The Mortuary Collection (2020) ซับไทย

ดูหนัง The Mortuary Collection (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

ตัวอย่างหนัง

The Mortuary Collection (2020)

เนื้อเรื่อง

กวีนิพนธ์สยองขวัญเปิดตัวของ Ryan Spindell ผสมผสานความสยองขวัญอันน่าทึ่งกับการสำรวจที่น่ากลัวเกินจริง ผลที่ได้คือกวีนิพนธ์เรื่องสยองขวัญที่สนุกสนานมาก หากคาดเดาได้มากเกินไป เรามาดูคุณสมบัติหลักสามประการของ   2020:กวีนิพนธ์สยองขวัญเปิดตัวของ Ryan SpindellRyan Spindell กำกับหนังสั้นมาตั้งแต่ปี 2007 และเขียนบท The Babysitter Murders ในปี 2015 ตอนนี้เขาเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่อง  เขายังเป็นนักเขียนอีกด้วย และงานเขียนของเขาได้แสดงในภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายเรื่อง นอกจาก The Mortuary Collection แล้ว Spindell ยังมีส่วนร่วมในซีรีส์ 50 States of Fright ของ Quibiเริ่มต้นขึ้นเล็กน้อย แต่แล้วก็เจาะลึกเข้าไปในดินแดนที่น่าสยดสยองและน่าขนลุก พยายามใช้รายละเอียดเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์และเครื่องแต่งกายย้อนยุคเพื่อสื่อถึงช่วงเวลา ซึ่งจะเพิ่มความน่าดึงดูดใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น แม้จะมีความงามที่วิเศษ แต่  ก็เต็มไปด้วยความน่ารังเกียจและพลังแห่งการระบาย  นำแสดงโดย แคลนซี บราวน์, เคทลิน คัสเตอร์, คริสติน คิลเมอร์, เจค็อบ เอโลดี และซาร่าห์ เฮย์ ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน Fantastic Fest เมื่อปีที่แล้ว และตอนนี้มีเฉพาะใน Shudder เท่านั้น ผู้กำกับ Ryan Spindell กล่าวว่าโครงการนี้เป็นงานแห่งความรัก เขาเคยทำงานกับรูปแบบสั้นมาก่อนและรู้สึกตื่นเต้นที่จะนำแนวนี้ไปสู่ผู้ชมในวงกว้าง เป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์กวีนิพนธ์สยองขวัญคลาสสิกในอดีต ทุกส่วนเขียนและกำกับโดย Spindell และแต่ละส่วนมี Crypt Keeper ของตัวเองเพื่อรวมเรื่องราวเข้าด้วยกัน แคลนซี บราวน์ยังทำหน้าที่เป็น

พิธีกรสำหรับกวีนิพนธ์อีกด้วย เป็นการเฉลิมฉลองที่ยอดเยี่ยมของประเภทกวีนิพนธ์และประเภทสยองขวัญ ไม่ว่าคุณจะชอบหนังคลาสสิกอย่าง Creepshow หรือ Vault of Horror ก็ตาม  ก็คุ้มค่าที่จะลองดู เป็นเรื่องสนุก น่ากลัว และสร้างสรรค์อย่างเหลือเชื่อ ได้รับการเผยแพร่บน Shudder และมีให้บริการบน Blu-ray และตามความต้องการ คุณยังสามารถรับชมการสตรีมบน Shudder ได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอะไรที่เข้มข้นกว่าหนังสยองขวัญทั่วไป  จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอนThe Babysitter Murders เป็นภาพยนตร์สั้นที่รู้จักกันดีที่สุดของ Spindell และเขาได้รับรางวัลหลายรางวัลจากงานจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ในปี 2015 นอกจากนี้ ในบรรดารางวัลต่างๆ มากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัล Best Short Film Award จากเทศกาล Dead by Dawn Film Festival ประจำปี 2016 ในสกอตแลนด์อีกด้วย  เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ Spindell และผลิตขึ้นด้วยงบประมาณเชือกผูกรองเท้าสวยงามตระการตาThe Mortuary Collection 2020 เป็นภาพเคลื่อนไหวที่น่าตื่นตาตื่นใจ มุ่งเน้นไปที่นักฆ่าตายในเมืองเล็ก ๆ สมาชิกใหม่เข้าร่วมห้องเก็บศพ และผู้จับเวลาเก่าเล่าเรื่องของเขาให้พนักงานหนุ่มฟัง การประลองกำลังตามมาThe Mortuary Collection 2020 เป็นภาคที่สองของกวีนิพนธ์ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานแนวสยองขวัญหลายประเภทเข้ากับสุนทรียภาพอันน่าทึ่ง เดิมทีเป็นหนังสั้น เรื่องนี้ผสมผสานความสยองขวัญแบบโกธิกคลาสสิกเข้ากับเมตาดาต้าเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Montgomery Dark ในฐานะนักฆ่าผู้สูงอายุชื่อ Clancy Brown ซึ่งล้อมรอบไปด้วยซากศพที่น่าสยดสยอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Caitlin Custer และ Mike C. Nelson ซึ่งแสดงบทบาทของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่น่าพอใจสำหรับฤดูกาลที่น่ากลัว

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น