bnn

The mysterious story of Longyun Town หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) ซับไทย

ดูหนัง The mysterious story of Longyun Town หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 26 กันยายน 2022

The mysterious story of Longyun Town หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

The mysterious story of Longyun Town หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022)

ภาพรวม

The mysterious story of Longyun Town หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022)   ในช่วงปีแรก ๆ ของสาธารณรัฐจีน มีเมืองเล็ก ๆ ชื่อ Longyun ซึ่งมีการค้นพบสมบัติ เมื่อสมบัติถูกเปิดเผย สิ่งแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้นในเมือง ทีละคนพบหญิงสาวเสียชีวิตในบ้านของพวกเขา กัปตันหลิน ซึ่งเป็นผู้บัญชาการตำรวจของเมือง ถูกกดดันให้สอบสวน เขาร่วมมือกับ Ji Lianying ชายผู้ชอบธรรมแห่งแม่น้ำและทะเลสาบ รับบทโดย Qian Xiohaoเรื่องราวลึกลับของ Longyun Town เกิดขึ้นในช่วงปีแรกๆ ของสาธารณรัฐจีน และตั้งอยู่ในเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องขุมทรัพย์ หลังจากค้นพบสมบัติแล้ว สิ่งแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้น ทีละคน เด็กสาวถูกฆ่าตายในบ้านของพวกเขา กัปตัน Lin ซึ่งเป็นหัวหน้าตำรวจของเมืองถูกกดดันให้ไขปริศนา ในการทำเช่นนั้น เขาได้ร่วมมือกับ Ji Lianying “คนชอบธรรมแห่งทะเลสาบและแม่น้ำ” ที่เล่นโดย Qian Xiohaภาพยนตร์ที่มีสีสันในเรื่องลึกลับใน Longyun Town เป็นละคร 3 นาทีที่มีบรรยากาศลึกลับ เรื่องราวเกี่ยวกับชะตากรรมของขอทานสองคน คนหนึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งการกลับชาติมาเกิด พวกเขาพบกันในเวลาเดียวกันและเผชิญกับอันตรายต่างๆ ในที่สุดขอทานแก่ก็ตาย อีกคนเป็นทารกที่เทพ

เฒ่าช่วยไว้ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวไม่ได้จบเพียงแค่นั้น บรรยากาศลึกลับของ Longyun Town ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดูเรื่องราวลึกลับของ Longyun Town เป็นภาพยนตร์ 3 นาทีที่ได้รับความสนใจจากผู้คนนับล้านแล้ว กำกับการแสดงโดย Jiang Jianqiang ชาวมณฑลเฮยหลงเจียงทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน Jiang เชี่ยวชาญด้านการสร้างบรรยากาศ การควบคุมขนาด และโมเดลระเบิด เขาสร้างบรรยากาศที่มีเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความลึกลับของเมืองการถ่ายทำภาพยนตร์ที่เข้มข้นของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว นอกจากนี้ยังมีภาษาภาพที่ชัดเจนซึ่งผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญภาษาจีนก็สามารถเข้าใจได้ง่าย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญที่น่าสนใจเกี่ยวกับเมืองลึกลับที่ชายหนุ่มพบว่าตัวเองอยู่คนเดียวและรายล้อมไปด้วยสายลับ ภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่าแก่การดูในช่วงปีแรก ๆ ของสาธารณรัฐจีน เมือง Longyun เป็นที่ตั้งของขุมทรัพย์ หลังจากค้นพบสมบัติแล้ว สิ่งแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้น ทีละคนพบหญิงสาวเสียชีวิตในบ้านของพวกเขา กัปตันหลิน นายกเทศมนตรีของเมือง ถูกกดดันให้สอบสวน ร่วมกับจี๋เหลียนอิง ชายผู้มีชื่อแปลว่า “ผู้ชอบธรรมในแม่น้ำและทะเลสาบ” เขาต้องไขคดีนี้

ดูหนังออนไลน์

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น