Tremors ทูตนรกล้านปี (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Tremors ทูตนรกล้านปี (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Tremors ทูตนรกล้านปี (1990)

เกริ่นนำ

Tremors ทูตนรกล้านปี (1990)  The Movie Tremors 1990. The Movie Tremors 1990 เป็นหนังตลกที่น่ายินดีด้วยเอฟเฟกต์พิเศษชั้นหนึ่ง นักแสดงที่ยอดเยี่ยม และเพลงประกอบที่แต่งโดยเออร์เนสต์ ทรอสต์ เป็นหนังสนุกที่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะจาก Kevin Bacon และ Fred Ward นักแสดงยังรวมถึง Reba McIntyre และ Ron Underwood.. ภาพยนตร์สยองขวัญปี 1990 Tremors ได้กลายเป็นลัทธิคลาสสิก แม้จะล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่สัตว์ประหลาดที่เหมือนหนอนและความโง่เขลาของภาพยนตร์เรื่องนี้มีฐานแฟน ๆ จำนวนมาก Kevin Bacon และ Fred Ward รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์สองคนที่ได้รับมอบหมายให้ไขเหตุการณ์ลึกลับที่อยู่รอบ ๆ ทูตนรกล้านปี ผู้ชายทั้งคู่อายุน้อยและแปลกประหลาด และเคมีของพวกเขาก็ไม่เป็นสองรองใคร และบทสนทนา การล้อเลียน และรูปลักษณ์ของพวกเขาก็ไม่มีใครเทียบได้.. เขาเริ่มต้นในภาพยนตร์โทรทัศน์ของอิตาลีในปี 1973 และได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาในภาพยนตร์ Movie ทูตนรกล้านปี ในปี 1990 ซึ่งได้รับการวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน และนำแสดงโดยวอร์ดในบทนำ นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นของการเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีการกล่าวถึงชื่อจริงของ Ward.. นักแสดงรุ่นเก๋า ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาในภาพยนตร์เช่น The Right Stuff (1983), ภาพยนตร์ Remo Williams, The Adventure Begins, Sweet Home Alabama และ Movie ทูตนรกล้านปี ได้เสียชีวิตลงแล้ว ไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตของวอร์ด และครอบครัวของเขาได้ขอให้ไม่เปิดเผยรายละเอียด Fred Ward เกิดที่ซานดิเอโกและรับใช้ในกองทัพอากาศสหรัฐฯ เป็นเวลาสามปี หลังจากออกจากการเกณฑ์ทหาร เขาเริ่มแสดงและลงเล่นบทบาทหลักครั้งแรกในภาพยนตร์ของคลินท์ อีสต์วูด เรื่อง Escape From Alcatraz (1979).. “ทูตนรกล้านปี” เป็นภาพยนตร์ตลกแนวสยองขวัญสัญชาติอเมริกันปี 1990 ที่กำกับโดยรอน อันเดอร์วู้ด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวตะวันตกที่นำแสดงโดย Kevin Bacon, Fred Ward, Michael Gross, Reba McIntyre

TremorsTremorsTremors

และอีกมากมาย Reba McIntyre เป็นนักร้องและนักแสดงคันทรีที่เปิดตัวภาพยนตร์ของเธอใน ทูตนรกล้านปี บทบาทของเธอในฐานะ Reba Nell Hart ในละครโทรทัศน์เรื่อง Reba ประสบความสำเร็จอย่างมากจนทำให้เธอได้รับตำแหน่ง “ราชินีแห่งประเทศ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากจนเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในละครโทรทัศน์เรื่องดนตรีหรือตลก เธอได้ปรากฏตัวใน “North” ของ Rob Reiner และ “Is There Life Out There?” เธอยังได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ตะวันตกสองสามเรื่อง เช่น “Buffalo Girls” และ “Blank White” ภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกอย่าง Them ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สร้างภาพยนตร์รอน อันเดอร์วูดสร้างภาพยนตร์เรื่อง ทูตนรกล้านปี เขย่าขวัญที่น่าขนลุก ตั้งอยู่ในเมือง Perfection ที่มีแสงแดดส่องถึง รัฐเนวาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประชากรที่อ่อนแอแต่มีความกล้าหาญมากกว่า ซึ่งพยายามเอาชีวิตรอดในขณะที่คุกคามเมืองแห่งสัตว์ประหลาด แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีต้นกำเนิดมาจากภาคแรกของแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญ แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องดู… จังหวะของอันเดอร์วู้ดนั้นยอดเยี่ยมและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูราวกับว่ามันก้าวไปข้างหน้าด้วยคลิปที่รวดเร็ว ความสงสัยของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากการที่ Graboids จับเหยื่อโดยไม่ให้คนดูเห็น นอกจากนี้ เขายังดึงเอาจากภาพยนตร์ช่วงแรกๆ ของแซม ไรมี อัดฉีดพลังและสไตล์ให้กับสัตว์ประหลาด. มีสถานที่หลายแห่งในเนวาดาที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่อง ทูตนรกล้านปี 1990 ซึ่งแสดงโดยเควิน เบคอน ในภาพ B หลังการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เมืองที่ผู้อยู่อาศัยต้องพลัดถิ่นจากปรากฏการณ์ลึกลับนี้ มีหนอนกินเนื้อสูง 30 ฟุตอาศัยอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นลัทธิคลาสสิกและมีภาคต่ออีกหลายภาค.. นอกจากเมืองแห่งความสมบูรณ์แบบแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถ่ายทำในเมืองดาร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าภาพยนตร์จะถ่ายทำในแคลิฟอร์เนีย แต่สถานที่ในเนวาดาก็เหมาะสมมากสำหรับรูปลักษณ์โดยรวมของภาพยนตร์.. เรท PG-13 เรตติ้ง PG-13 สำหรับความรุนแรงและเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศที่ไม่รุนแรง เรื่อง ทูตนรกล้านปี แนวสยองขวัญอเมริกันในปี 1990 ไม่ได้เหมาะกับคนใจเสาะ เรื่องราวหมุนรอบเมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว นำแสดงโดย Kevin Bacon, Fred Ward, Michael Gross และ Reba McEntire Reba McEntire เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในอาชีพการร้องเพลงของเธอ แต่การแสดงของเธอใน ทูตนรกล้านปี ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Saturn เครดิตปิดของภาพยนตร์ประกอบด้วยเพลงที่ร้องโดย Reba นอกจากนี้ยังแสดงโดยไมเคิล กรอส ผู้ซึ่งเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันรุ่งขึ้นหลังจากจบภาพยนตร์เรื่อง Family Ties

»TMDB  «         ดูหนังใหม่    

กำกับโดย  Ron Underwood
บทภาพยนตร์โดย  Brent Maddock / SS Wilson
ผลิตโดย   Brent Maddock / SS Wilson / Ron Underwood
นำแสดงโดย  Kevin Bacon / Fred Ward / Finn Carter / Michael Gross / Reba McEntire
บริษัทผู้ผลิต  No Frills Productions / Pacific Western Productions
จัดจำหน่ายโดย  Universal Pictures
วันที่วางจำหน่าย   19 มกราคม 1990
ความยาว  96 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   10 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   16.7 ล้านเหรียญสหรัฐ

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น