bnn

The Spore (2021) ซับไทย

ดูหนัง The Spore (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2021 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

The Spore (2021) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

The Spore (2021)

ภาพรวม

The Spore (2021)

บทวิจารณ์ Spore 2021 Spore เป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดในประเภทไซไฟ แต่มีปัญหาร้ายแรงบางอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สร้างมาเป็นอย่างดีและสเปเชียลเอฟเฟกต์ก็เกินจริงไปเล็กน้อย นอกจากนี้ยังเป็นไปอย่างเชื่องช้าและเฉื่อยชา ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อเรตติ้งของภาพยนตร์ รีวิว The Spore 2021 TheSpore 2021 เป็นเกมที่มีโครงสร้างที่แปลกใหม่ การเล่าเรื่องไม่เป็นเส้นตรง และการบรรยายส่วนใหญ่ถูกส่งผ่านการออกอากาศทางวิทยุระหว่างลำดับการกระทำต่ำที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม มันประสบความสำเร็จในการผสมการบอกเล่าและการแสดงให้ได้ผลดี ผลที่ได้คือเกมที่ให้รางวัลแก่ผู้ที่ใส่ใจในรายละเอียดเบื้องหลัง.. เนื่องจากภัยพิบัติจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สปอร์ที่อันตรายถึงตายได้แพร่ระบาดในประชากร มนุษย์ที่ติดเชื้อจะกลายเป็นซอมบี้ที่มีความรุนแรงและถูกกินจากภายใน กลุ่มคนแปลกหน้าสิบคนพยายามเอาชีวิตรอด แต่หนึ่งในนั้นติดเชื้อและกลายเป็นเหยื่อของโรคระบาดใหญ่ เมื่อชีวิตของเขาถูกคุกคามโดยสปอร์ เขาพยายามหนีจากการระบาด เขาหนีไปยังที่ปลอดภัย แต่คนโบกรถก็ติดเชื้อและกลายเป็นซอมบี้ด้วย.. แม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ TheSpore 2021 ก็มีองค์ประกอบของงานฝีมือที่แท้จริง ในที่สุด มันมีจุดมุ่งหมายมากกว่าที่จะส่งมอบและตั้งค่า tropes ที่เหนื่อยล้าแบบเดียวกับ Black Summer.. ตัวอย่างหนัง TheSpore 2021 ใน TheSpore 2021 สปอร์ที่ชั่วร้ายซึ่งอยู่เฉยๆเป็นเวลาหลายร้อยปีภายใต้ทุ่งน้ำแข็งโบราณตื่นขึ้นมาเพื่อทำลาย ความหายนะต่อมนุษยชาติ เราติดตามชะตากรรมของตัวละครชื่อ Meadow ขณะที่เธอพยายามหนีจากอารยธรรมที่พังทลาย ในขณะเดียวกัน อีกสิบคนพยายามหนีจากความบ้าคลั่งในเมืองเล็กๆ โดยที่บางคนก็ยอมจำนนต่อเชื้อราที่กลายพันธุ์.. ในภาพยนตร์ซอมบี้ราคาประหยัดนี้ ตัวละครถูกเชื้อราร้ายแรงที่เรียกว่าสปอร์ แม้ว่าภาพจะสวยงาม แต่ TheSpore ก็ไม่ได้ทะเยอทะยานเพียงพอและจริงจังเกินไป ลักษณะของมันอ่อนแอและการเล่าเรื่องน่าเบื่อ.. เทคนิคพิเศษของ TheSpore TheSpore เป็นหนังสยองขวัญที่มีเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าประทับใจ เวิร์มในภาพยนตร์เดินทางจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งทำให้เกิดอันตรายในระดับต่างๆ

The SporeThe Spore

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้น้ำเสียงเยือกเย็นโดยเน้นถึงผลกระทบของโรคและความเร็วในการแพร่กระจาย นอกจากเอฟเฟกต์พิเศษแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยการพยักหน้าให้กับแนวเพลงที่โปรดปราน ตัวอย่างเช่น ในภาพยนตร์ เราเห็นบทสัมภาษณ์ของจูดิธ ไมเยอร์ส และการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตจาก ‘The Deadly Spawn’ นอกจากนี้ เรายังได้เห็นจีนี เจฟฟรีส์ ซึ่งเป็นดาราในภาพยนตร์ยุค 80 ของจอร์จ โรเมโรอีกด้วย.. แม้จะมีงบประมาณที่ต่ำ แต่ TheSpore ก็ยังจัดการสร้างสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจได้ นอกจากการกลายพันธุ์แล้ว หนังยังมี Jump scare อีกหลายเรื่อง รวมถึงฉากที่ผู้ติดเชื้อยิงหัวตัวเองด้วย.. Lionsgate ได้เปิดตัว TheSpore หนังสยองขวัญไซไฟเกี่ยวกับการเกิดขึ้นของไวรัสกลายพันธุ์ที่สามารถสร้างความเสียหายร้ายแรงได้ ผลที่ตามมา. เป็นหนังสยองขวัญที่มืดและเหนอะหนะที่หนักหน่วงกับความสยองขวัญของร่างกายและสารที่หนา ปัจจัยความน่ากลัวนั้นสูงและทีมเอฟเฟกต์ทำให้สารที่หนาเป็นองค์ประกอบหลักของภาพยนตร์ ชุดอวกาศของ Serena นั้นว่างเปล่าเกือบทั้งหมด แต่สภาพแวดล้อมที่น่าขนลุกของเธอทำให้เธอเสี่ยงต่อ Fungoid สิ่งมีชีวิตที่กินผ้า เธอต้องปกป้องตัวเองจากสิ่งมีชีวิตที่รุกราน แต่เธอไม่ใช่คนเดียวที่ตกอยู่ในอันตราย.. งบประมาณของ TheSpore 2021 งบประมาณสำหรับกิจกรรม SPORE จะต้องสอดคล้องกับภารกิจโดยรวมของ SPORE โปรแกรมจะต้องสนับสนุนผู้ตรวจสอบต่อไปในทุกขั้นตอนของอาชีพการงาน ซึ่งหมายความว่าสิ่งสำคัญคือต้องรักษา CEP ตลอดระยะเวลาการระดมทุนทั้งหมด นอกจากนี้ กองทุน CEP จะต้องใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย รวมถึงการจัดตั้งผู้ตรวจสอบรายใหม่และสนับสนุนผู้ตรวจสอบที่จัดตั้งขึ้น นอกจากนี้ ผู้ได้รับรางวัล CEP จะต้องรักษาความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับที่ปรึกษาการวิจัยการแปลที่เกี่ยวข้องกับ SPORE.. ในปี 2020 งบประมาณของ TheSpore ต่ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเขตชนบทของมิชิแกนที่มีเชื้อรากลายพันธุ์ ผู้ที่ติดเชื้อจะเกิดแผล ซึ่งทำให้พวกมันกลายเป็นพืชและซอมบี้ขนาดมหึมา TheSpore ยังมีฉากกระโดดหลายครั้ง รวมถึงฉากที่ผู้หญิงคนหนึ่งให้ปืนลูกซองแก่บุคคลที่ติดเชื้อรุนแรง ซึ่งเขาใช้ยิงตัวเอง

»  ที่มาข้อมูล : TMDB  «       

»    ”   หนังมาใหม่   “     «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น