The Son of No One วีรบุรุษขุดอำมหิต (2011) พากย์ไทย

ดูหนัง The Son of No One วีรบุรุษขุดอำมหิต (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 2011 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

ตัวอย่าง

The Son of No One วีรบุรุษขุดอำมหิต (2011)

เนื้อเรื่อง

The Son of No One วีรบุรุษขุดอำมหิต ในปี 2002 ตำรวจหนุ่ม Jonathan White เป็นเจ้าหน้าที่มือใหม่ภายใต้กัปตัน Marion Mathers ใน ย่าน ควีนส์ในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งเขาเติบโตขึ้นมา เพื่อเลี้ยงดูเคอร์รีภรรยาของเขาและลูกสาวตัวน้อยที่ป่วย เขาทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาชีวิตให้อยู่ในเส้นทาง แต่ชีวิตนี้ถูกคุกคามเมื่อความลับดำมืดผุดขึ้นมาบนผิวน้ำ แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยตัวเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ยังไม่คลี่คลายในปี 1986 ในย่านเดียวกัน [3]ในปี 1986 โจนาธานวัย 14 ปีได้สังหารชายสองคนเพื่อป้องกันตัว เพื่อนของเขา Vinnie และ Vicky ช่วยเขากำจัดศพและปกปิดการมีส่วนร่วมของพวกเขาเป็นความลับจากทางการ นักสืบในคดีนี้ สแตนฟอร์ด รู้ว่าโจนาธานมีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ลบล้างหลักฐานเพราะความจงรักภักดีต่อบิดาผู้ล่วงลับของโจนาธาน ซึ่งเป็นคู่หูของเขา แฟนของแม่ของวินนี่บังคับให้วินนี่มีเซ็กส์กับเขา วินนี่และโจนาธานตัดสินใจปล้นชายคนนั้นและหลบหนี แต่แผนของพวกเขาล้มเหลวในปัจจุบัน โจนาธานได้พบกับวินนี่ที่ป่วยทางจิตเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เขาได้รับโทรศัพท์และจดหมายที่ไม่เปิดเผยชื่อซึ่งขู่ว่าจะเปิดเผยสิ่งที่เขาทำเมื่อ 16 ปีก่อน เขาติดต่อลอเรน บริดเจส นักข่าวที่พยายามสร้างเรื่องราวในหนังสือพิมพ์จากแหล่งข้อมูลที่รั่วไหล เขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอไม่เผยแพร่เรื่องนี้ แต่เธอก็ปฏิเสธและจากไป เมื่อเธอออกจากร้านอาหาร เธอถูกคนร้ายที่มองไม่เห็นตามและถูกฆ่าตาย เมื่อเคอร์รีต้องการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น โจนาธานยอมรับกับเธอว่าเขาต้องรับผิดชอบต่อการสังหาร เช้าวันรุ่งขึ้น โจนาธานรู้ถึงการเสียชีวิตของลอเรนก่อนที่เขาจะได้รับโทรศัพท์จาก

กัปตันมาเธอร์ ผู้แจ้งเขาว่าคู่หูของโจนาธานกำลังรอเขาอยู่ข้างนอก เขาถูกนำตัวไปที่ Mathers และ Stanford ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้บัญชาการตำรวจของเมือง และมีแผนจะมอบงานให้กับ Mathers หลังจากที่เขาเกษียณ Mathers แสดงรูปภาพที่ถ่ายของ Jonathan และ Loren ในร้านอาหารก่อนที่เธอจะเสียชีวิต Mathers และ Stanford บอกเขาว่าพวกเขาฆ่า Loren เพื่อป้องกันไม่ให้เธอเผยแพร่เรื่องราวและทำให้แผนกดูแย่ จากนั้นพวกเขาก็ขู่ว่าจะใส่ร้ายเขาในข้อหาฆาตกรรมเว้นแต่เขาจะให้ความร่วมมือโจนาธานกลับบ้าน แต่ไม่นานก็หันหลังขับรถไปที่อพาร์ตเมนต์ของวินนี่ โดยรู้ว่ามาเธอร์และสแตนฟอร์ดกำลังจะฆ่าเขา เขามาถึงเพื่อหาคนที่กำลังจะฆ่าวินนี่บนหลังคา โจนาธานพยายามจะเข้าไปแทรกแซง แต่คู่หูของเขารั้งเขาไว้ และมาเธอร์ก็ยิงและทำให้เขาบาดเจ็บ Mathers มอบปืนให้ Vinnie และสั่งให้เขาฆ่า Jonathan แต่ Vinnie ตัดสินใจยิง Mathers แทน จากนั้นสแตนฟอร์ดก็ยิงวินนี่ที่ตกลงมาจากหลังคา สแตนฟอร์ดบอกให้โจนาธานจากไปและลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น โจนาธานไม่เต็มใจจากไปและไปหาวินนี่ที่กำลังจะตาย ซึ่งบอกเขาว่าเขาไม่เคยบอกใครว่าเกิดอะไรขึ้นการตายของ Mathers และการฆาตกรรมทั้งสองในปี 1986 ถูกตำหนิโดย Vinnie ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นฆาตกรที่ไม่มั่นคงทางจิตใจในสื่อ โจนาธานพยายามใช้ชีวิตตามปกติ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วย Vicky ที่มีอายุมากกว่าส่งจดหมายถึง Jonathan โดยอธิบายว่านี่จะเป็นจดหมายฉบับสุดท้ายของเธอ ซึ่งระบุตัวเองว่าเป็นคนที่ส่งจดหมายถึงหนังสือพิมพ์

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น