Vampire Academy แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์ (2014) พากย์ไทย

ดูหนัง Vampire Academy แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์ (2014) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2014 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

Vampire Academy แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์ (2014)

เนื้อเรื่อง

Vampire Academy Rose Hathaway ผู้ปกครอง Dhampirอายุสิบเจ็ดปีและเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ Moroi Princess Vasilisa “Lissa” Dragomir อาศัยอยู่อย่างสุขุมหลังจากหนีจากโรงเรียนประจำของ St. Vladimir’s Academy เมื่อหนึ่งปีก่อน Dhampirs เป็นลูกผสมระหว่างแวมไพร์กับมนุษย์ที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อปกป้อง Moroi แวมไพร์มนุษย์ที่มีอายุขัยและความตายตามปกติซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีพลังเวทย์มนตร์และอยู่ในสายเลือดของราชวงศ์ ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกพบและถูกบังคับให้กลับไปที่ St. Vladimir’s Academy ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับ Strigoi แวมไพร์ผู้ไม่ตายในตำนาน ซึ่ง Moroi จะกลายเป็นหากพวกเขาดูดเลือดเหยื่อของพวกเขาจนหมด หรือถูกหันหลังกลับ ลิซซ่าถูกเพื่อนของเธอเหินห่างจากเธอเมื่อโรสเริ่มดึงดูดให้ที่ปรึกษาดัมปีร์ชาวรัสเซียและดิมิทรี เบลิคอฟเพื่อนผู้พิทักษ์ของเธอข้อความลึกลับที่คุกคามลิซซ่าเริ่มปรากฏขึ้น โดยเขียนบนกำแพงด้วยเลือดและเป็นอนุสรณ์ที่ระเบิดกับครอบครัวของเธอในโบสถ์ของโรงเรียน พวกเขาสงสัยว่าเป็นผลงานของเพื่อนร่วมชั้นมีอา รินัลดี ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเดทกับอังเดร น้องชายที่เสียชีวิตไปแล้วของลิซซ่า ซึ่งมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัดและเน้นความเกลียดชังของเธอที่มีต่อลิซซ่าในฐานะสมาชิกคนเดียวที่รอดตายในสายดราโกเมียร์ หลอกล่อนักเรียนอีกสองคนโดยใช้เซ็กส์ เธอเกลี้ยกล่อมให้พวกเขาช่วยกระจายข่าวลือเกี่ยวกับโรส ชาวโมรอยชื่อ Christian Ozera ซึ่งเพื่อนของเขามองว่าแย่เพราะพ่อแม่ของเขากลายเป็น Strigoi พยายามจะรัก Lissa แต่ Rose พยายามทำให้เขาไม่อยู่โดยโกหกทั้ง Lissa และ Christian คริสเตียนและลิซซ่าเริ่มสานสัมพันธ์ แต่โรสพยายามทำลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่

 

ต่อมา โรสสืบสวนการหายตัวไปของซอนยา คาร์ป ครูผู้ช่วยเธอและลิซซ่าหลบหนี และพบวิดีโอของคาร์ปที่มีอาการทางจิตใจไม่มั่นคงจากการใช้เวทมนตร์แห่งวิญญาณ นอกจากนี้ เธอยังค้นพบว่าลิซซ่ามีพลังที่หายากเช่นเดียวกับผู้ก่อตั้งโรงเรียนเซนต์วลาดิเมียร์ของพวกเขา นั่นคือพลังของวิญญาณ พลังที่ช่วยให้ผู้ร่ายสามารถรักษาโรคภัยไข้เจ็บ และช่วยชีวิตคนตายได้ อย่างไรก็ตาม การใช้วิญญาณจะค่อยๆ ดูดกลืนพลังงานชีวิตของผู้ใช้ไปทีละน้อย โรสเรียกร้องให้เอลเลน คิโรวา อาจารย์ใหญ่แสดงข้อมูลลับเกี่ยวกับคาร์ป และเปิดเผยว่าคาร์ปกลายเป็นสตริกอยและหนีไปได้ก่อนที่เธอจะหายตัวไป ในเวลาเดียวกัน สัตว์ที่ตายแล้วก็เริ่มปรากฏขึ้นทุกที่ที่ลิซไป ที่งาน Equinox Dance โรสพบว่ามีอาไม่รับผิดชอบต่อสัตว์ที่ตายแล้วทั้งหมด ในไม่ช้า ลิซ่าก็ถูกลักพาตัวไป ส่วนโรส ดิมิทรี และคริสเตียนก็รีบไปช่วยเธอโมรอยที่รับผิดชอบในการลักพาตัวของลิซซ่าและภัยคุกคามต่อเธอคือวิกเตอร์ แดชคอฟ อดีตผู้สมัครรับตำแหน่งบัลลังก์ ผู้ที่ติดเชื้อกลุ่มอาการของแซนดอฟสกี ซึ่งเป็นโรคเรื้อรัง เขาต้องการใช้ Lissa รักษาตัวเอง โดยรู้ว่าการรักษาจะทำให้ Lissa เสียชีวิตเนื่องจากการรักษาอย่างต่อเนื่องจะส่งผลต่อเธอในที่สุด เมื่อถูกจับและขังไว้ในห้องขังใต้โรงเรียน วิคเตอร์อธิบายให้โรสฟังว่าเหตุผลที่เธอผูกมัดกับลิซซ่าก็คือเธอ “ถูกจูบด้วยเงา” ซึ่งถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพด้วยเวทมนตร์ของลิซซ่า ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน นาตาลี ลูกสาวของวิกเตอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับทั้งลิซซ่าและโรส และเป็นนักเรียนที่ไม่ปลอดภัยที่โรงเรียนมาก กำลังใช้เครื่องมือในการหลบหนีของเขาเพื่อเปลี่ยน Strigoi ด้วยการระบายความในใจของเธอจนตาย ดิมิทรีมาและฆ่านาตาลีและกักตัววิกเตอร์ในระหว่างการปราศรัยของราชินีแวมไพร์ ทาเทียน่า อิวาชคอฟ ลิซซ่าก้าวเข้ามาและกล่าวสุนทรพจน์ของเธอเอง โดยประกาศว่าวิญญาณคือเวทมนตร์ในแบบของเธอ และต้องขอบคุณโรสที่เธอสามารถควบคุมมันได้ จากนั้นโรสก็ออกไปข้างนอกเพื่อพบกับดิมิทรีและถามถึงความรู้สึกที่เขามีต่อเธอ เขาบอกว่าเขารักเธอไม่ได้เพราะหากมีอันตรายระหว่างโรสกับลิซซ่า เขาจะช่วยเธอแทนลิซซ่า โรสหอมแก้มดิมิทรีแล้วเดินกลับไปที่โรงเรียน ในถ้ำบนภูเขาใกล้กับสถานศึกษา คาร์ปเป็นผู้นำกองทัพสตริกอย

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น