The Invitation วิวาห์ผวา (2022) ซับไทย

ดูหนัง The Invitation วิวาห์ผวา (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 18 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

The Invitation วิวาห์ผวา (2022)

เรื่องย่อ

วิวาห์ผวา เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาที่กำกับโดยเจสสิก้า เอ็ม. ทอมป์สัน เขียนบทโดยแบลร์ บัตเลอร์ และอำนวยการสร้างโดยเอมิล แกลดสโตน นำแสดงโดย Thomas Doherty และ Nathalie Emmanuel หนังได้เรท PG-13 นอกจากนี้ยังเป็นหนังระทึกขวัญอาถรรพณ์และไม่เหมาะสำหรับผู้ชมวัยหนุ่มสาว วิวาห์ผวา ขึ้นอยู่กับนวนิยายคลาสสิกของ Bram Stoker, Dracula บทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการแก้ไขโดยเจสสิก้า เอ็ม. ทอมป์สัน ผู้กำกับเปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะจัดจำหน่ายโดย Sony Pictures และ Disney+ ภาพยนตร์เรื่องนี้เดิมชื่อ ‘เจ้าสาว’ นักแสดงค่อนข้างคล้ายกัน อันที่จริง ทั้งคู่นำเสนอ Nathalie Emmanuel และ Thomas Doherty คำเชิญมุ่งเน้นไปที่ผู้ชม 18-34 ซึ่งคิดเป็น 57% ของผู้ซื้อตั๋ว โดยทั่วไป ชื่อหนังสยองขวัญ PG-13 มักจะดึงดูดผู้ชมเพศหญิงที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปี การสาธิตความหลากหลายของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยคนผิวขาว 44% ชาวสเปน 23% คนผิวดำ 18% และเชื้อชาติอื่น ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ดีที่สุดจากผู้ชมภาพยนตร์ในภาคใต้และชายฝั่ง อันที่จริง การวิ่งเจ็ดในสิบครั้งอยู่ในลอสแองเจลิส

วิวาห์ผวา เป็นหนังที่ค่อนข้างแปลก บทภาพยนตร์โดยทอมป์สันและบัตเลอร์นั้นแปลกและน่าหัวเราะ มันตั้งต้นว่ามีบางอย่างผิดปกติกับคนรวย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับคนใช้ที่ถูกลากออกไป อีวี่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและพยายามแสร้งทำเป็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี The Invitation เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2022 ที่กำกับโดยเจสสิก้า เอ็ม. ทอมป์สัน เขียนบทโดยแบลร์ บัตเลอร์ และอำนวยการสร้างโดยเอมิล แกลดสโตน นำแสดงโดย Nathalie Emmanuel และ Thomas Doherty ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ R และเหมาะสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ คุณอาจไม่ชอบหนังเรื่องนี้ แต่ถ้าคุณชอบหนังสยองขวัญและอาถรรพณ์ คุณก็จะสนุกกับเรื่องนี้ คำเชิญเริ่มต้นด้วยฉากคฤหาสน์แบบโกธิกคลาสสิก มีเงาที่คุ้นเคยกระซิบอยู่ใต้บ้าน สไตล์การเขียนนั้นมืดและได้บรรยากาศด้วยภาพและเทคนิคแบบโกธิก คะแนนที่น่าตกใจของ Dara Taylor เพิ่มความน่าสนใจให้กับเรื่องราว

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยอารัมภบทสไตล์กอธิคก่อนจะเข้าสู่โลกสมัยใหม่ ตัวละครหลัก Evie (Emmanuel) ทำงานเป็นผู้จัดการกิจกรรมในนิวยอร์กซิตี้ เกรซ เพื่อนสนิทของเธอทำงานที่บริษัทเดียวกัน เมื่อบริษัททดสอบดีเอ็นเอจัดงานปาร์ตี้ Evie และเพื่อนร่วมงานของเธอได้รับถุงย้อยที่บรรจุผลลัพธ์ของบรรพบุรุษของพวกเขา พ่อแม่ของ Evie เสียชีวิตแล้ว แต่ DNA ของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอเกี่ยวข้องกับครอบครัว Alexander สีขาวที่ร่ำรวยจากอังกฤษ แม้จะมีข้อบกพร่องมากมาย แต่ The Invitation เป็นภาพยนตร์แวมไพร์ที่สนุกสนาน ทอมป์สันตอกย้ำความเคร่งขรึมแบบโกธิกและความซับซ้อนราวกับลัทธิของประเภท ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป การดูดเลือดกลายเป็นอุปมาสำหรับการแบ่งแยกทางเพศ การกดขี่จากนักล่า และความเป็นทาส องค์ประกอบโรแมนติกทวีคูณของภาพยนตร์เรื่องนี้และการเล่นเงาที่เลอะเทอะหายไป แต่ก็ไม่ใช่ความล้มเหลวอย่างสมบูรณ์

  

ที่มา TMDB            ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น