The Jerk (1979) ซับไทย

ดูหนัง The Jerk (1979) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1979 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

The Jerk (1979) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

The Jerk

ตัวอย่างหนัง

The Jerk (1979)

เรื่องย่อ

สตีฟ มาร์ติน รับบทนำในภาพยนตร์ตลกอเมริกันเรื่องแรกของเขาเรื่อง TheJerk ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Carl Reiner และเขียนโดย Martin เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของมาร์ติน นำแสดงโดย Bernadette Peters, Jackie Mason, M. Emmet Walsh และอีกมากมาย TheJerk เป็นเรื่องเสียดสีคลาสสิกเกี่ยวกับความฝันแบบอเมริกัน มาร์ตินรับบทเป็นชายผิวขาวที่ได้รับการเลี้ยงดูจากชาวไร่ผิวดำในภาคใต้ เขาไม่เคยคิดว่าเขาจะเป็นลูกบุญธรรม เขาถูกส่งออกไปหาทางของเขา เขาทำสิ่งนี้โดยสวมแว่นตาและหมวกกันน็อคของเครื่องบินทิ้งระเบิดสงครามโลกครั้งที่สองTheJerk เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 1979 ที่กำกับโดย Carl Reiner และเขียนโดย Steve Martin เป็นการแสดงครั้งแรกของมาร์ตินในภาพยนตร์สารคดี นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย เบอร์นาเด็ตต์ ปีเตอร์ส, แจ็กกี้ เมสัน และเอ็ม. เอ็มเม็ต วอลช์ ปีเตอร์สปรากฏตัวครั้งแรกบนจอเงินในภาพยนตร์ปี 1973 เรื่อง Ace Eli และ Rodger of the Skies ซึ่งกำกับโดย Robert Aldrich ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่ และทำเงินได้มากกว่า 43 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 2.9 ล้านดอลลาร์ ปีเตอร์สยังคงแสดงในภาพยนตร์เช่น ‘WC Fields and Me’ (1976), ‘Silent Movie’ (1977) และ ‘TheJerk’ (1979) อาชีพนักแสดงของเธอยังคงดำเนินต่อไปด้วยภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น ‘The Longest Yard’ (1978), ‘Tulips’ (1978) และ ‘Pennies from Heaven’ (1981) บทบาทของเธอในฐานะผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอในภาพยนตร์ TheJerk เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าจดจำที่สุดในยุคนั้น ปีเตอร์สเล่นเป็นผู้หญิงชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก เธอเขียนถึงแม่ของเธอเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอ บทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลหลายรางวัลและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลมากมาย ปรัชญาของ Jerk สามารถสืบย้อนไปถึงความสนใจในปรัชญาของผู้เขียน-ผู้กำกับ มาร์ตินเคยเรียนปรัชญาขณะอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐลองบีช แต่ไม่ได้เป็นครู ความสนใจในจิตใจของมนุษย์เป็นแรงบันดาลใจให้มาร์ตินพัฒนาเรื่องตลกรูปแบบใหม่ตามแนวคิดของจิตใจมนุษย์ The Jerk เป็นภาพยนตร์ที่มีการโต้เถียงเรื่องการรักษาเชื้อชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้แบบแผนที่น่าประจบประแจงเพื่อสำรวจอัตลักษณ์ทางเชื้อชาติของคนผิวดำ การพรรณนาถึงความมืดมิดของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องน่าขันและเป็นเส้นบางๆ ระหว่างความซาบซึ้งในวัฒนธรรมและการจัดสรรวัฒนธรรม

The Jerk

ใน TheJerk เอ็มเม็ต วอลช์ รับบทเป็นชายผู้มีจุดประสงค์พิเศษในชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการอ้างอิงถึงการข่มขืน ผู้หญิงกับผู้ชาย และครอบครัวจอห์นสัน ตัวละครยังรู้ด้วยว่าเขาไม่ควรบุกรุกทรัพย์สินส่วนตัวหรือในพื้นที่ที่ระบุว่า “เฉพาะพนักงานเทศกาลเท่านั้น” วอลช์ยังได้รับการพยักหน้าให้สแตน ฟ็อกซ์ ผู้กำกับในตำนานของเอล ทอนโตภาพยนตร์เรื่องนี้มีปรัชญาเบื้องหลังความขบขัน มาร์ตินศึกษาปรัชญาในวิทยาลัยและถือว่าการสอนเป็นอาชีพ ภายหลังเขาใช้ความเข้าใจในจิตใจของมนุษย์เพื่อสร้างอารมณ์ขันแบบใหม่ TheJerk เป็นตัวอย่างคลาสสิกของเรื่องนี้ การแสดงตลกของมาร์ตินมีพื้นฐานมาจากความรู้ด้านปรัชญาและจิตใจของมนุษย์นาวิน จอห์นสันเป็นเด็กผิวสีจากครอบครัวที่ยากจน หลังจากที่เขาหนีจากพ่อแม่ของเขา เขาพบว่าตัวเองมีจุดประสงค์พิเศษในชีวิต TheJerk เป็นบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องแรกของมาร์ติน เขาเล่นเป็นเด็กผิวดำที่ค้นพบจุดประสงค์พิเศษของเขาในชีวิตหลังจากออกจากบ้าน

การปฏิบัติต่อเผ่าพันธุ์ของ Jerk นั้นเป็นที่ถกเถียงกัน ในขณะที่นาวินเป็นคนผิวสี ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นว่านาวินรู้จักครอบครัวอุปถัมภ์ของเขามากกว่าที่เขาทำกับเผ่าพันธุ์ของเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเน้นย้ำถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของนาวินในฐานะคนผิวสี แจ็กกี้เมสันเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงซึ่งมีอาชีพมาหลายสิบปี เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลายเรื่อง เช่น TheJerk (1979), History of the World (ตอนที่ 1) ของ Mel Brooks และ 30 Rock เขายังได้แสดงในการ์ตูนหลายเรื่อง รวมถึงซีรีส์เรื่อง Krusty the Clown ยอดนิยม มีพื้นเพมาจากวิสคอนซิน Jackie Mason มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงทศวรรษ 1960 และรักษามุขตลกสไตล์ Borscht Belt ไว้ได้นานหลายทศวรรษ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักแสดงตลกเสียชีวิตที่โรงพยาบาล Mount Sinai ในนิวยอร์กซิตี้ การตายของเขาได้รับการยืนยันโดยผู้จัดการของเขา Raoul Felder เกิด Yacov Moishe Maza ในเมือง Sheboygan รัฐวิสคอนซิน Mason ย้ายไปนิวยอร์กซิตี้เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก เขาเข้าเรียนที่ City College และถือว่าเมืองนี้เป็นบ้านของเขา

The Jerk

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น