The World’s Fastest Indian บิดสุดใจ แรงเกินฝัน (2005) พากย์ไทย

ดูหนัง The World’s Fastest Indian บิดสุดใจ แรงเกินฝัน (2005) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังชีวิต ปีที่ฉาย 2005 อัพเดตล่าสุด 14 กันยายน 2022

The World's Fastest Indian

ตัวอย่าง

The World’s Fastest Indian บิดสุดใจ แรงเกินฝัน (2005)

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับชีวประวัติของนิวซีแลนด์เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งชื่อเบิร์ต มันโร ซึ่งกลายเป็นเจ้าของสถิติโลกในการแข่งจักรยานเร็วด้วยการดัดแปลงรถจักรยานยนต์ Indian Scout ปี 1920 เขาเล่นโดยแอนโธนี่ฮอปกินส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพที่น่าสนใจและกระตุ้นความคิดของหนึ่งในนักขี่มอเตอร์ไซค์ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังที่สุดของนิวซีแลนด์แอนโธนี่ ฮอปกินส์ นำแสดงในภาพยนตร์อินเดียนเรื่อง The World’s Fastest Indian ภาพยนตร์ชีวประวัติปี 2548 ที่อิงจากชีวิตของ Burt Munro นักแข่งจักรยานยนต์ความเร็วสูงชาวนิวซีแลนด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของมันโร ผู้ซึ่งดัดแปลงรถจักรยานยนต์ Indian Scout ปี 1920 เพื่อให้ได้สถิติความเร็ว

เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Burt Munro ชาวนิวซีแลนด์ผู้แปลกประหลาดที่ตัดสินใจทำลายสถิติความเร็วของแผ่นดินด้วยความพยายามที่จะกลายเป็นชายที่เร็วที่สุดในโลก วิธีการที่ไม่ธรรมดาของเขาทำให้เขาฉี่บนต้นมะนาวและเร่งเครื่องมอเตอร์ไซค์ก่อนรุ่งสาง เขายังเพิกเฉยต่อบรรทัดฐานของวัฒนธรรมของเขาเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายของเขา บุคลิกที่เฉียบแหลมและความมุ่งมั่นของเขาสร้างมาเพื่อภาพยนตร์ที่สนุกสนานหลังจากความสำเร็จของ The World’sFastest Indian, Hopkins หันไปหาโครงการอื่น เขารับบทเป็นฮันนิบาล เล็คเตอร์ อีกครั้งในการดัดแปลงทางโทรทัศน์เรื่อง The Human Stain ในปี 2546 นอกจากนี้ เขายังแสดงเป็นนักคณิตศาสตร์ที่เก่งกาจในเรื่อง Proof เล่นเป็นนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ใน The World’sFastest Indian และแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องกฎหมายเรื่อง Fracture นอกจากโปรเจ็กต์เหล่านี้แล้ว ฮอปกินส์ยังแสดงใน The Wolfman และ Beowulfนักบิดชาวนิวซีแลนด์พิพิธภัณฑ์แห่งใหม่ในนิวซีแลนด์จะแสดงแบบจำลองของรถจักรยานยนต์ Indian Scout ปี 1962 ที่เบิร์ต มันโรใช้ในภาพยนตร์อินเดียที่เร็วที่สุดในโลก แบบจำลองดังกล่าวจะจัดแสดงอยู่ที่ Wellington Foyer ของพิพิธภัณฑ์ Te Papa ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมและกลายเป็นไอคอนของนิวซีแลนด์ก่อนการแข่งขัน Munro ได้สร้างสถิติความเร็วในนิวซีแลนด์ ครั้งแรกที่เขาสร้างสถิติบนถนนสาธารณะทางเหนือของไครสต์เชิร์ช และจากนั้นไปที่หาดโอเรติที่ยาว 26 กม. ในอินเวอร์คาร์กิลล์ ระหว่างบันทึกความเร็วของเขา Munro ยังเข้าร่วมในการวิ่งแบบประหยัด ซึ่งรวมถึงเมื่อลงทะเบียน 116 mpg นอกจากนี้ เขายังต้องการสร้างโรงรถเตี้ยสำหรับจักรยานยนต์ของเขา เพื่อที่จะได้เพิ่มเป็นสองเท่าของพื้นที่อยู่อาศัย

จักรยานยนต์นิวซีแลนด์ของเขามีประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง และเขาภูมิใจกับมันมาก เขาสร้างสถิติความเร็วของนิวซีแลนด์เจ็ดรายการ เข้าแข่งขันที่ Bonneville Salt Flats และทำลายสถิติความเร็วโลกสามรายการ Indian Scout ของเขาเป็นรุ่นเริ่มต้นและมีความเร็วสูงสุดเพียง 55 ไมล์ต่อชั่วโมงเมื่อผลิตครั้งแรกรถจักรยานยนต์นิวซีแลนด์Burt Munro ตำนานมอเตอร์ไซค์ชาวนิวซีแลนด์ เป็นหัวข้อของภาพยนตร์เรื่อง The World’s FastestIndian ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักบิดในตำนานที่สร้างสถิติความเร็วทางบกในปี 1967 ด้วยมอเตอร์ไซค์อินเดียที่สร้างขึ้นด้วยมือในปี 1920 เบิร์ตรับบทโดยแอนโธนี่ ฮ็อปกิ้นส์ ซึ่งแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยโรเจอร์ โดนัลด์สัน ผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Offers to the God of Speed ​​ในปี 1971 เรื่องราวเกิดขึ้นที่เกาะใต้ของนิวซีแลนด์และใน Bonneville Salt Flats ใน Utah ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริงและนำเสนอรถจักรยานยนต์ที่โดดเด่นที่สุดของนิวซีแลนด์หลายคันBurt Munro เป็นคนที่คลั่งไคล้มอเตอร์ไซค์ชาวนิวซีแลนด์ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง “The World’s FastestIndian” ในปี 2548 รถมอเตอร์ไซค์ของเขา Indian Scout มีพื้นเพมาจากบ้านเกิดของ Invercargill เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กและรูปปั้นทองสัมฤทธิ์ขนาดเท่าของจริงของมุนโรนักบิดชาวนิวซีแลนด์ใน The World’s FastestIndianทีมงานภาพยนตร์สารคดีถูกส่งไปยัง Salt Flats โดย Burt McConnell เพื่อถ่ายทำเขาขี่มอเตอร์ไซค์อินเดียดัดแปลงของเขา เบิร์ตต้องเปลี่ยนเปลือกของชาวอินเดียหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงกฎ เมื่อเขากลับมาที่นิวซีแลนด์ เขาเป็นวีรบุรุษที่คาดไม่ถึง โดยได้รับสถิติโลกใหม่ในปี 1960 Burt Munro นักขี่จักรยานชาวนิวซีแลนด์ดัดแปลงลูกเสืออินเดียปี 1920 และทำลายสถิติโลกสามรายการ จากนั้นนักขี่มอเตอร์ไซค์ก็อาศัยอยู่ในโรงเก็บของพร้อมกับมอเตอร์ไซค์อินเดียของเขา ซ่อมแซมและปรับวิศวกรรมใหม่ เขาทำลูกสูบและก้านสูบจากเศษเหล็ก แกะสลักชุดวาล์วจากเพลารถบรรทุกเก่า และสร้างโลหะผสมเหล็กจากเศษเหล็กในปีพ.ศ. 2518 มุนโรเสียใบอนุญาตการแข่งขันแต่ยังคงทำการแข่งขันแบบลับๆ ด้วยจักรยานยนต์ Velocette และอินเดียน แม้ว่าในที่สุดเขาก็เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย แต่ความสำเร็จของเขาก็ยังไม่ค่อยมีใครรู้จักนอกกลุ่มนักขี่มอเตอร์ไซค์กลุ่มเล็กๆ ในปี 2548 ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องนี้ทำให้เขากลายเป็นวีรบุรุษลัทธิในนิวซีแลนด์

The World's Fastest Indian The World's Fastest Indian

 »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น