The Jewel of the Nile อัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985) พากย์ไทย

ดูหนัง The Jewel of the Nile อัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1985 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Day of the Dead (1985) - IMDb

ภาพรวม

The Jewel of the Nile อัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985) อัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985) เป็นภาพยนตร์แอคชั่น/ผจญภัย/โรแมนติกที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน นำแสดงโดยแดนนี่ เดวิโตและอัฟเนอร์ ไอเซนเบิร์ก เป็นผลงานคู่หูที่คู่ควรกับ ‘ROMANCING THE STONE’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ Danny DeVito ภาคก่อนๆ แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่น้อยกว่าต้นฉบับ แต่ก็ยังมีความสนุกสนานและมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมDanny DeVito เกิดที่ Neptune Township รัฐนิวเจอร์ซีย์ ลูกชายของ Daniel DeVito และ Julia Moccello เขาได้รับการเลี้ยงดูใน Asbury Park รัฐนิวเจอร์ซีย์ ซึ่งเขาเข้าร่วม Oratory Prep โรงเรียน. ต่อมาเขาเกลี้ยกล่อมให้พ่อส่งเขาไปโรงเรียนประจำที่เขาฝึกเป็นนักแสดงการแสดงของ Danny DeVito ใน ‘Airplane’ เป็นอีกตัวอย่างที่ดีของความเก่งกาจของเขา นักแสดงเล่นเป็นอาชญากรชาวนิวยอร์กที่เจ้าเล่ห์ และเขาได้นำพลังและไหวพริบในการแสดงละครเวทีสุดคลาสสิกมาสู่บทบาทนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผจญภัยแนวโรแมนติกย้อนยุคพร้อมเสียงหัวเราะที่ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของ DeVito มันเป็นหนึ่งในความพยายามที่ดีที่สุดของเขาในฐานะผู้กำกับ‘The Jewel of the Nile’ เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ยอดนิยมปี 1984 เรื่อง “Romancing the Stone” แม้ว่ามันจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ก็เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่แข็งแกร่งพร้อมแอ็คชั่นมากมาย และถึงแม้จะรุนแรงกว่ารุ่นก่อนเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ขาดความสนุกสนาน ผู้กำกับ Robert Zemeckis ไม่ได้กลับมาในภาคต่อ แต่นักแสดงสี่คนจากภาพยนตร์ต้นฉบับกำลังชดใช้บทบาทของพวกเขา

นอกเหนือจากบทบาทของเขาในฐานะนักแสดงในอัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985)แล้ว Danny DeVito ยังเป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย เขาได้ผลิตภาพยนตร์หลายเรื่องภายใต้ชื่อบริษัทของเขาคือ Jersey Films ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบางเรื่องของเขา ได้แก่ ‘Jack the Bear’ (นำแสดงโดย Jim Carrey) และ ‘Reno 911’‘ROMANCING THE STONE’ เป็นภาพยนตร์ผจญภัยสุดเซ็กซี่ที่ยกระดับขึ้นโดยโรเบิร์ต เซเมคิส ผู้กำกับที่แข็งแกร่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีคุณสมบัติทางเคมีที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Michael Douglas และ Kathleen Turner การเปิดตัว Blu-ray สองฟีเจอร์นี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ดีและเนื้อหาโบนัสแม้ว่า Michael Douglas และ Kathleen Turner จะไม่ต้องการภาคต่อ แต่เขารู้สึกว่าเป็นการดีที่สุดที่จะ “ลาออกในขณะที่เขาอยู่ข้างหน้า” อย่างไรก็ตาม สัญญาเดิมเรียกร้องให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาคต่อ แม้จะมีข้อบกพร่อง อัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985) ก็เป็นผลงานที่น่าติดตาม แต่ก็ไม่ได้เป็นไปตามความยิ่งใหญ่ของต้นฉบับการแสดงของ Danny DeVito ในอัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด บทบาทของเขาในฐานะพ่อค้าที่ร่ำรวยนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งกับบทบาทนี้ เขามีช่วงอารมณ์ที่โดดเด่นและเป็นตัวละครที่น่ารักและน่ารักDanny DeVito เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการ เขามีทักษะที่หลากหลาย รวมทั้งเล่นเป็นน้องชายของ Arnold Schwarzenegger และ Homer Simpson

The Jewel of the Nile อัญมณีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ (1985) The Jewel of the Nile

ตัวอย่าง

บริษัทผู้ผลิต   The Stone Group, Ltd.
จัดจำหน่ายโดย  20th Century Fox
วันที่วางจำหน่าย   11 ธันวาคม 2528
ความยาว  107 นาที
ประเทศ  สหรัฐ
ภาษา  ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ  25 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ  96.7 ล้านเหรียญสหรัฐ

   ที่มา  Rotten Tomatoes       ดูหนังออนไลน์ฟรี    

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น