The Little Mermaid 2 Return to the Sea เงือกน้อยผจญภัย 2 วิมานรักใต้สมุทร (2000) พากย์ไทย

ดูหนัง The Little Mermaid 2 Return to the Sea เงือกน้อยผจญภัย 2 วิมานรักใต้สมุทร (2000) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2000 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

The Little Mermaid 2 Return to the Sea เงือกน้อยผจญภัย 2 วิมานรักใต้สมุทร (2000) พากย์ไทย

ตัวอย่าง

The Little Mermaid 2 Return to the Sea เงือกน้อยผจญภัย 2 วิมานรักใต้สมุทร (2000)

เนื้อเรื่อง

The Little Mermaid 2 Return to the Sea เงือกน้อยผจญภัย 2 วิมานรักใต้สมุทร (2000) งานเลี้ยงถูกขัดจังหวะโดยมอร์กาน่าน้องสาวของเออร์ซูลา ซึ่งขู่ว่าจะให้เมโลดี้เลี้ยงปลาฉลามเสืออันเป็นสัตว์เลี้ยงของเธอ อันเดอร์โทว์ เว้นแต่ไทรทันจะยอมมอบตรีศูลให้กับเธอ มอร์กาน่าหลบหนี หลบเลี่ยงความพยายามของกองกำลังของคิงไทรทันในการจับกุมเธอ และประกาศว่าสักวันหนึ่งเธอจะแก้แค้นทั้งเอเรียลและไทรทัน และล้างแค้นการตายของเออร์ซูล่า ด้วยความกลัวมอร์กาน่าและการระลึกถึงเออร์ซูล่า แอเรียลจึงตัดสินใจว่า จนกว่ามอร์กาน่าจะถูกจับกุม พวกเขาจะต้องระงับความรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับโลกใต้ทะเลและมรดกของเธอจากเมโลดี้เพื่อปกป้องเธอ เมื่อเห็นชื่อของเธอบนล็อกเกต เมโลดี้ก็ถามแม่ของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เอเรียลเผชิญหน้ากับเมโลดี้และห้ามมิให้เธอลงไปในทะเล เมโลดี้ผิดหวังกับการที่แม่ของเธอปฏิเสธที่จะตอบคำถามของเธอ เมโลดี้จึงขโมยเรือลำเล็กและแล่นเรือออกจากบ้าน ในขณะเดียวกัน เมโลดี้ได้พบกับมอร์กาน่าหนังใหม่ทั้งหมด ซึ่งเปิดเผยว่าเบื้องหลังของเมโลดี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับทะเล และใช้เวทมนตร์ที่เหลืออยู่ของเออร์ซูล่าเพื่อเปลี่ยนเมโลดี้ให้กลายเป็นนางเงือก เอเรียลค้นหาเมโลดี้ในทะเล เสียใจที่ไม่ได้แบ่งปันมรดกของเธอกับเธอขณะที่เมโลดี้สำรวจความสามารถใหม่ของเธอในฐานะนางเงือก และรู้สึกหนักแน่นว่าเธอควรจะเป็นส่วนหนึ่งของทะเล.. เมโลดี้ไปเยี่ยมมอร์กาน่าเพื่อขอบคุณเธอเท่านั้น ให้

 

มอร์กาน่าบอกเมโลดี้ว่าคาถานั้นใช้ชั่วคราว และเธอสามารถทำให้คาถาถาวรได้ก็ต่อเมื่อเมโลดี้ดึงตรีศูลจากไทรทันกลับมา ซึ่งมอร์กาน่าอ้างว่าเขาขโมยมาจากเธอ เมโลดี้ตัดสินใจคว้าตรีศูล และระหว่างการค้นหาเธอก็ได้ผูกมิตรกับทิปและแดช เพนกวินและวอลรัสคู่หูที่เข้าร่วมกับเธอ เมโลดี้สามารถขโมยตรีศูลได้สำเร็จ และกลับไปหามอร์กาน่า แต่ก่อนที่เมโลดี้จะมอบตรีศูลให้มอร์กานาได้ แอเรียลก็มาถึงและอ้อนวอนให้เมโลดี้ไม่มอบตรีศูลให้กับมอร์กาน่า ด้วยพลังตรีศูลในพลังของเธอ มอร์กาน่าได้เปิดเผยความตั้งใจที่แท้จริงของเธอ และกักขังเมโลดี้ไว้ในถ้ำโดยปิดผนึกทางเข้าด้วยชั้นน้ำแข็งหนาดูหนังฟรี2022 ในขณะที่ยังแจ้งกับเธอด้วยว่าเวลาของเธอในฐานะนางเงือกกำลังจะหมดลง Scuttle, Triton, Sebastian และ Eric มาถึง และการต่อสู้ก็เกิดขึ้นกับ Morgana และลูกน้องของเธอ เมโลดี้พยายามคว้าตรีศูลแล้วโยนกลับให้ไทรทัน ซึ่งห่อหุ้มมอร์กาน่าไว้ในก้อนน้ำแข็งที่จมอยู่ใต้น้ำ เมโลดี้กลับมาพบกับครอบครัวของเธออีกครั้ง และไทรทันเสนอทางเลือกให้หลานสาวของเขาเป็นนางเงือกอย่างถาวร แต่เมโลดี้กลับใช้ตรีศูลเพื่อทำลายกำแพงที่แยกบ้านของเธอออกจากทะเล รวบรวมมนุษย์และเงือกอีกครั้ง

 

อ้างอิงจาก  WIKI        ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น