bnn

The One and Only Ivan ไอแวน เพื่อนรัก (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง The One and Only Ivan ไอแวน เพื่อนรัก (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องราว The One and Only Ivan ไอแวน เพื่อนรัก (2020) พากย์ไทย

ไอแวน เพื่อนรัก เป็นภาพยนตร์ดราม่าแฟนตาซีที่ตั้งขึ้นในปี 2020 เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายสำหรับเด็กที่ขายดีที่สุดโดย Katherine Applegate และภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักพากย์เสียงมากมาย แซม ร็อคเวลล์ ให้เสียงกอริลลาหลังเงิน 400 ปอนด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Thea Sharrock และมีบางช่วงเวลาจากใจจริง.. ดัดแปลงจากหนังสือของ Katherine Applegate เรื่อง “ไอแวน เพื่อนรัก” บอกเล่าเรื่องราวของกอริลลาชื่อ Ivan หลังเงินในกรงซึ่งอาศัยอยู่ร่วมกับช้าง 2 ตัว Bob the สุนัขและสเตลล่าลูกช้าง ขณะถูกกักขัง อีวานเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ซึ่งรวมถึงบ็อบ หมาจรจัด ไก่เฮนเรียตตาที่เล่นเบสบอล แฟรงกี้กระต่ายขี่รถดับเพลิง และสนิกเกอร์ส นอกจากตัวละครสัตว์เหล่านี้แล้ว อีวานยังได้พบกับนักโทษที่เป็นมนุษย์ชื่อจูเลีย ลูกสาวของผู้ดูแลเต็นท์ละครสัตว์ จูเลียซึ่งช่วยเหลือดีมาก เสนอดินสอสีแก่อีวานสองสามอันเพื่อใช้พื้นที่ของเขาและให้ความบันเทิงแก่เขา แม็คยังได้เพิ่มสมาชิกใหม่ให้กับครอบครัว Ruby เนื่องจากสเตลล่ามีสุขภาพที่ลดลง ไอแวน เพื่อนรัก เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่สร้างจากนวนิยายปี 2013 ของ Katherine Applegate

ไอแวน เพื่อนรักไอแวน เพื่อนรักไอแวน เพื่อนรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ปฏิสัมพันธ์ของกอริลลากับเพื่อนนักแสดงละครสัตว์ของเขา แม้จะมีเนื้อหาที่แหวกแนว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสที่ดีที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับเด็กทุกวัย. “ไอแวน เพื่อนรัก” มีแกนอารมณ์ที่แข็งแกร่ง แม้ว่าจะมีส่วนแบ่งของปุยและ zingers บรรทัดเดียว แต่ก็ยังรักษาจังหวะที่น่าพึงพอใจในการนำเสนอ หลังจากปลด Ruby ออกจากการฝึกการแสดงละครสัตว์แล้ว Ivan ได้พบกับ Mack ผู้จัดการคณะละครสัตว์ที่ต้องการวาดรูปเป็นงานใหญ่ครั้งต่อไป แต่อีวานไม่ต้องการทำงานกับแม็ค ดังนั้นเขาจึงเกลี้ยกล่อมให้บ๊อบช่วยเขาและทั้งสองช่วยชีวิตสัตว์ในคณะละครสัตว์ แม้ว่าจะไม่มีวันวางจำหน่ายเฉพาะสำหรับ ไอแวน เพื่อนรัก แต่ Disney ได้กำหนดวันวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2020 ในระหว่างนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในช่วงก่อนและหลังการผลิต หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2014 และดิสนีย์เพิ่งได้รับสิทธิ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่างหนัง

The One and Only Ivan ไอแวน เพื่อนรัก (2020)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น