Uncommon Valor 7 ทหารห้าว (1983) ซับไทย

ดูหนัง Uncommon Valor 7 ทหารห้าว (1983) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1983 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Uncommon Valor 7 ทหารห้าว (1983)

»  อ้างอิงตาม TMDB  «      ดูหนังออนไลน์ฟรี    

เรื่องย่อ

Uncommon Valor 7 ทหารห้าว (1983)  ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เจสัน โรดส์ นาวิกโยธินเกษียณอายุหมกมุ่นอยู่กับการหาแฟรงก์ ลูกชายของเขา นาวาอากาศตรีที่ถูกระบุว่า ” หายตัวไปในปฏิบัติการ ” มาตั้งแต่ปี 2515 หลังจาก 10 ปีของการค้นหาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และกลายเป็นผู้นำหลายคน โรดส์เชื่อว่าแฟรงค์ยังคงอยู่ มีชีวิตอยู่และถูกกักขังไว้ ที่ ลาว ใน ฐานะเชลยศึกหลังจากยื่นคำร้องขอความช่วยเหลือจากรัฐบาลสหรัฐฯ แต่ไม่ได้รับความช่วยเหลือ พันเอกโรดส์ได้รวบรวมกลุ่มทหารผ่านศึกจากสงครามเวียดนามที่ ไม่เหมือนกัน รวมทั้งบางคนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหมวดของแฟรงค์: วิลค์ส ” หนูในอุโมงค์ ” ที่ป่วยเป็นโรคพล็อต “บลาสเตอร์” ผู้เชี่ยวชาญด้านการรื้อถอน และ “กะลาสี” มือปืนกลผู้คลั่งไคล้แต่จงรักภักดี นอกจากนี้ นักบินเฮลิคอปเตอร์สองคนที่รู้จักกับโรดส์ จอห์นสันและชาร์ตส์ผู้รับ Flying Cross ดีเด่นเข้าร่วมกลุ่ม อดีตนักบิน Force Recon Marine Kevin Scott เข้าร่วมทีมและต่อมากลายเป็นลูกชายของนักบินที่ถูกยิงเสียชีวิตในเวียดนามและระบุว่าเป็น MIA ด้วยการสนับสนุนทางการเงินจากเพื่อนที่ดีและนักธุรกิจน้ำมันผู้มั่งคั่ง แม็คเกรเกอร์ ซึ่งลูกชายของเขารับใช้ในหมวดของแฟรงก์และอยู่ในรายชื่อผู้สูญหายด้วย ชายเหล่านี้ฝึกฝนใกล้เมืองกัลเวสตัน รัฐเท็กซัสเพื่อเตรียมรับภารกิจกู้ภัยที่ค่ายเชลยศึกที่อยู่ห่างไกลในลาว เมื่อทีมมาถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้CIAกลัววิกฤตจากนานาชาติจากการกระทำของโรดส์ จึงเข้าสกัดเขาที่กรุงเทพฯและยึดอาวุธและอุปกรณ์ของเขา ยังคงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือสหายของพวกเขา สมาชิกในทีมได้รวบรวมเงินค่าใช้จ่ายที่ McGregor มอบให้พวกเขาเพื่อซื้ออาวุธและเสบียงทดแทน โรดส์ติดต่อกับคนรู้จักที่ปลดบารอนยาท้องถิ่น Jiang ซึ่งเข้าร่วมการสำรวจพร้อมกับลูกสาวสองคนของเขา Lai Fun และ Mai Lin Jiang จัดการจัดหาอาวุธสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ ล้าสมัยแต่มีความสามารถให้พวกเขาได้ ในระหว่างการเดินทาง Charts ค่อยๆ สร้างความสัมพันธ์กับ Lai Fun

Uncommon Valor (1983) 7 ทหารห้าว บรรยายไทย - ดูซีรีส์หนังออนไลน์ฟรี โหลดเร็วไม่กระตุกUncommon Valor (1983) — True Myth Media

ใกล้ชายแดนลาว กลุ่มนี้ถูกโจมตีโดยหน่วยตระเวนชายแดน และไหม หลินถูกสังหาร ต่อมากลุ่มแบ่งแยก: โรดส์นำชาร์ตส์ เซเลอร์ จอห์นสัน และลาย ฟัน เป็น “ทีมอากาศ” ไปที่บริเวณเฮลิคอปเตอร์เพื่อรักษาความปลอดภัยในการเคลื่อนย้าย ขณะที่เจียง บลาสเตอร์ สก็อตต์ และวิลค์สออกสำรวจค่ายกักกันในฐานะ “ทีมภาคพื้นดิน” ” ทีมภาคพื้นดินได้ค้นพบชาวอเมริกันสี่คนในหมู่นักโทษ แต่ไม่สามารถระบุตำแหน่งของแฟรงค์ได้ทีมงานใช้เวลาทั้งคืนเพื่อเตรียมตัวก่อนเริ่มการโจมตีในเช้าวันรุ่งขึ้น บลาสเตอร์ตั้งข้อหารื้อถอน ขณะที่โรดส์และทีมค้นพบว่าฐานทัพอากาศไม่ใช่ที่ที่พวกเขาคาดไว้ ไต่เขาเข้าไปในป่า พวกเขาพบมัน จับเฮลิคอปเตอร์และบินขึ้น แต่มาถึงค่ายช้ากว่ากำหนด บลาสเตอร์ตัดสินใจแจ้งข้อกล่าวหาเพื่อป้องกันไม่ให้นักโทษออกจากค่าย แม้ว่าคนตัดขนจะยังมาไม่ถึง ในการสู้รบที่ดุเดือด พวกเขาจัดการปล่อยตัวนักโทษ หนึ่งในนั้นคือลูกชายของ McGregor แต่แฟรงก์ไม่ได้อยู่ท่ามกลางพวกเขา Blaster, Sailor และ Jiang ถูกฆ่าตายในกระบวนการนี้ จากลูกชายของแมคเกรเกอร์ โรดส์รู้ว่าแฟรงค์ป่วยไม่นานหลังจากที่เขาถูกจับและเสียชีวิต เปิดเผยว่าแฟรงค์เป็นทหารที่หยุดเพื่อบรรทุกแมคเกรเกอร์ที่บาดเจ็บระหว่างหมวด’ครอบครัวของพวกเขาได้รับการต้อนรับอย่างสนุกสนานจากกลุ่มครอบครัวด้วยความสนใจจากสื่อและการประโคม โรดส์พบว่าในการเรียนรู้ชะตากรรมของลูกชายของเขา เขาได้ปิดบังบางอย่างสำหรับภรรยาและตัวเขาเอง

Uncommon Valor (1983) 7 ทหารห้าว บรรยายไทย - ดูซีรีส์หนังออนไลน์ฟรี โหลดเร็วไม่กระตุกUncommon Valor (1983) 7 ทหารห้าว บรรยายไทย - ดูซีรีส์หนังออนไลน์ฟรี โหลดเร็วไม่กระตุก

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น