The Half of It : รักครึ่งๆ กลางๆ (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง The Half of It : รักครึ่งๆ กลางๆ (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

The Half of It : รักครึ่งๆ กลางๆ (2020) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องราว The Half of It  รักครึ่งๆ กลางๆ (2020)

The Half of It เป็นละครตลกแนว Come-of-age ของอเมริกาปี 2020 นำแสดงโดย Leh Lewis, Daniel Diemer, Alexxis Lemire, Enrique Murciano, Wolfgang Novogratz, Catherine Curtin, Becky Ann Baker และ Colle Chou.. รักครึ่งๆ กลางๆ เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนว Comedy-drama ของอเมริกาที่กำลังจะเข้าฉาย เขียนบทและกำกับโดย Alice Wu นำแสดงโดย Leh Lewis, Daniel Diemer, Alexxis Lemire, Enrique Murciano, Wolfgang Novogratz, Colle Chou และ Becky Ann Baker.. ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นเรื่องเพศและการเป็นตัวแทน รวมถึงอิทธิพลของแอลกอฮอล์ที่มีต่อวัยรุ่น .. รักครึ่งๆ กลางๆ 2020 เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนว Comedy-drama ของอเมริกาที่กำลังจะเข้าฉาย เขียนโดย Alice Wu นำแสดงโดย Daniel Diemer, Leh Lewis, Alexxis Lemire, Wolfgang Novogratz, Colle Chou, Catherine Curtin และ Enrique Murciano พ่อแม่ของหวู่เป็นชาวจีนและอพยพมาจากไต้หวันมาที่สหรัฐอเมริกา และประสบการณ์ของเธอในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียก็ถ่ายทอดโดยตรงสู่หน้าจอ Ellie ตัวละครหลักในภาพยนตร์ มีเชื้อสายจีนและอาศัยอยู่ที่ Squahamish รัฐวอชิงตัน มรดกจีนของเธอแสดงผ่านสัญลักษณ์ที่ไม่เป็นทางการ เช่น ที่พ่อพูดภาษาจีนกลางกับเธอ ในทำนองเดียวกัน มรดกจีนของเธอก็ปรากฏชัดในความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพอล.. รักครึ่งๆ กลางๆ เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่กำกับโดยอลิซ หวู่ มีหญิงสาวชาวเอเชีย – อเมริกันชื่อ Ellie Chu ซึ่งเป็นนักเขียนที่เอาแต่ใจตัวเองและเป็นนักเขียนที่ตกงาน เธอมีพ่อหม้ายที่เป็นโรคซึมเศร้าซึ่งไม่ค่อยได้อยู่ใกล้ๆ มากนัก..

รักครึ่งๆ กลางๆรักครึ่งๆ กลางๆรักครึ่งๆ กลางๆ

ความแปลกเป็นประเด็นหลักในละครวัยรุ่นเรื่องใหม่ rom-com และ รักครึ่งๆ กลางๆ ก็ไม่หวั่นไหว ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเลสเบี้ยนและชายแท้ และสำรวจทั้งประสบการณ์ของพวกเขาด้วยความรักและเรื่องเพศ การแสดงภาพประสบการณ์แปลก ๆ ชวนให้นึกถึง Will & Grace ซึ่งแสดงโดยผู้หญิงที่แปลกประหลาดสองคน.. การผลิตกำลังดำเนินการใน “รักครึ่งๆ กลางๆ” ซึ่งเป็นการดัดแปลงของ Cyrano de Bergerac ในโรงเรียนมัธยมร่วมสมัย เอลลี่ไม่รู้ถึงความแปลกประหลาดของเธอ และพอลก็รู้สึกแย่กับแอสเตอร์สาวคนใหม่ในชั้นเรียน แต่เขาสงสัยว่าเธอคือคนที่ใช่สำหรับเขาหรือเปล่า.. ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมเนื้อหาที่จริงจังบางเรื่อง แต่ท้ายที่สุดก็ถูกพรรณนาว่าเป็นคอมเมดี้ที่สนุกสนานในวัยเยาว์ . ภาพยนตร์ Netflix ที่ไม่มีเซ็กส์เล็กน้อยนี้เกิดขึ้นในเมือง Squahamish ทางตะวันตกเฉียงเหนือของแปซิฟิก เธอชอบผู้ชายคอเคเซียนและต้องรับมือกับความคาดหวังของครอบครัว เรื่องราวหมุนรอบรักสามเส้าและภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้อบอุ่นใจอย่างน่าประหลาดใจ.. รักครึ่งๆ กลางๆ เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้แนว Come-of-age ที่จะเข้าฉายในปี 2020 เขียนบทและกำกับโดย Alice Wu ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่อง นักแสดงรวมถึง Daniel Diemer, Leh Lewis, Alexxis Lemire, Enrique Murciano, Wolfgang Novogratz, Catherine Curtin, Becky Ann Baker, Colle Chou และ Peter Jacobs.. ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่มีผู้ชายตรงที่ตีกับผู้ใหญ่ที่เป็นเกย์และเลสเบี้ยน ” The Half of It” กำลังสดชื่นในแนวทางของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นที่เกี่ยวข้องกับคนหนุ่มสาวในปัจจุบัน เช่น ประสบการณ์ที่แปลกประหลาดและผู้อพยพ มันไม่เคยหยุดนิ่งสำหรับความคิดโบราณหรือการเล่าเรื่องที่เป็นสูตร แต่ยอมให้ตัวละครของมันเป็นจริงสำหรับตัวมันเอง

ตัวอย่างหนัง

The Half of It  รักครึ่งๆ กลางๆ (2020)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น