Two for the Money พลิกเหลี่ม มนุษ์เงินล้าน (2005) พากย์ไทย

ดูหนัง Two for the Money พลิกเหลี่ม มนุษ์เงินล้าน (2005) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 2005 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

ตัวอย่าง

Two for the Money พลิกเหลี่ม มนุษ์เงินล้าน (2005)

 

เนื้อเรื่อง

Two for the Money พลิกเหลี่ม มนุษ์เงินล้าน (2005) แบรนดอน แลงเป็นอดีต ดารา ฟุตบอล ระดับวิทยาลัย ที่หลังจากได้รับบาดเจ็บจากการจบอาชีพการงาน เขารับงานเกมฟุตบอลที่พิการ ความสำเร็จของเขาในการเลือกผู้ชนะดึงดูดสายตาของวอลเตอร์ เอบรามส์ หัวหน้าหน่วยงานให้คำปรึกษาด้านกีฬาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา วอลเตอร์รับแบรนดอนไว้ใต้ปีกของเขา และในไม่ช้าพวกเขาก็ทำเงินได้มหาศาล ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเกม ลีก และผู้เล่นของ Lang นำมาซึ่งการชนะรางวัลใหญ่และลูกค้ารายใหญ่ รายการเคเบิลทีวีของ Abrams, The Sports Advisorsได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเมื่อเขาเพิ่มบุคลิก “John Anthony” อันเรียบหรูของ Lang ลงบนโต๊ะทำงาน ซึ่งทำให้ Jerry Sykes โกรธเคือง ซึ่งจนถึงตอนนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญของ Walter ภาพลักษณ์ของแลงถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยรถยนต์ใหม่ ตู้เสื้อผ้าใหม่ และรูปลักษณ์ใหม่ โดยได้รับความ

ช่วยเหลือจากโทนี่ ภรรยาของวอลเตอร์ ช่างทำผม ทันใดนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็ไปทางทิศใต้ แต่เมื่อ Lang เริ่มเล่นลางสังหรณ์แทนที่จะทำการบ้าน เขาสูญเสียการสัมผัสและถูกทำร้ายร่างกายโดยอันธพาลของนักพนันที่เสียเงินเป็นจำนวนมากตามคำแนะนำของ Lang ความสัมพันธ์ที่ครั้งหนึ่งเคยแน่นแฟ้นของ Abrams และ Lang ทำให้แย่ลง วิถีการดำเนินชีวิตแบบใหม่ของ Lang ขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาในการทำนายผลลัพธ์ของเกม ผู้คนนับล้านตกอยู่ในความเสี่ยงเมื่อเขาวางเดิมพันครั้งสุดท้าย และอับรามส์ ผู้ติดการพนัน ที่ฟื้นตัว และติดสุรา เริ่มไม่มั่นคงมากขึ้น เขาแอบเริ่มเล่นการพนันด้วยเงินของตัวเองทั้งหมดจากการเลือกของแลงและสงสัยว่าหรั่งกำลังมีชู้กับภรรยาของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการทำนายของ Lang ที่เป็นจริงสำหรับเกมที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่กล่าวหาว่าเขาตัดสินโดยการโยนเหรียญในห้องน้ำ เมื่อเขาออกจากนิวยอร์กและทำงานเป็นโค้ชของทีมฟุตบอลจูเนียร์ลีก

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น