Undercover Punch and Gun ทลายแผนอาชญกรรมระห่ำโลก (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง Undercover Punch and Gun ทลายแผนอาชญกรรมระห่ำโลก (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2019 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

ตัวอย่างหนัง     

Undercover Punch and Gun ทลายแผนอาชญกรรมระห่ำโลก (2019)                                

เนื้อเรื่อง

Punch and Gun เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมที่ติดตามเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบที่ต้องร่วมมือกับพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้เพื่อทำลายแหวนลักลอบขนยาเสพติด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องแอ็คชั่นและตลกขบขัน อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อบกพร่องบางอย่าง เช่น การเขียนและตัวละครที่เงอะงะของภาพยนตร์เรื่องนี้การกระทำภาพยนตร์แอคชั่น  Punch and Gun เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์แอคชั่นฮ่องกงสมัยก่อน นำแสดงโดย Philip Ng, Andy On, Joyce Feng, Aaron Aziz และ Carrie Ng ท่าเต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้โหดร้าย แม่นยำ และเต็มไปด้วยความเจ็บปวดภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Frankie Tam และ Koon Nam Lui ทั้งสองได้รับเครดิตในบทนี้และเคยเขียนหนังดีๆ สองสามเรื่องมาแล้ว รวมถึง Chasing the Dragon I และ II และ God of War อย่างไรก็ตาม

Punch and Gun ขาดโครงสร้างการเล่าเรื่องและตรรกะที่ชัดเจนUndercover Punch and Gun เป็นเกมแอคชั่นที่รวดเร็ว 90 นาที มันมีฉากต่อสู้ที่น่าประทับใจและการแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่เรื่องราวค่อนข้างบางและภาพยนตร์อาจใช้ตอนมากกว่านี้ การถ่ายภาพยนตร์เป็นไปตามแบบแผนของภาพยนตร์แอคชั่นของฮ่องกง แต่กล้องเน้นที่แอ็คชั่นมากเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิงเพียงพอสำหรับผู้ชมบางคนตลกขบขันอารมณ์ขันตลกขบขันเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ  Punch and Gun ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับตำรวจชั้นยอดที่แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มค้ายา ภารกิจของเขาคือการหยุดหัวหน้าแก๊งค์ แต่เมื่อหน่วยงานคู่แข่งยิงหัวหน้าแก๊งค้ายา ทั้งสองหน่วยงานถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้ลักลอบขนที่โหดเหี้ยมภาพยนตร์ที่เขียนอย่างเงอะงะแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เขียนอย่างงุ่มง่ามนี้ไม่มีความตึงเครียด แม้ว่าจะมีอารมณ์ขันที่ไร้สาระและฉากต่อสู้ที่น่าประทับใจก็ตาม เรื่องนี้ติดตามตำรวจหัวกะทิเมื่อเขาแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มค้ายาและสังหารหัวหน้าวง จากนั้นเขาต้องทำงานร่วมกับหน่วยงานคู่แข่งเพื่อกำจัดคนลักลอบขนของเถื่อนภาพยนตร์แอคชั่น 90 นาทีนำแสดงโดย Andy On และ Philip Ng. อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าตื่นเต้นน้อยกว่าที่นักแสดงทำออกมา แม้ว่าซีเควนซ์การต่อสู้จะน่าประทับใจมาก แต่หนังก็พูดติดอ่างไปหน่อย และแม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำอยู่บ้าง แต่ก็เป็นละครตลกที่ดีกว่าละครที่จริงจัง

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น