Vengeance Is Mine (2021) ซับไทย

ดูหนัง Vengeance Is Mine (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2021 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

กำกับโดย  Shōhei Imamura
บทภาพยนตร์โดย    Masaru Baba
ผลิตโดย  Kazuo Inoue
นำแสดงโดย    Ken Ogata / Mayumi Ogawa / Rentarō Mikuni / Mitsuko Baisho
จัดจำหน่ายโดย   Shochiku
วันที่วางจำหน่าย  21 เมษายน 2522 (ญี่ปุ่น)
ความยาว   140 นาที
ประเทศ   ญี่ปุ่น
ภาษา   ญี่ปุ่น

ตัวอย่าง

Vengeance Is Mine (2021)

ภาพรวม

Vengeance Is Mine (2021) ในฉากเปิด ฆาตกรต่อเนื่อง อิวาโอะ เอโนคิสึ ถูกนำตัวไปที่สถานีตำรวจ ซึ่งเขาได้รับการต้อนรับจากกลุ่มคนขี้โมโหและนักข่าวจำนวนมาก ตำรวจสอบปากคำเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะตอบ เอโนคิสึใช้กลอุบายแล้วฆ่าชายสองคน ขโมยเงินของพวกเขาและหายตัวไป ตำรวจที่กำลังค้นหา Enokizu ได้นำกระดานข่าวออกทีวีด้วยใบหน้าของเขา โสเภณีคิดว่าศาสตราจารย์คือเอโนคิสึ แต่เธอถูกสั่งไม่ให้ไปหาตำรวจเพราะงานของเธอ.. ในเหตุการณ์ย้อนหลังที่ย้อนกลับไปในวัยเด็กของเอโนคิสึ เขาถูกมองว่าเป็นเด็กที่ดื้อรั้นและดื้อรั้น และเป็นลูกชายของพ่อที่เป็นคาทอลิก เรือประมงถูกยึดโดยกองทัพเรือญี่ปุ่นในช่วงทศวรรษที่ 1930 ในฐานะชายหนุ่ม Enokizu ถูกตัดสินว่ามีความผิดและถูกคุมขังในข้อหาฉ้อโกง ภรรยาของเขาซึ่งหลงใหลในพ่อของเขา หย่ากับเอโนคิสึ แต่พ่อของเอโนคิสึชักชวนให้แต่งงานกับเขาใหม่ เนื่องจากความเชื่อคาทอลิกของบิดา หลังจากแต่งงานใหม่เธอพยายามเกลี้ยกล่อมพ่อ แต่ก็ไร้ประโยชน์ Enokizu ที่ออกจากคุกกล่าวหาว่าเธอนอนกับพ่อของเขาในขณะที่เขารับโทษ เขาหลอกแม่ของจำเลยที่อายุน้อยให้จ่ายเงินประกันตัวลูกชายของเธอ จากนั้นเขาก็ผูกมิตรกับทนายความ ฆ่าเขาและใช้อพาร์ตเมนต์ของเขา

Vengeance Is Mine

ซึ่งเขาซ่อนร่างของเหยื่อไว้ เขาส่งเงินไปให้ Haru และเดินทางกลับไปยังบ้านของเธอ ซึ่งแม่ของ Haru ซึ่งเป็นฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ Haru และแม่ของเธอรู้ว่าศาสตราจารย์ที่ถูกกล่าวหาคือชายที่ต้องการตัว แต่เก็บเป็นความลับ เอโนคิสึฆ่าทั้งฮารุและแม่ของเธอและจำนำสินค้าของพวกเขา โสเภณีที่ระบุตัวเอโนคิสึบนป้ายประกาศ รายงานตัวต่อตำรวจ.. ห้าปีต่อมา เอโนคิสึถูกประหารชีวิตและเผาศพ พ่อและภรรยาของเขาขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อโปรยขี้เถ้าของเขา แต่กระดูกที่ถูกโยนออกไปนั้นยังคงห้อยอยู่ในอากาศ

 

»  ที่มาข้อมูล : TMDB  «       

» ”   หนังใหม่ 2022   “    «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น