There’s Something About Mary มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่ (1998) พากย์ไทย

ดูหนัง There’s Something About Mary มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่ (1998) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1998 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

There’s Something About Mary มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่ (1998) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่

There’s Something About Mary มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่ (1998)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

There’s Something About Mary มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่  : แปลจากภาษาอังกฤษThere’s Something AboutMary เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 1998 กำกับโดยปีเตอร์ ฟาร์เรลลีและบ็อบบี้ ฟาร์เรลลี นำแสดงโดยคาเมรอน ดิแอซ ในบทนำ โดยมีเบน สติลเลอร์, แมตต์ ดิลลอน, ลี อีแวนส์ และคริส เอลเลียต รับบทเป็นผู้ชายที่รักแมรี่ และแย่งชิงความรักของเธอ มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่เป็นภาพยนตร์ตลกสำหรับผู้ใหญ่ที่มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างอาละวาด แม้ว่าบางคนอาจรู้สึกว่าน่ารังเกียจ แต่ก็ทำได้ดีและมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงเช่น Cameron Diaz, Ben Stiller และพี่น้อง Farrelly ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องตลกเกี่ยวกับรักร่วมเพศและความไม่มั่นคงทางเพศชายอยู่หลายเรื่อง นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาที่ดีของอารมณ์ขันหยอกล้อรวมถึงสุนัขคู่หนึ่งที่ให้ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับเท็ด เด็กชายวัยรุ่นที่ไปงานพรอมกับสาวชื่อดังแมรี่ อย่างไรก็ตาม งานพรอมของเท็ดกลับจบลงด้วยอุบัติเหตุที่ไม่ธรรมดา สิบสามปีต่อมา เท็ดยังคงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับแมรี่ ในที่สุด เขาได้จ้างนักสืบเอกชนเพื่อตามหาเธอ และพบว่านักสืบเอกชนนั้นรักแมรี่ด้วย ในที่สุด นักสืบเอกชนก็ให้ข้อมูลเท็จเพื่อกันไม่ให้เท็ดอยู่ห่างจากแมรี่ แต่เท็ดกลับพบว่าตัวเองอยู่ในชีวิตของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังล้อเลียนพฤติกรรมทางสังคมวิทยา ในขณะที่ตัวละครตัวหนึ่งสะกดรอยตามแมรี่ ผู้ชายอีกคนก็หลอกลวงและหลอกใช้เธอ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรับชมที่สนุกสำหรับทุกวัย ตัวละครมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนมาก และเราเห็นอารมณ์และพฤติกรรมที่หลากหลายตลอดทั้งเรื่องในภาพยนตร์เรื่องนี้ เท็ดเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่ในคัมเบอร์แลนด์ รัฐโรดไอแลนด์ เขามีนัดสำหรับรุ่นพี่งานพรอมกับแมรี่ ซึ่งเพิ่งเลิกกับแฟนที่คบกันมานานของเธอ อย่างไรก็ตาม เท็ดยังคงรักแมรี่และอยากกลับไปอยู่กับเธอ ในที่สุด ทั้งสองก็สนิทสนมกันThere’s Something AboutMary เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่ผสมผสานจินตนาการที่น่าหัวเราะและความเป็นจริงที่ไม่สบายใจได้อย่างลงตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานความตลกขบขันและความโรแมนติกของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้อบอุ่นใจและน่าขบขัน มันทำลายพื้นใหม่โดยนำเสนอเนื้อหาทางเพศที่ผิดปกติและวงดนตรีสองคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีอารมณ์ขันสุนัขและใบหน้าที่เป็นที่รู้จัก

ไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฉากที่น่าจดจำและมีการแสดงที่ยากจะลืมเลือนของคาเมรอน ดิแอซ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยช่วงเวลาตลกๆ ซึ่งรวมถึงฉากที่แมรี่พยายามตบผู้ชายคนหนึ่ง สคริปต์นี้ไม่เพียงแต่ตลกแต่ยังเป็นเรื่องการเมืองด้วย ผู้ที่เคยดูหนังเรื่องก่อนหน้าของ The Farrelly Brothers รู้จักที่จะหัวเราะเยาะทุกเรื่อง ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องผิดทางการเมืองแต่อย่างใดในฐานะนักสืบเอกชน แพ็ต ฮีลีเริ่มสนใจแมรี่ ศัลยแพทย์กระดูกและข้อในไมอามี เธอโกหกเท็ดสามีของเธอ แม้ว่าจะมีความสัมพันธ์กับเขา เธอยังลาออกจากงานเพื่อไล่ตามแมรี่ ตลอดทั้งเรื่อง เธอลงเอยด้วยการใช้กลวิธีบงการเพื่อให้ได้สิ่งที่เธอต้องการภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยม แต่ยังห่างไกลจากความคลาสสิก พี่น้องฟาร์เรลลีได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ “มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่” เป็นหนึ่งในความพยายามครั้งสุดท้ายของพวกเขาในฮอลลีวูด นอกจากนี้ยังนำแสดงโดยเบ็น สติลเลอร์ ซึ่งตรงกันข้ามกับอดัม แซนด์เลอร์ และเป็นตัวเลือกที่ตลกขบขันอย่างเหนือชั้น เรื่องตลกของสติลเลอร์นั้นรุนแรงกว่าของแซนด์เลอร์ และมีเรื่องตลกหยาบๆ มากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรท R ดังนั้นจึงอาจไม่ใช่สำหรับผู้ชมทุกคนThere’s Nothing About Mary เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดีพร้อมพล็อตเรื่องแปลกประหลาด นำแสดงโดยเบน สติลเลอร์, คาเมรอน ดิแอซ และพี่น้องฟาร์เรลลี แม้ว่า “มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่” มีข้อบกพร่องมากมาย แต่ก็ยังเป็นหนังที่ดีและมีช่วงเวลาที่ตลกมากมาย

มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่ มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่

อ้างอิงจาก WIKI    ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น