The Personal History of David Copperfield ประวัติส่วนตัวของ เดวิดคอปเปอร์ฟิลด์ (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง The Personal History of David Copperfield ประวัติส่วนตัวของ เดวิดคอปเปอร์ฟิลด์ (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2019 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

The Personal History of David Copperfield ประวัติส่วนตัวของ เดวิดคอปเปอร์ฟิลด์ (2019) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

The Personal History of David Copperfield ประวัติส่วนตัวของ เดวิดคอปเปอร์ฟิลด์ (2019)

เนื้อเรื่อง

The Personal History of David Copperfield David Copperfield เกิดมาจากแม่ของ Clara ซึ่งเป็นม่ายก่อนที่ลูกชายของเธอจะเกิด เขามีชีวิตที่งดงาม David ไปเยี่ยมครอบครัวของ Peggotty พี่เลี้ยงของเขาในบ้านเรือ (คว่ำ) ใน Yarmouth เมื่อตอนเป็นเด็ก เมื่อเขากลับมา เขาพบว่าคลาร่าแต่งงานกับมิสเตอร์เมิร์ดสโตนที่ชั่วร้ายและโหดร้าย เดวิดถูกพ่อเลี้ยงและป้าเลี้ยงคนใหม่รังแก เมื่อ Murdstone คุกคาม Clara เดวิดพยายามปกป้องเธอ แต่ถูก Murdstone ทุบตี ผู้ซึ่งส่งเขาไปทำงานในโรงงานของ Murdstone ในลอนดอน ซึ่งเขาอาศัยอยู่กับ Micawbers ซึ่งถูกเจ้าหนี้ไล่ตาม ไม่กี่ปีต่อมา เดวิดยังเป็นชายหนุ่มที่ยังทำงานอยู่ที่โรงงานของเมอร์ดสโตน บนกระดาษแผ่นหนึ่ง เขาได้จดคำพูดของคนที่สำคัญในชีวิตของเขาเอาไว้ Micawbers ถูกไล่ออกจากบ้านโดยปลัดอำเภอ ผู้ซึ่งยึดทรัพย์สินของพวกเขาด้วย เดวิดได้รับแจ้งถึงการเสียชีวิตและงานศพของแม่ของเขา และทำให้โรงงานเสียหาย เมื่อรู้ว่าป้าของเขา Betsey Trotwood เป็นญาติเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ เขากลับไปที่โดเวอร์ซึ่งเขาพบป้าที่ร่ำรวยของเขาและผู้พักอาศัยของเธอ Mr. Dick ผู้แปลกประหลาด ผู้หลงใหลในหัวของ King Charles I เมื่อประมาณ 200 ปีก่อน คุณดิ๊กคิดว่าเมื่อชาร์ลส์ถูกประหาร ความคิดอันเป็นกังวลของกษัตริย์ก็ผุดขึ้นมาในจิตใจของเขาเอง เขาเช่นเดียวกับเดวิด จดบันทึกลงในกระดาษ เดวิดช่วยมิสเตอร์ดิกให้โล่งใจโดยโอนเอกสารเหล่านี้ไปยังว่าวที่คุณดิ๊กบินไป เดวิดยังได้พบกับมิสเตอร์วิคฟิลด์ นักบัญชีของเบ็ตซีย์ และแอกเนสลูกสาวของเขาด้วย เดวิดเข้ารับการศึกษาต่อในโรงเรียนสำหรับเด็กผู้ชาย ซึ่งเขาได้พบกับเจมส์ สเทียร์ฟอร์ธ เดวิดมีการแข่งขันชกมวยกับอันธพาลท้องถิ่นที่เยาะเย้ยเขาและสเทียร์ฟอร์ธ และถูกชกไปสองครั้ง โดยแทบไม่รู้เรื่องมวยเลย Uriah Heep เสมียนของ Wickfield เชิญเขาดื่มชากับแม่ของเขา คุณมิคาวเบอร์เข้าโรงเรียนเป็นครูได้ครู่หนึ่ง แต่ถูกสเตียร์ฟอร์ธเปิดโปงและถูกพาไปที่ประตูดาวิดไปดื่มชาที่บ้านของอุรีอาห์ตามที่สัญญาไว้เมื่อสองสามวันก่อน อุรียาห์พยายามแบล็กเมล์เขาด้วยความรู้ที่เขาได้รับจากอดีตของดาวิด ต่อมา เดวิดพบว่าอุไรอาห์ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้ช่วยของมิสเตอร์วิคฟิลด์ในบริษัทของเขา และกำลังพยายามจะขึ้นศาลแอกเนส มีงานเลี้ยงอำลาที่โรงเรียนของเด็กชาย ซึ่ง David ได้พบกับแม่ของ Steerforth และเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Dora Spenlow ซึ่งเขาตกหลุมรัก เขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นทนายความฝึกหัดในสำนักงานกฎหมายของนายสเพนโลว์ในลอนดอน ที่นั่นเขาใช้ชีวิตแบบ ‘สุภาพบุรุษหนุ่ม’ และติดพันกับดอร่า

 

ป้าของเขา Betsey ปรากฏตัวขึ้นโดยไม่คาดคิดกับ Mr. Dick ที่ที่พักในลอนดอนของเธอ เธอบอกเขาว่าเธอถูกทำลายไปแล้ว และทุกคนก็แยกย้ายกันไปอยู่ในสลัม David ไปเยี่ยมบ้าน Pegotty กับ Steerforth Emily ลูกสาวบุญธรรมของ Pegotty หนีไปกับ Steerforth โดยทิ้ง Ham น้องชายที่เป็นคู่หมั้นและวัยเด็กของเธอไว้ ตอนนี้คุณมิคาวเบอร์อาศัยอยู่ตามท้องถนนกับครอบครัวและได้จำนำคอนเสริติน่าของเขาไป ซึ่งเขาขอให้มิสเตอร์ดิกซื้อคืน อย่างไรก็ตาม เมื่อมิสเตอร์ดิ๊กได้รับเงินหนึ่งปอนด์สำหรับคอนแชร์ตินา เขาหลอกเจ้าของร้านและขโมยมัน เหล่า Micawbers จะได้รับที่พักพิงโดย Betsey Trotwood และ Mr. DickAgnes บอก David, Micawber, Betsey และ Mr. Dick ว่าเธอต้องการจดหมายที่เขียนโดยคุณ Wickfield เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการต่อต้าน Uriah ซึ่งเธอรู้ว่ากำลังทำสิ่งที่ทุจริต เดวิด แอกเนส และคนอื่นๆ เผชิญหน้ากับ Uriah ซึ่งยักยอกเงินจากบริษัทด้วยการปลอมลายเซ็นของ Mr. Wickfield ในเอกสาร หนึ่งในนั้นได้ขโมย Betsey Trotwood จากทรัพย์สมบัติของเธอ จากนั้น Wickfield ก็ไล่ Uriah ออกจากบริษัทของเขา ดอร่ายุติการหมั้นหมายกับเดวิด โดยขอให้เขาเขียนเธอออกจากหนังสือของเขา เอมิลี่ซึ่งหนีไปกับเจมส์ สเทียร์ฟอร์ธ ถูกพบในลอนดอนโดยครอบครัวเพกอตตี เธอบอกพวกเขาและเดวิดว่า Steerforth ละทิ้งเธอในฝรั่งเศส แต่จะกลับมาหายาร์มัธในวันรุ่งขึ้นมีพายุในทะเล และเรือที่ Steerforth อยู่บนเรือกำลังจะอับปางที่หาดยาร์มัธ แฮมแหวกว่ายไปตามสาย แต่สเตียร์ฟอร์ธปฏิเสธที่จะรับการช่วยเหลือและจมน้ำตาย เอมิลีและนางสเตียร์ฟอร์ธไว้ทุกข์การตายของเขา และเดวิดตระหนักว่าเขารักแอกเนส เดวิดเขียนหนังสือเสร็จแล้ว ได้รับการตีพิมพ์และประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งด้านวิจารณ์และด้านการเงิน เดวิดซื้อบ้านคืน เบ็ตซีย์และมิสเตอร์ดิ๊กย้ายกลับเข้าไปอยู่ในบ้านหลังนั้น ดูเหมือนว่านายมิคาวเบอร์จะได้รับความมั่นคงทางการเงินรูปแบบหนึ่ง ส่วนเดวิดกับแอกเนสแต่งงานกันและมีลูกสาวหนึ่งคน

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น