Thunderball เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 4 ธันเดอร์บอลล์ 007 (1965) พากย์ไทย

ดูหนัง Thunderball เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 4 ธันเดอร์บอลล์ 007 (1965) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1965 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 4: ธันเดอร์บอลล์ 007 Thunderball (1965)

กำกับโดย    Terence Young
บทภาพยนตร์โดย  Richard Maibaum / John Hopkins
ผลิตโดย   Kevin McClory
นำแสดงโดย  Sean Connery / Claudine Auger / Adolfo Celi / Luciana Paluzzi / Rik Van Nutter
บริษัทผู้ผลิต   Eon Productions
จัดจำหน่ายโดย   United Artists
วันที่วางจำหน่าย  9 ธันวาคม 2508 (โตเกียว รอบปฐมทัศน์) / 22 ธันวาคม 2508 (สหรัฐอเมริกา) / 29 ธันวาคม 2508 (สหราชอาณาจักร)
ความยาว   130 นาที
ประเทศ   สหราชอาณาจักร  / สหรัฐอเมริกา
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   9 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   141.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่าง

ภาพรวม

Thunderball : เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 4 ธันเดอร์บอลล์ 007 (1965)  เพื่ออำนวยความสะดวกในแผนของลาร์โก เคานต์ลิปเป้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของอสุรกายจึงจ้างแองเจโล ปาลาซซีเพื่อดูแลการขโมยระเบิด ตามแผน Palazzi ประสบความสำเร็จในการจี้เครื่องบินทิ้งระเบิด สังหารลูกเรือและลงจอดในน้ำตื้นภายในบาฮามาส สายลับอังกฤษ เจมส์ บอนด์ พักฟื้นที่พุ่มไม้พุ่มหลังได้รับมอบหมายครั้งก่อน สังเกตเห็นการปรากฏตัวของลิปเป้และทำให้เขาอยู่ภายใต้การสังเกตการณ์ โดยพบร่างของเดอร์วัล เมื่อถูกเรียกตัวกลับลอนดอนอย่างเร่งด่วน บอร์นพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าของลิปเป้ที่พยายามเข้าไปยุ่ง เมื่อกลับมาที่ลอนดอน บอร์นได้เรียนรู้ว่าเจ้าหน้าที่ทั้ง 00 คนกำลังถูกเตือนอย่างสูงหลังจากการขโมยระเบิด หลังจากได้รับแจ้งเมืองใหญ่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรจะถูกทำลาย เว้นแต่จะมีการจ่าย 100 ล้านปอนด์ให้กับ SPECTER ภายใน เจ็ดวัน. ระหว่างพูดคุยกับ M เกี่ยวกับงานที่ได้รับมอบหมาย บอร์นขอให้เขาได้รับมอบหมายให้ไปที่แนสซอ บาฮามาส เพื่อติดต่อโดมิโน น้องสาวของเดอร์วัล หลังจากจำ Derval จากภาพถ่ายที่มอบให้แก่ตัวแทนในการบรรยายสรุปหลักของพวกเขาในขณะที่พบศพที่รีสอร์ท.. ทั้งสอง

ผู้ชายรู้จักกันและกันว่าเป็นปฏิปักษ์และมีส่วนร่วมในเกมแมวและเมาส์ที่ตึงเครียดในขณะที่ยังคงแสร้งทำเป็นไม่รู้ถึงธรรมชาติที่แท้จริงของกันและกัน ในการสืบสวนเรือของลาร์โก ดิสโก้ โวลันเต เขาสังเกตเห็นช่องใต้น้ำที่อยู่ใต้เธอซึ่งทำให้เขาสนใจ วันรุ่งขึ้น เขาไปเยี่ยมลาร์โกที่ที่ดินของเขาในตอนกลางคืน แต่กลับพบว่าพอลล่าถูกลักพาตัวและฆ่าตัวตายก่อนที่เธอจะพูดได้ บอร์นบังคับให้หนีรอดจากคนของลาร์โกระหว่างงานฉลอง Junkanoo บอร์นและไลเตอร์สงสัยว่าระเบิดถูกนำตัวไปที่บริเวณนั้น และค้นหาวัลแคนและพบว่ามีวัตถุพรางตัวอยู่ใต้น้ำพร้อมกับร่างของปาลาซซี ในขณะเดียวกัน บอร์นได้เข้ามาแทนที่หนึ่งในคนของลาร์โกในขณะที่อสุรกายเตรียมที่จะเคลื่อนย้ายระเบิด และจัดการเพื่อเรียนรู้ว่าหนึ่งในนั้นถูกย้ายไปที่ไหนก่อนที่จะถูกค้นพบและถูกทิ้งไว้ข้างหลัง บอร์นออกตามล่าลาร์โก้และคว้าดิสโก้ โวลันเตไว้ขณะที่เธอขับครึ่งหลังให้กลายเป็นไฮโดรฟอยล์เพื่อหลบหนี บอร์นขึ้นไปบนดาดฟ้าเรือและส่ง Disco Volante ออกจากการควบคุมในขณะที่เขาเอาชนะคนของ Largo และต่อสู้กับ Largo ทั้งสามคนรีบหนีจาก Disco Volante ก่อนที่เธอจะถูกทำลาย ครั้นแล้ว Bond และ Domino ก็ถูกเครื่องบินที่มีระบบ Fulton ดึงกลับมา

เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 4: ธันเดอร์บอลล์ 007 เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 4: ธันเดอร์บอลล์ 007

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น