The Scorpion King 4 Quest for Power เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์ (2015) พากย์ไทย

ดูหนัง The Scorpion King 4 Quest for Power เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์ (2015) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 2015 อัพเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2022

 Hollywood@Home: The Scorpion King 4-Quest for Power Watch The Scorpion King 4: Quest For Power Online Free - Crackle

กำกับโดย    Mike Elliott เขียนโดย    Michael D. Weiss ผลิตโดย    Mike Elliott / Ogden Gavanski
นำแสดงโดย Victor Webster / Ellen Hollman / Lou Ferrigno / Rutger Hauer / Royce Gracie / Eve Torres / Ian Whyte
บริษัทผู้ผลิต   Universal 1440 Entertainment จัดจำหน่ายโดย  Universal Studios Home Entertainment
วันที่วางจำหน่าย   6 มกราคม 2558 ความยาว   105 นาที ประเทศ   สหรัฐ ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ตัวอย่างหนัง

The Scorpion King 4 Quest for Power เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์ (2015)

ภาพรวม

Mathayus และ Drazen หุ้นส่วนของเขา (ซึ่งอยู่ภายใต้การปกครองของ Akkadian) แทรกซึมเข้าไปในวังของ Skizurra เพื่อค้นหาและรับสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่า Urn of Kings สำหรับ King Zakkour แห่ง Al-Moraad ในกระบวนการนี้ พวกเขาถูกค้นพบและการต่อสู้ระยะสั้นก็เกิดขึ้น เผยให้เห็นว่า Drazen เป็นคนทรยศที่ไล่ตาม Urn จริงๆMathayus กลับมาที่ Zakkour ซึ่งบอกเขาว่าคำจารึกของ Urn จะแสดงวิธีการใช้พลังของ Lord Alcaman นักเวทย์มนตร์ที่ทรงพลังซึ่งเคยควบคุมโลกทั้งใบที่รู้จัก ภายใต้คำแนะนำของกษัตริย์ Mathayus ติดตาม Drazen ไปยังอาณาจักร Norvania ในป่าทางตอนเหนือเพื่อส่งมอบสนธิสัญญาสันติภาพ Drazen มอบ Urn ให้กับ King Yannick พ่อของเขาที่ทุบมันเพื่อเอา ​​Golden Key ของ Lord Alcaman ซึ่งมีจารึกที่แท้จริงเขียนอยู่ Mathayus มาถึง Norvania และถูกยามของกษัตริย์คอยดูแล ทหารไม่สามารถเอาชนะ Mathayus ได้ซึ่งยอมให้ตัวเองถูกจับกุมเพื่อที่เขาจะได้เข้าไปในปราสาทของกษัตริย์ ในคุก มาธายูสพบกับวาลินา ราสคอฟ นักโทษอีกคนที่เกลี้ยกล่อมให้มาธายูสจ่ายเงินให้เธอเพื่อเข้าเฝ้ากษัตริย์ เธออธิบายว่าเธอเป็นสมาชิกของสายเลือดของราชวงศ์ดั้งเดิม และ Drazen ปรารถนาที่จะประสานการขึ้นสู่อำนาจของบิดาของเขาด้วยการประหารชีวิตในที่สาธารณะ Drazen ปรากฏตัวพร้อมกับทหารยามและพา Mathayus ไปทรมาน โดยสงสัยว่าสนธิสัญญาสันติภาพของเขาเป็นการเสแสร้ง อย่างไรก็ตาม King Yannick เชื่อว่า Mathayus ปล่อยเขาและเชิญเขาไปงานเลี้ยงอาหารค่ำ เดรเซน ลอบสังหารพ่อด้วยชุดดำแมงป่อง ดำและตำหนิมาเธยูส ก่อนตาย Yannick มอบกุญแจให้กับ Mathayus ซึ่งต่อต้านการจับกุมและหนีไปกับ Valina ซึ่งแสร้งทำเป็นป่วยเพื่อหนีออกจากห้องขังของเธอโดยใช้ความโกลาหลที่ตามมาเพื่อออกจากปราสาท ในกระบวนการนี้ มาธายูสได้รับบาดเจ็บจากลูกศรที่ไหล่ (เช่นเดียวกับที่เขาทำเมื่อต่อสู้กับกษัตริย์เมมนอน) ทั้งคู่ไปหาซอร์เรลล์ ราสคอฟ พ่อของวาลินา นักวิชาการและนักประดิษฐ์ที่แปลกประหลาดที่ไม่เต็มใจที่จะรับตำแหน่งใหม่ในฐานะผู้ปกครอง ซอร์เรลสามารถอ่านคำจารึกบนกุญแจได้ ซึ่งบอก

อ้างอิงจาก  WIKI     ดูหนังออนไลน์  

The Scorpion King 4: Quest for Power (Video 2015) - IMDbThe Scorpion King 4: Quest for Power (Video 2015) - IMDb

The Scorpion King 4 Quest for Power  ว่าพวกเขาต้องหาวังที่ซ่อนอยู่ในเกลนรอสโซเวียเพื่อตามหามงกุฎของอัลคามาน ซึ่งจะทำให้พวกเขาครองโลกได้ Drazen มาถึง รับกุญแจ ทำให้บ้านลุกเป็นไฟ และปล่อยให้พวกเขาตาย เหล่าฮีโร่หลบหนีและไปที่ Glenrrossovia ซึ่ง Drazen กำลังข่มขู่ชาวบ้านให้ค้นหาพระราชวัง หลังจากเกณฑ์เด็กในท้องที่ไปขโมยกุญแจแล้ว พวกเขาก็นำไปที่ Temple of the Goddess ซึ่งมี High Priestess Feminina เป็นประธาน พวกเขาค้นพบการสอดกุญแจเข้าไปในรูสัญลักษณ์ในรูปปั้นเทพธิดา ซึ่งตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์ใต้ดินของวัด สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ถูกผลักผ่านพื้นดิน เผยให้เห็นกระจกสีที่เผยให้เห็นทิศทางต่อไปของการเดินทาง Valina พบ Roland เพื่อนของเธอจากคุกใต้ดิน และเขาก็เข้าร่วมปาร์ตี้ของพวกเขา พวกเขาขอแผนที่ป่าทูการินของโกรักซึ่งวังของอัลคามานซ่อนอยู่ในภูเขาและมังกรคุ้มกัน เขามอบมันให้กับพวกเขาหลังจากวาลีน่าเอาชนะชานคาราในการต่อสู้ ระหว่างทางผ่านป่า พวกเขาถูกจับโดย ชนเผ่า แคระซึ่งมีสมาชิกยักษ์ชื่อ Daun Onus น้องชายของด้วนเป็นหัวหน้าที่พยายามจะสังเวยพวกมันให้กับ”สัตว์ในป่า” ที่เหมือนแมงมุม แต่เสียงร้องของมาธายูสทำให้สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นถอยหนี และเผ่าก็โอบกอดพวกมันไว้ แม้จะมีคำเตือนเกี่ยวกับสัตว์ร้าย แต่เหล่าฮีโร่ก็มุ่งหน้าไปยังภูเขาซึ่งพวกเขาพบว่ามังกรเป็นอุปกรณ์กลไกจริงๆ The Scorpion King 4 Quest for Power 

หนังออนไลน์  / หนังออนไลน์ 2022 พากย์ ไทย / ดูหนังชนโรง /หนังใหม่2022/ดูหนังออนไลน์ ฟรี / หนังออนไลน์พากย์ ไทย เต็มเรื่อง / หนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่องพากย์ ไทย / ดูหนัง 2021 พากย์ ไทย / หนังใหม่ทั้งหมด / หนังมาใหม่ / หนังพากย์ ไทย  /หนังไทยชนโรง

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น