Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น (2006) พากย์ไทย

ดูหนัง Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น (2006) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 2006 อัพเดตล่าสุด 14 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Underworld Evolution

จัดจำหน่ายโดย     โซนี่ พิคเจอร์ส รีลีส
วันที่วางจำหน่าย    20 มกราคม 2549
เวลา   106 นาที
ประเทศ    สหรัฐอเมริกา
ภาษา    อังกฤษ
งบประมาณ     45 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ     113.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่างหนัง

Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น (2006)

เนื้อเรื่อง

ในปี ค.ศ. 1202 กองทัพที่นำโดยผู้เฒ่า แวมไพร์สามคน ( มาร์ คุสวิคเตอร์และ อมี เลีย ) มาถึงหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยมนุษย์หมาป่า วิคเตอร์และอมีเลียจับเป้าหมายได้วิลเลียม คอ ร์วินัส น้องชายฝาแฝดของมาร์คุส มนุษย์หมาป่าตัวแรกและทรงพลังที่สุด แม้ว่ามาร์คุสจะขัดขืน วิคเตอร์ก็สั่งขังวิลเลียมไว้ในที่ลับตลอดไปในปัจจุบันเซลีน แวมไพร์ได้พาไมเคิลไปที่เซฟเฮาส์เพื่อที่เธอจะได้เผชิญหน้ากับ คราเวนผู้สำเร็จ ราชการแวมไพร์ เธอรู้ว่า Kraven ตั้งใจจะฆ่า Markus และวางแผนที่จะหยุดเขา อย่างไรก็ตาม Markus ตื่นขึ้นก่อนที่ Kraven จะมาถึงและฆ่าเขาและคนของเขา Alexander Corvinus หรือที่เรียกกันว่าLorenz Macaroชายสูงอายุที่เป็นอมตะและเป็นบรรพบุรุษของทั้งแวมไพร์และเผ่าพันธุ์ Lycan ส่งทีม “คนทำความสะอาด” ไปตรวจสอบผลที่ตามมาจากการสู้รบในถ้ำของ Lycans เมื่อมาคาโรตรวจสอบศพของวิกเตอร์ เขาพบแผ่นโลหะด้านในซึ่งตรงกับจี้ที่ซอนย่า สวมใส่แต่ เดิม อีกครึ่งหนึ่งของจี้ถูก Michael ครอบครองหลังจากการตายของ Lucianโดยใช้ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ที่ได้รับจากเลือดของ Kraven มาร์คัสติดตามเซลีนและไมเคิลและโจมตีพวกเขา แต่พวกเขาหลบเลี่ยงเขาและซ่อนตัวอยู่ในโกดัง ที่นั่น Selene และ Michael แบ่งปันความรู้สึกและมีเซ็กส์ที่เร่าร้อน เมื่อรู้ว่าจี้นั้นสำคัญสำหรับมาร์คุส ไมเคิลและเซลีนก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาสาเหตุที่มาร์คุสต้องการมัน Selene จำได้ว่าเธอเห็นมันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่ไม่รู้ถึงความสำคัญของมัน พวกเขาเดินทางไปยังที่ซ่อนของ Andreas Tanis นักประวัติศาสตร์แวมไพร์พลัดถิ่น    ดูหนัง Underworld Evolution 

 

ทานิสเผยว่ามาร์คัสเป็นแวมไพร์คนแรก หนึ่งในสามของลูกชายของอเล็กซานเดอร์ คอร์ วินัส ผู้เป็นอมตะคนแรก มาร์คัสถูกค้างคาวกัดและแปลงร่างเป็นแวมไพร์ ขณะที่วิลเลียมถูกหมาป่ากัดและแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่า ลูกชายคนที่สามยังคงเป็นมนุษย์และก่อให้เกิดเชื้อสายมนุษย์รวมถึงไมเคิลซึ่งกลายเป็นลูกผสม Lycan-Vampire คนแรก. มนุษย์หมาป่าตัวแรกที่วิลเลียมสร้างขึ้นนั้นเป็นสัตว์ทั้งหมดและไม่สามารถกลับสู่ร่างมนุษย์ได้ เนื่องจากการทำลายล้างของวิลเลียม มาร์คุสจึงเข้าหาวิคเตอร์ จากนั้นเป็นขุนศึกผู้ตาย และเสนอให้แปลงร่างเขาและกองทัพของเขาเป็นแวมไพร์เพื่อแลกกับการติดตามและหยุดยั้งวิลเลียม และเพื่อทำลายผู้ที่เขาติดเชื้อ Viktor ไม่ได้ฆ่าพี่น้องเพราะเขาถูก Marcus ชักนำให้เชื่อว่าการทำเช่นนั้นจะส่งผลให้แวมไพร์และทาส Lycan ของเขาสูญพันธุ์ในทันที ทานิสยังเผยอีกว่าพ่อของเซลีนเป็นสถาปนิกที่สร้างเรือนจำของวิลเลียมและจี้เป็นกุญแจสำคัญ Viktor ฆ่าครอบครัวของ Selene เพราะพวกเขารู้ตำแหน่งของคุก แต่เปลี่ยน Selene ให้เป็นแวมไพร์ด้วยที่ตั้งของเรือนจำที่เข้ารหัสในเลือดของเธอ จากนั้นทานิสก็แนะนำเซลีนและไมเคิลให้มาคาโรเพื่อขอความช่วยเหลือ หลังจากเซลีนและไมเคิลจากไป มาร์คัสมาถึงและดื่มเลือดของทานิสเพื่อเรียนรู้ตำแหน่งของเซลีนและไมเคิล ฆ่าทานิสเมื่อไปเยี่ยมมาคาโร เซลีนและไมเคิลพบว่าจริงๆ แล้วเขาคืออเล็กซานเดอร์ คอร์วินัส อเล็กซานเดอร์เปิดเผยว่าเขาได้อุทิศทั้งชีวิตอมตะเพื่อรักษาความลับของสงครามแวมไพร์-ไลแคน และปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเซลีนในการฆ่าลูกชายของเขา มาร์คัสมาถึง ต่อสู้กับไมเคิลและแทงเขา เขารู้ที่ตั้งของเรือนจำของวิลเลียมโดยดื่มเลือดของเซลีนก่อนที่จะทำร้ายพ่อของเขาจนเสียชีวิตและได้รับจี้อีกครึ่งหนึ่ง เขาล้อเลียนการที่พ่อไม่ยอมช่วยวิลเลียม เผยให้เห็นว่าเขาตั้งใจกับวิลเลียมที่จะครองโลกในฐานะเจ้าแห่งเผ่าพันธุ์แวมไพร์-ไลแคนลูกผสม ตามข้อเสนอของ Alexander Selene ดื่มเลือดของเขา เสริมความแข็งแกร่งทางกายภาพและความสามารถในการรักษาของเธอให้เทียบเท่ากับระดับของลูกผสม หลังจากนั้น อเล็กซานเดอร์ก็ระเบิดเรือของเขา ฆ่าตัวตาย

Selene บนเฮลิคอปเตอร์ของ Alexander พาคนทำความสะอาดไปที่เรือนจำเพื่อเผชิญหน้าและทำลาย Markus แต่เขาได้ปลดปล่อย William แล้ว ในการต่อสู้ที่ตามมา วิลเลียมกัดคนทำความสะอาดที่แปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่า ไมเคิล สันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วและถือขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ตื่นขึ้นและเข้าร่วมการต่อสู้ในรูปแบบลูกผสม สังหารวิลเลียมด้วยการเอาหัวของเขาออก Selene เข้าปะทะกับ Markus ในการต่อสู้แบบประชิดตัว ฆ่าเขาด้วยการผลักเขาเข้าไปในใบพัดของเฮลิคอปเตอร์ที่พนักงานทำความสะอาดที่ตกหลังจากการสู้รบ เซลีนตระหนักว่าเลือดของอเล็กซานเดอร์ได้รับความสามารถลูกผสมของเธอ รวมถึงการต้านทานผลกระทบของแสงแดด ซึ่งเป็นอันตรายต่อแวมไพร์

     »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «   

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น