The Wonderful Stories from the Space Station สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ (2021) ซับไทย

ดูหนัง The Wonderful Stories from the Space Station สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว สารคดี ปีที่ฉาย 2021 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

The Wonderful Stories from the Space Station สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ (2021) ซับไทย

ตัวอย่าง

The Wonderful Stories from the Space Station สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ (2021) 

ภาพรวม

The Wonderful Stories from the Space Station สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ (2021) 

The Wonderful Stories From the Space Station 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากประเทศต่างๆ ขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อมุ่งสู่เป้าหมายทางวิทยาศาสตร์ในสถานีอวกาศ ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในอวกาศ พวกเขาถูกแยกออกจากโลกภายนอกและถูกกักขังอยู่ในห้องทดลองอวกาศที่หมุนได้ ในฐานะที่เป็นอนุสรณ์สถานแห่งข้อจำกัดและความสามารถของเผ่าพันธุ์มนุษย์ สถานีนี้จึงน่าประหลาดใจ.. เมื่อประเทศคู่แข่งตัดสินใจที่จะก่อตั้งสถานีอวกาศที่มีคนอาศัยอยู่ พวกเขาเริ่มก่อสร้างในปี 1998 สถานีนี้เป็นบ้านของนักบินอวกาศและนักบินอวกาศจากทั้งสองประเทศ . แม้จะมีความแตกต่างกัน แต่สถานีอวกาศก็กลายเป็นที่พำนักถาวรแห่งแรกในสวรรค์ ในสารคดีนี้ ผู้คนที่อาศัยอยู่ในสถานีอวกาศนานาชาติจะมาแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา จากประสบการณ์ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธรรมชาติของธรรมชาติของมนุษย์และความสัมพันธ์ของเรากับดาวเคราะห์โลก.. นอกจากนักบินอวกาศแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมถึงนักบินอวกาศและบุคคลสำคัญที่ช่วยให้สถานีอวกาศกลายเป็นความจริง แม้ว่าจะไม่มีตัวละครจำนวนมากที่มุ่งเป้าไปที่เด็ก แต่เป็นสารคดีที่เน้นถึงประโยชน์ของความร่วมมืออย่างสันติระหว่างประเทศและช่วยเหลือมนุษยชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่หลากหลาย โดยมีจำนวนชายและหญิงเท่ากัน รวมถึงผู้คนจากวัฒนธรรมและภูมิหลังที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม มันแสดงให้เห็นภาพสถานีอวกาศว่าเป็นสังคมที่ค่อนข้างเหมือนกันในแง่ของเชื้อชาติ เพศ และความสามารถ เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่จากสถานีอวกาศ 2021 ติดตามนักบินอวกาศที่ถูกแยกออกจากความช่วยเหลือที่พวกเขาต้องการกลับบ้าน เรื่องราวสลับกับคำรับรองของนักบินอวกาศ ซึ่งทำให้มนุษย์ได้สัมผัสเรื่องราว สิ่งเหล่านี้ทำให้เห็นชีวิตมนุษย์อวกาศได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับความกว้างใหญ่ของจักรวาลและความยืดหยุ่นของมวลมนุษยชาติ.. “ประสบการณ์จากสถานีอวกาศ 2021” เป็นหนังสือของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากประเทศต่างๆ ที่ถูกขังอยู่ใน ห้องทดลองอวกาศหมุนไม่สามารถสื่อสารกับโลกภายนอกและไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากการสังเกตชีวิตบนโลก ประสบการณ์แสดงให้เห็นความสามารถและข้อจำกัดของมนุษยชาติ

The Wonderful: Stories from the Space StationThe Wonderful: Stories from the Space StationThe Wonderful: Stories from the Space Station

เป็นการเปิดโลกทัศน์เกี่ยวกับข้อจำกัดของเราในฐานะมนุษย์ และเราสามารถบรรลุเป้าหมายได้ไกลแค่ไหน.. สถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) มีงานยุ่งมากในปี 2564 มีการเพิ่มโมดูลใหม่สองโมดูลในสถานี และยานพาหนะเยี่ยมชม 18 คันใช้เวลาหนึ่งปีในอวกาศ ในปี 2564 นักบินอวกาศ 23 คนเรียกสถานีอวกาศนานาชาติว่าเป็นบ้าน การมาถึงของ Nauka และ Prihal ได้เสร็จสิ้น Russian Orbital Segment (ROS) โมดูล Pirs หรือที่รู้จักในชื่อ Docking Compartment-1 มาถึงสถานีอวกาศนานาชาติเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2544 และทำหน้าที่เป็นโมดูลล็อกอากาศหลักสำหรับกลุ่มรัสเซีย ในประวัติศาสตร์ยี่สิบปีของโมดูลดังกล่าว มีการทดลองหลายพันครั้ง ขณะสำรวจจักรวาล นักบินอวกาศต้องเรียนรู้ว่าสภาพแวดล้อมในอวกาศแตกต่างกันอย่างไร สถานีอวกาศนานาชาติยังมอบโอกาสอันเหลือเชื่อให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในวิทยาศาสตร์อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถช่วยพัฒนาความเข้าใจของมนุษยชาติเกี่ยวกับอวกาศและสภาพของมนุษย์ได้.. ซีรีส์สี่ตอนติดตามการเดินทางของลูกเรือใหม่ไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ นอกจากนี้ยังสำรวจอันตรายและความสุขของการใช้ชีวิตในอวกาศ ความน่าเกรงขามของอวกาศเป็นอารมณ์ที่ทรงพลัง และสารคดีเรื่องนี้ทำให้ผู้ชมได้เห็นว่าการใช้ชีวิตในอวกาศเป็นอย่างไร มีการสัมภาษณ์นักบินอวกาศและภาพการปล่อยจรวดและ ISS ที่ร่อนเหนือชั้นบรรยากาศ Samantha Cristoforetti ซึ่งอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศนานาชาติเป็นเวลาสองปี ใช้บทกวีเพื่อสร้างความสยดสยอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้คนที่อาศัยอยู่บนสถานีอวกาศเป็นส่วนใหญ่ และรวมถึงเรื่องราวของครอบครัวที่ทิ้งคนที่รักไว้เบื้องหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังตรวจสอบธรรมชาติของมนุษย์และความสัมพันธ์กับดาวเคราะห์โลก

»  ที่มาข้อมูล : TMDB  «       

»  ดู   ”   หนังมาใหม่   “  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น