรียน เขาเป็นนักสู้ที่ทรงพลังที่สุดในโรงเรียน อย่างไรก็ตาม จางรยางถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบโดยอดีตนักเรียนของเขา และต่อมาเขาถูกกล่าวหาว่าใส่ร้ายเขา ในที่สุดเขาก็เลือกที่จะต่อสู้เพื่อสิ่งที่ใหญ่กว่าตัวเขาเอง ในวันแรกของเขาที่ภูเขาไฟ คยองซูเผชิญหน้ากับจางรยางและพวกขี้ขลาดของเขา จางรยางเริ่มโจมตีเพื่อเข้าควบคุมโรงเรียนทันที เขายังเป็นพันธมิตรกับรองอาจารย์ใหญ่ที่หลบๆ ซ่อนๆ ท่ามกลางความขัดแย้งนี้ Kyung-soo ต่อสู้กลับและเกือบจะจัดการ Jang Ryang ลง

ยูแชยีสงสัยว่ารยังใส่ร้ายฮักริม รองอาจารย์ใหญ่ Hak-sa ต้องการเป็นอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ เขาขอความช่วยเหลือจากจางรยาง ซึ่งเชื่อว่าต้นฉบับโบราณบางฉบับจะยุติความบาดหมางของโรงเรียน เพื่อให้ได้ต้นฉบับนั้น Hak-sa เฟรมนักเรียนศิลปะการต่อสู้ Hak-rim แต่เมื่อหนังดำเนินไป ฮักริมก็เริ่มสงสัยว่าอาจารย์ใหญ่ยังมีชีวิตอยู่จริงๆ ในที่สุด แผนของฮักซาก็ย้อนกลับมาเมื่อเขาพบว่าวัวทมิฬเข้ายึดครองภูเขาไฟโวลคาโน ใน VolcanoHigh 2001 ชื่อของตัวละครมาจากคนจริงๆ คนแรกชื่อรยัง อดีตผู้ไร้สัญชาติชาวเกาหลีชื่อไซนิจิ บุคคลนี้เป็นผู้เขียนต้นฉบับลับ หนังสือเล่มนี้คล้ายกับจอกศักดิ์สิทธิ์ ความลับถูกเปิดเผยเมื่อรยังเผชิญหน้ากับฮักริม ชายสองคนต่อสู้กันเองจนกระทั่งรยางเปิดเผยชื่อจริงของเขา ซึ่งก็คือดัลชุน Chloe King ได้รับคัดเลือกเข้าสู่ VolcanoHigh
Chloe King เป็นเด็กผู้หญิงจากแคลิฟอร์เนียที่เพิ่งจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เธออยากเป็นนักบินอวกาศและสนใจวิทยาศาสตร์มาตั้งแต่เด็ก เธอสนใจการเมืองและสิ่งแวดล้อมด้วย พ่อแม่ของเธอสนับสนุนการเลือกอาชีพของเธอมาโดยตลอด เธอยังรักการร้องเพลงและเต้นรำ เธอมีความทะเยอทะยานมากและทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ตัวเองดีที่สุด

รองอาจารย์ใหญ่ Hak-sa หลังจากที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนก่อนหน้านี้ทั้งหมด Kyung-soo ได้ตัดสินใจเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและตอนนี้ได้เข้าเรียนที่ VolcanoHigh แล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักเรียนที่โด่งดัง แต่เขาก็มุ่งมั่นที่จะทำมัน แม้ว่านักเรียนคนอื่นจะไม่ยอมรับเขา แต่เขาก็ยังเป็นเพื่อนกับพวกเขาสองคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการผจญภัยของนักเรียนสามคนขณะที่พวกเขาพยายามบรรลุเป้าหมาย

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางของตัวละครเพื่อเป็นครู ละครเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับนักเรียนและความสัมพันธ์ของครูใน VolcanoHigh ความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดเกิดขึ้นระหว่างนักเรียนและครู เนื่องจากทั้งสองฝ่ายพยายามเข้าควบคุมโรงเรียน แม้ว่าจะไม่มีการระบุอย่างชัดเจน แต่เรื่องราวก็หมุนรอบนักเรียนของโรงเรียน จางฮักซา รองอาจารย์ใหญ่กระตือรือร้นที่จะได้งานเป็นครูใหญ่ของโรงเรียน ในกระบวนการนี้ เขาทำให้อดีตอาจารย์ใหญ่โกรธด้วยการเข้ารับตำแหน่งอาจารย์ใหญ่ มีข่าวลือว่าเขากำลังถือบันทึกของครู ซึ่งจะทำให้ผู้ถือครองอันดับหนึ่งในโรงเรียนศิลปะการต่อสู้ ส่งผลให้การแข่งขันในหมู่นักเรียนกลายเป็นที่หนึ่งแก๊งวัวดำแก๊งค์ Dark Oxen เป็นเด็กเลวของ Volcano High และนำโดย Kim Su-ro เขาเป็นหัวหน้าทีมยกน้ำหนักและหัวหน้าแก๊งค์ แต่เขาก็เป็นคนสร้างปัญหาด้วย ซึ่งวางกรอบฮักซาว่าด้วยการลอกเลียนแบบ เขาต้องการให้แชยีเป็นราชินีและเกลียดคยองซูแก๊งค์นี้ประกอบด้วยสมาชิกสี่คน ตั้งแต่ Kyang-Soo Kim คนใหม่ที่แอบชอบสาวยอดนิยม Yu น่าเสียดายที่ยูออกเดทกับคนพาลโรงเรียนจางรยาง และตอนนี้จางรยางต้องการให้คิมเข้าร่วมแก๊งของเขาDark Oxen เป็นแก๊งอันตรายที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่สามารถควบคุมพลังงานของนักเรียนในทางที่อันตราย Dark Oxen ขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยมและจะไม่หยุดยั้งที่จะชนะอำนาจ

ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น