Tora Tora Tora โตรา โตรา โตร่า (1970) พากย์ไทย

ดูหนัง Tora Tora Tora โตรา โตรา โตร่า (1970) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสงคราม War ปีที่ฉาย 1970 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ภาพรวม

Tora Tora Tora โตรา โตรา โตร่า (1970)

ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1939 สหรัฐฯ ได้กำหนดให้มีการห้ามค้าขายกับญี่ปุ่นที่เป็นคู่ต่อสู้ โดยจำกัดวัตถุดิบอย่างรุนแรง บุคคลสำคัญในกองทัพญี่ปุ่นและนักการเมืองได้ผลักดันการเป็นพันธมิตรกับเยอรมนีและอิตาลีในเดือนกันยายน พ.ศ. 2483 แม้ว่าจะมีการต่อต้านจากกองทัพเรือญี่ปุ่นและเตรียมพร้อมสำหรับการทำสงคราม ผู้บัญชาการกองเรือผสมที่ได้รับแต่งตั้งใหม่ พลเรือเอก อิโซโรคุ ยามาโมโตะ ไม่เต็มใจที่จะวางแผนโจมตีกองเรือแปซิฟิกของสหรัฐฯ ที่จอดทอดสมออยู่ที่เพิร์ลฮาร์เบอร์ โดยเชื่อว่าความหวังที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นในการควบคุมมหาสมุทรแปซิฟิกคือการทำลายล้างอย่างรวดเร็ว กองเรืออเมริกัน. Short แนะนำให้เครื่องบินมุ่งเป้าไปที่ฐานบนรันเวย์เพื่อหลีกเลี่ยงการก่อวินาศกรรมโดยตัวแทนศัตรูในฮาวาย ดังนั้นนายพล Howard Davidson แห่ง 14th Pursuit Wing จึงพยายามกระจายเครื่องบินบางส่วนไปยังสนามบินอื่นใน Oahu เพื่อรักษาความพร้อมของอากาศ.. ในฐานะเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำการ วอชิงตันยังคงเจรจาเพื่อถ่วงเวลา กองเรือญี่ปุ่นขนาดใหญ่บุกเข้าไปในมหาสมุทรแปซิฟิก เมื่อพิจารณาถึงความตั้งใจของญี่ปุ่นที่จะโจมตีแบบไม่ทันตั้งตัวในทันทีหลังจากส่งข้อความ Bratton พยายามเตือนผู้บังคับบัญชาเกี่ยวกับความสงสัยของเขาแต่ต้องพบกับอุปสรรคหลายประการ: Harold R. Stark หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการนาวิกโยธินลังเลที่จะแจ้งฮาวายโดยไม่แจ้งประธานาธิบดีก่อนในขณะที่หัวหน้ากองทัพ

This Island Rod: Tora! Tora! Tora! (1970)TORA! TORA! TORA!(1970) – Ambar Chatterjee's Reviews

คำสั่งของเสนาธิการจอร์จ มาร์แชลที่สั่งให้เพิร์ลฮาร์เบอร์ได้รับการแจ้งเตือนถึงการโจมตีที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น ขัดขวางโดยบรรยากาศที่ไม่ดีซึ่งขัดขวางการส่งสัญญาณวิทยุ และโดยการสั่นเมื่อการเตือนที่ส่งโดยโทรเลขไม่ถือเป็นเรื่องเร่งด่วน ในทำนองเดียวกัน การอ้างสิทธิ์โดยเรือพิฆาต USS Ward ให้จมเรือดำน้ำขนาดเล็กของญี่ปุ่นออกจากทางเข้าเพิร์ลฮาร์เบอร์ ถือว่าไม่สำคัญ ข้อควรระวังในการต่อต้านการก่อวินาศกรรมของ General Short พิสูจน์ข้อผิดพลาดร้ายแรงที่ทำให้กองกำลังทางอากาศของญี่ปุ่นทำลายเครื่องบินบนพื้นดินได้อย่างง่ายดาย ในกรุงวอชิงตัน คอร์เดลล์ ฮัลล์ รัฐมนตรีต่างประเทศต้องตกตะลึงเมื่อทราบข่าวการโจมตีดังกล่าว และขอคำยืนยันอย่างเร่งด่วนก่อนรับเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นผู้สิ้นหวังซึ่งช่วยไม่ได้ที่จะอธิบายคำขาดตอนปลายและไม่ทราบถึงการโจมตีที่กำลังดำเนินอยู่ ถูกปฏิเสธอย่างตรงไปตรงมาโดยฮัลล์ผู้สิ้นหวัง.. ย้อนกลับไปในมหาสมุทรแปซิฟิก รองผู้บัญชาการกองเรือญี่ปุ่น ชูอิจิ นากูโมะ ปฏิเสธที่จะปล่อยคลื่นลูกที่สามตามกำหนดการ ของเครื่องบินเพราะกลัวว่าจะเปิดเผยกำลังของตนต่อยูยูสรุปอย่างเป็นลางร้ายมากขึ้น: “ฉันเกรงว่าสิ่งที่เราทำทั้งหมดคือการปลุกยักษ์ที่หลับใหลและเติมเต็มให้เขาด้วยการแก้ปัญหาที่เลวร้าย”

Crítica | Tora! Tora! Tora! - Plano CríticoIndex of /tora/pics/aircraft


อ้างอิงจาก IMDB  ดูหนังออนไลน์    

กำกับโดย    Richard Fleischer / Toshio Masuda / Kinji Fukasaku
บทภาพยนตร์โดย   Larry Forrester / Hideo Oguni / Ryūzō Kikushima / Akira Kurosawa ผลิตโดย Elmo Williams / Richard Fleischer
นำแสดงโดย   Martin Balsam / So Yamamura / Joseph Cotten / Tatsuya Mihashi / E.G. Marshall / James Whitmore / Takahiro Tamura / Eijirō Tōno / Jason Robards
บริษัทผู้ผลิต   Elmo Williams-Richard Fleischer Productions
จัดจำหน่ายโดย  20th Century Fox
วันที่วางจำหน่าย  23 กันยายน 1970
ความยาว  144 นาที
ประเทศ   ญี่ปุ่น / สหรัฐอเมริกา
ภาษา   อังกฤษ / ญี่ปุ่น
งบประมาณ   25 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   37 ล้านเหรียญ


ตัวอย่าง

Tora Tora Tora โตรา โตรา โตร่า (1970)

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น