To End All Wars ค่ายนรกสะพานแม่น้ำแคว (2001) พากย์ไทย

ดูหนัง To End All Wars ค่ายนรกสะพานแม่น้ำแคว (2001) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2001 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

To End All Wars ค่ายนรกสะพานแม่น้ำแคว (2001) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

To End All Wars ค่ายนรกสะพานแม่น้ำแคว (2001)

 

เนื้อเรื่อง

ในบทวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันจะพูดถึงเพลงประกอบภาพยนตร์โดย Moya Brennan, เรื่องราวของเออร์เนสต์ กอร์ดอน และผลกระทบของภาพยนตร์คริสเตียน ในฐานะคริสเตียนผู้เผยแพร่ศาสนา ฉันเชื่ออย่างยิ่งว่าภาพยนตร์  2001 ควรได้รับการดูโดยคริสเตียน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความสำหรับคริสเตียนที่เป็นสากลและยังเป็นส่วนตัวอย่างลึกซึ้งภาพยนตร์เพื่อยุติสงครามทั้งหมดเป็นภาพยนตร์สงครามที่ออกฉายในปี 2544 นำแสดงโดย Robert Carlyle, Kiefer Sutherland และ Sakae Kimura กำกับการแสดงโดย David L. Cunningham และอิงจากอัตชีวประวัติของเออร์เนสต์ กอร์ดอน ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความยากลำบากและการเสียสละของกลุ่มทหารอเมริกันในสงครามโลกครั้งที่สองภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับครอบครัวและมีเนื้อหาที่มีการจัดเรต “R” รวมถึงความรุนแรงที่เกี่ยวข้องกับสงครามที่สมจริงและภาพเปลือยของผู้ชายที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการจัดอันดับ R สำหรับการใช้ภาษาหยาบคาย แม้ว่าจะไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก แต่ก็เหมาะสำหรับผู้ใหญ่และมีมุมมองทางศีลธรรมแบบคริสเตียนFilm To End All Wars สร้างจากเรื่องจริงของเออร์เนสต์ กอร์ดอน เชลยศึกในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงประสบการณ์ของกอร์ดอนและเพื่อนเชลยศึกของเขาขณะที่พวกเขาถูกคุมขังอยู่ในป่าทึบของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การเล่าขานความศรัทธาและความหวังในพระเจ้าของเชลยศึกในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างอันทรงพลังของการให้อภัยและการปรองดองของคริสเตียนเพลงประกอบภาพยนตร์โดย Moya BrennanMoya Brennan เป็นนักเล่น

พิณและนักร้องชาวไอริชที่เป็นผู้นำในวงการดนตรีโฟล์กของไอร์แลนด์ตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1980 อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอ “Voices & Harps” วางจำหน่ายในปี 2011 และตามด้วย “Affinity” อัลบั้มที่สองของเธอกับ Cormac de Barra นักเล่นพิณ อัลบั้มก่อนหน้าของเธอ “Voices & Harmonies” วางจำหน่ายในปี 2009 และมีทั้งเพลงใหม่และเพลงไอริชดั้งเดิม อัลบั้มล่าสุดของเธอได้คัฟเวอร์เพลง “Sailing” ของคริสโตเฟอร์ ครอสMoya Brennan เริ่มต้นอาชีพนักร้องในวง Clannad เพลงแรกของเธอมีชื่อว่า “An Phairc” และได้รับการปล่อยตัวในอัลบั้มเปิดตัวของกลุ่ม งานเดี่ยวที่ตามมาของเธอได้รวมเพลงหลายเพลงเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม “เกือบจะดูเหมือน (สายเกินไปที่จะเลี้ยว)” กลายเป็นซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการของแคมเปญการกุศล Children in Needเบรนแนนยังได้เขียนเพลงหลายเพลงสำหรับภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ อัลบั้ม Whisper to the Wild Water ปี 2001 ของเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ เธอยังได้แสดงต่อหน้าสมเด็จพระสันตะปาปาในวันเยาวชนโลก ซึ่งเป็นการรวมตัวของคนหนุ่มสาวที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกเหนือ เบรนแนนยังปล่อยอัตชีวประวัติของเธอในปีเดียวกันMoya Brennan ถือเป็น ‘สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของ Celtic Music’ และมีชื่อเสียงในด้านการเล่นพิณและการเขียนเพลงของเธอ เธอเป็นน้องสาวของ Enya Brennan และดนตรีของเธอได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของดนตรีไอริช อาชีพห้าทศวรรษของเธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่สองรางวัลและรางวัลเอ็มมี่ เธอยังได้จัดเตรียมเพลงประกอบให้กับภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึง Titanic และ To End All WarsMoya Brennan เกิดใน County Donegal และเติบโตขึ้นมาในครอบครัวนักดนตรีชาวไอริช พ่อของเธอเป็นนักดนตรีและแม่ของเธอเป็นครู เธอเรียนพิณและเปียโนที่ Royal Irish Academy of Music ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ กับสามีและลูกสองคนของเธอ ทั้งคู่กำลังฝึกคริสเตียน

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น