bnn

Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022) พากย์ไทย

ดูหนัง Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 7 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022)

เนื้อเรื่อง

ดูหนัง Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022) กว่าสามทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรกกัปตันพีท “ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด” มิทเชลรับหน้าที่นักบินทดสอบ ของกองทัพเรือสหรัฐฯ และหลบเลี่ยงการเลื่อนตำแหน่งให้บินต่อไปหลังจากทำงานมา 33 ปี ขณะที่พลเรือตรีเชสเตอร์ “แฮมเมอร์” เคน วางแผนที่จะปิด โปรแกรมสแครมเจ็ต ” ดาร์กสตาร์” ที่มี ความเร็ว เสียงและเปลี่ยนเส้นทางเงินทุนไปยังโปรแกรมโดรน Maverick ตัดสินใจนำต้นแบบดังกล่าวไปสู่เป้าหมายความเร็วมัค 10 ก่อนที่คาอินจะมาถึง Maverick มีความเร็วถึง 10 มัค แต่ตัดสินใจที่จะเร่งความเร็วให้สูงขึ้นไปอีก ส่งผลให้ต้นแบบถูกทำลาย Cain ต้องการบดขยี้ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด แต่ทำไม่ได้ เนื่องจากเพื่อนและอดีตคู่แข่งของเขา ได้รับคำสั่งให้ไปที่ NAS North IslandTom “Iceman” Kazansky ผู้บัญชาการ กองเรือแปซิฟิก ของสหรัฐฯ Maverick คือการฝึกนักบินF/A-18E/F Super Hornet ระดับแนวหน้า—ผู้สำเร็จการศึกษา Top Gun ทั้งหมด —ประกอบโดยพลเรือโท Beau “Cyclone” Simpson และพลเรือตรี Solomon “Warlock” Bates สำหรับภารกิจเร่งด่วน: ทำลาย เสริมสมรรถนะของ ยูเรเนียมสิ่งอำนวยความสะดวกของประเทศอันธพาล (ไม่มีชื่อในภาพยนตร์) สิ่งอำนวยความสะดวกตั้งอยู่ภายในหุบเขาลึกสูงชันที่ปลายหุบเขาที่เต็มไปด้วยภูเขา และได้รับการปกป้องด้วย แบตเตอรี่ ขีปนาวุธพื้นผิวสู่อากาศ (SAM) และฐานทัพอากาศที่มี เครื่องบินขับไล่ Su-57รุ่นที่ห้า สิ่งนี้ต้องใช้วิธีการงีบของโลกความเร็วสูงที่เสี่ยงภัยในหุบเขาลึกใต้เรดาร์ที่ไม่เป็นมิตรเพื่อไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและผลัก F/A-18E/F เกินขีดจำกัด ของ NATOPS ด้วยF-35C . ใหม่ไม่พร้อมใช้งาน ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดแนะนำแพ็คเกจโจมตีของ F/A-18E/F สี่ลำในสองคู่เพื่อทำลายทางเข้าของอาคารสถานที่และจากนั้นตัวอาคารเอง ในขั้นต้น ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดถูกปฏิเสธโดยนักบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยผู้หมวดเจค “เพชฌฆาต” เซเรซิน ผู้มั่นใจในตัวเอง และโดยร้อยโทแบรดลีย์ “รูสเตอร์” แบรดชอว์ ลูกชายของเพื่อนสนิทผู้ล่วงลับของแมฟเวอริกและริโอนิค “กูส” แบรดชอว์ RIO Rooster เชื่อว่า Maverick ได้ปิดกั้นการสมัครเข้าเรียนที่Naval Academyและไม่พอใจที่ทำให้เขาต้องตกงานในอาชีพการงานของเขา

การฝึกอบรมเตรียมนักบินในทุกด้านของภารกิจ รวมถึงการซ้อมรบขั้นพื้นฐาน การจ้างงาน อาวุธยุทโธปกรณ์ที่มีความแม่นยำ การบินงีบหลับ และความสำคัญของการทำงานเป็นทีม นักบินยังได้ตระหนักถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อของ Rooster กับ Maverick ซึ่งนำไปสู่ความเกลียดชังระหว่าง Hangman กับ Rooster อันเนื่องมาจากทัศนคติของทหารม้าที่มีต่อปีกของเขาและการบินอย่างระมัดระวังของ Hangman ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตของพ่อเขา ขณะที่นักบินสังเกตทักษะของ Maverick พวกเขาเริ่มประเมินเขาและทีมของพวกเขาใหม่อีกครั้งในระหว่างการฝึก ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดกลับมาพบกับเพนนีอีกครั้ง ซึ่งให้คำแนะนำและการสนับสนุนแก่เขาโดยเฉพาะด้วยทัศนคติที่ปกป้อง Rooster ของเขา ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดยังพบกับไอซ์แมน ผู้ที่เป็นมะเร็งในลำคอทำให้เขาต้องสนทนาด้วยการพิมพ์คำพูดบนคอมพิวเตอร์ แต่ใครจะเน้นย้ำความสำคัญของภารกิจด้วยวาจา Iceman เสียชีวิตในวันต่อมา ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและนักบินเข้าร่วมงานศพของเขา ซึ่งเขาได้รับเกียรติจากกลุ่มคน หาย

ดูหนังออนไลน์ Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022) Cyclone ต่อต้านวิธีการและยุทธวิธีที่เสี่ยงภัยของ Maverick แต่เมื่อ Maverick แสดงให้เห็นว่าสามารถดำเนินการตามแผนภารกิจได้ Cyclone แต่งตั้งให้เขาเป็นผู้นำทีมโจมตี จากนั้น Maverick ก็เลือกนักบินภารกิจและจับคู่กับฟีนิกซ์และWSO Bob ของเธอ ในขณะที่ Rooster ถูกจับคู่กับ Payback และ WSO Fanboy ของเขา และนักบินที่เหลือจะได้รับการแจ้งเตือนสแตนด์บาย เครื่องบินดังกล่าวเปิดตัวจากเรือบรรทุกเครื่องบินTheodore Rooseveltในขณะที่เรือลาดตระเวนLeyte Gulfยิง ขีปนาวุธร่อน Tomahawkเพื่อทำลายฐานทัพอากาศในบริเวณใกล้เคียงของโรงงานเพื่อชิงการแย่งชิงนักสู้ของศัตรู เอฟ/เอ-18อี/เอฟสี่ลำไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและทำลายมัน แต่ถูกโจมตีเมื่อปีนออกมาจากที่ลุ่มโดย SAM และการลาดตระเวน อีกคู่หนึ่งซู-57 ในขณะที่นักบินหมดมาตรการรับมือ Maverick ได้เสียสละเครื่องบินของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ Rooster ถูกยิงตกและพุ่งออกมาเหนือดินแดนที่เป็นศัตรู ขณะที่เครื่องบินที่เหลือกลับมายังเรือบรรทุกเครื่องบิน Rooster หันหลังกลับและช่วย Maverick จาก อาวุธยุทโธปกรณ์ Mi-24 Hindที่ไล่ตามเขา แต่ถูกยิงตกและพุ่งออกมาในบริเวณใกล้เคียงทั้งสองกลับมารวมกันอีกครั้งและพบกับฐานทัพอากาศที่ถูกทำลาย ซึ่งพวกเขาได้ขโมยF -14A Tomcat ขณะที่พวกเขามุ่งหน้ากลับไปที่เรือบรรทุกเครื่องบิน Su-57 จะก่อตัวขึ้นเคียงข้างและพยายามระบุตัวตนของพวกเขา Maverick และ Rooster ตัดสินใจสู้รบ ทำให้ Su-57 เซอร์ไพรส์และยิงทิ้ง เมื่อ Maverick และ Rooster พยายามกลับไปที่เรือบรรทุกอีกครั้ง Su-57 ตัวที่สามสกัดกั้นพวกเขา จากอาวุธและมาตรการรับมือ และไม่มีที่นั่งดีดออก พวกเขาได้รับการช่วยเหลือทันเวลาโดยเพชฌฆาต ซึ่งเปิดตัวจากเรือบรรทุกหลังจาก Maverick และ Rooster ไม่ได้กลับมาพร้อมกับกลุ่มจู่โจม พวกเขารวมตัวกันและมุ่งหน้ากลับไปที่เรือบรรทุกเครื่องบิน ที่ซึ่งนักบินและลูกเรือเฉลิมฉลองการกลับมาของพวกเขา ต่อมา Maverick และ Rooster ตกลงกันได้และทำงานร่วมกันใน F-6K [11]ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของP-51 Mustang, ที่โรงเก็บเครื่องบินของ Maverick จากนั้น Maverick และ Penny ก็บินออกไปด้วย F-6K ของเขา น้องรักของพี่

อ้างอิงจาก TMDB  ดูหนังออนไลน์ 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น