The Ice Age Adventures of Buck Wild ไอซ์ เอจ การผจญภัยของบั๊ค ไวด์ (2022) พากย์ไทย

ดูหนัง The Ice Age Adventures of Buck Wild ไอซ์ เอจ การผจญภัยของบั๊ค ไวด์ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2022

The Ice Age Adventures of Buck Wild ไอซ์ เอจ การผจญภัยของบั๊ค ไวด์ (2022) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

The Ice Age Adventures of Buck Wild

จัดจำหน่ายโดย    ดิสนีย์
วันที่วางจำหน่าย    28 มกราคม 2022 (อเมริกาเหนือ)   25 มีนาคม 2565 (นานาชาติ)
เวลา      82 นาที
ประเทศ     สหรัฐ
ภาษา     ภาษาอังกฤษ

ตัวอย่างหนัง แอนนิเมชั่น Animation

The Ice Age Adventures of Buck Wild ไอซ์ เอจ การผจญภัยของบั๊ค ไวด์ (2022)

เนื้อเรื่องย่อ

แครชและเอ็ดดี้ทำให้เกิดหิมะถล่ม โดยไม่ได้ตั้งใจ และทำลายบ้านฤดูร้อนของแก๊งค์ พวกแก๊งโกรธพวกเขา ทำให้แครชและเอ็ดดี้ต้องออกจากค่ายชั่วคราวของพวกเขาอย่างลับๆ เมื่อแครชและเอ็ดดี้สะดุดตรงทางเข้าสู่ Lost World ดินแดนที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ เอลลี่ยืนกรานให้ทั้งแก๊งตามหา Crash และ Eddie วิ่งเข้าไปใน Buck Wild ซึ่งช่วยพวกเขาจาก Raptors และบอกพวกเขาว่าProtoceratopsชื่อ Orson ซึ่งถูกรังแกเมื่อตอนที่เขายังเด็กเพราะมีสมองขนาดใหญ่ได้หลบหนีจากการถูกเนรเทศและมาพิชิต Lost World บัคพยายามพาแครชและเอ็ดดี้กลับบ้าน แต่พบว่าออร์สันมีก้อนหินขวางทางเข้าบัคและเจ้าพอสซัมไปที่ที่พักพิงของบัค ซึ่งบัคอธิบายว่าเขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมเก่าที่สร้างหลุมให้น้ำเป็นสถานที่สำหรับให้สัตว์อยู่ร่วมกันอย่างสันติได้อย่างไร เขากล่าวต่อไปว่าออร์สันไม่ยอมรับข้อเสนอที่จะเข้าร่วมทีมของเขาเพราะเขาเชื่อในโลกที่ผู้แข็งแกร่งครอบงำผู้อ่อนแอโดยที่เขาเป็นผู้นำของพวกเขาทั้งหมด บัคอธิบายเพิ่มเติมว่าพวกเขาเอาชนะออร์สันและขับไล่เขาไปที่เกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้เรียนรู้ว่าเขาสามารถควบคุมแร็พเตอร์สองคนด้วยไฟได้

แร็พเตอร์ทั้งสองพบที่ซ่อนของบัค แต่ซีโซริลล่าที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมเก่าของบัค ช่วยบัคและพอสซัมด้วยการใช้แก๊สเพื่อกำจัดแรพเตอร์ให้กระเด็นออกไป จากนั้นออร์สันได้กองทัพแร็พเตอร์และโจมตีหลุมรดน้ำ โดยบั๊กและซีบอกให้สัตว์ทั้งสองอพยพ บัคและซี ความสัมพันธ์ของพวกเขาตึงเครียดหลังจากการเลิกราของทีม ไปหาพอสซัมเพื่อขอความช่วยเหลือ พวกเขามาถึง Lost Lagoon และเรียก Mommaเพื่อนเก่าของพวกเขาTyrannosaurus เมื่อออร์สันและแร็พเตอร์มาถึงและโจมตีพวกมันอีกครั้ง บัคและซีให้อภัยกันที่เลิกราทีมเก่าและตกลงที่จะทำงานร่วมกัน บัคถูกจับตัวโดยออร์สัน ซึ่งทำให้คนอื่นหนีไปได้ซีและพอสซัมพยายามคิดว่าออร์สันควบคุมแรพเตอร์อย่างไร ซีและพอสซัมจึงวางแผนเอาบัคกลับคืนมา เอลลี่และคนอื่นๆ พบว่า Crash และ Eddie เข้าไปใน Lost World และค้นพบทางเข้า พวกเขาพบแม่ซึ่งบอกว่าแครชและเอ็ดดี้กำลังตกอยู่ในอันตราย ซีและพอสซัมได้ปลดปล่อยบัคและด้วยความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ ต่อสู้กับออร์สันและกองทัพของเขา บัคพยายามอธิบายให้ออร์สันฟังว่าทุกคนต้องอยู่อย่างสงบสุข แต่ออร์สันกลับตำหนิเขาอย่างเย่อหยิ่งและต่อสู้ต่อไป หลังจากที่พบว่าออร์สันควบคุมแรพเตอร์ด้วยไฟ แครชและเอ็ดดี้ก็สร้างไฟขึ้นมาเองและหยุดยั้งแรพเตอร์จากการสู้รบ และทำให้พวกเขาไล่ตามออร์สันแทน เพื่อช่วยโลกที่สาบสูญเอลลี่และคนอื่นๆ ขอโทษที่แครชและเอ็ดดี้และขอให้พวกเขากลับบ้าน แต่แครชและเอ็ดดี้บอกว่าพวกเขาต้องการอยู่ใน Lost World กับบัคและซี เสียใจกับการตัดสินใจของพวกเขา เอลลี่ปล่อยให้พวกเขาอยู่ต่อและกล่าวคำอำลา แต่แครชและเอ็ดดี้ยังคงมาเยี่ยมพวกแกงค์บ่อยๆ

 


   »  ที่มาเว็บ TMDB  «           

    »  ดูหนังมาใหม่ทั้งหมด  «   


ดูหนังใหม่ Ice Age / ดูหนัง Ice Age / ดูหนังออนไลน์ Ice Age / ดูหนังhd Ice Age / ดู Ice Age / เว็บดูหนัง Ice Age / หนังใหม่2022 Ice Age /ดูหนังใหม่ ไอซ์ เอจ / ดูหนัง ไอซ์ เอจ / ดูหนังออนไลน์ ไอซ์ เอจ / ดูหนังhd ไอซ์ เอจ / ดู ไอซ์ เอจ / เว็บดูหนัง ไอซ์ เอจ / หนังใหม่2022 ไอซ์ เอจ

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น