bnn

The Gods Must Be Crazy เทวดาท่าจะบ๊องส์ (1980) พากย์ไทย

ดูหนัง The Gods Must Be Crazy เทวดาท่าจะบ๊องส์ (1980) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1980 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

The Gods Must Be Crazy เทวดาท่าจะบ๊องส์ (1980) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เทวดาท่าจะบ๊องส์

ภาพรวม

ใน The Gods Must Be Crazy เทวดาท่าจะบ๊องส์ (1980) ชายที่โบกรถชื่อ Dust Devil ถูกเวนดี้ (คริสติน คีแนน-กรีน) หญิงม่ายมารับตัว ขณะที่เธอมุ่งหน้าไปยังนามิเบียเพื่อค้นหาสามีของเธอ ต่อมาพบว่าคนโบกรถเสียชีวิตและตำรวจถูกเรียกตัว ตำรวจสงสัยว่า Dust Devil อาจอยู่เบื้องหลังการฆาตกรรม เนื่องจากเขาเป็นที่รู้จักในเรื่องการฆาตกรรมตามพิธีกรรม สามีของเวนดี้กำลังตามรอยฆาตกร แต่เธอหนีรอดก่อนที่เขาจะตามทันแม้ว่าหนังจะเป็นแนวตลก แต่ก็มีอันเดอร์โทนที่เข้มกว่า ปีศาจที่สะกดรอยตามทะเลทรายนามิเบียถูกล้อมรอบด้วยบริบททางตำนาน เชื้อชาติ และสังคม-การเมือง การต่อสู้ของตัวละครเกิดจากความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เน้นสีขาวทั้งหมด แต่มีความหลากหลายของกลุ่มวัฒนธรรมและเชื้อชาติ แต่ก็เป็นหนังที่น่าดูไม่แพ้ใครThe Gods MustBe Crazy เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องจากปี 1970 ที่จัดการกับหัวข้อการเหยียดเชื้อชาติ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องการเหยียดเชื้อชาติและชะตากรรมของชาวแอฟริกาใต้ผิวดำ ด้วยเหตุนี้ การทำความเข้าใจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของสถานที่นั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญก่อนที่จะรับชม ในกรณีนี้ สารคดีเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์ The Gods Must Be Crazy เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและมีเอกลักษณ์

ใน The Gods MustBe Crazy The Dust Devil เป็นตัวละครอนิเมชั่นที่มีบทบาทในภาพยนตร์ Dust Devil เป็นสัตว์คล้ายปล่องไฟที่เคลื่อนที่อากาศร้อนและไม่เสถียรในรูปแบบวงกลม เมื่ออากาศเปราะเกินไป มันจะสลายตัวและทิ้งฝุ่นและเศษขยะไว้เบื้องหลัง แต่ปีศาจฝุ่นก็ไม่ได้เลวร้ายไปเสียหมด มันสามารถบรรจุหมัดอันทรงพลังในพื้นที่ขนาดเล็กThe Gods MustBe Crazy เป็นภาพยนตร์ตลกของแอฟริกาใต้ที่สร้างขึ้นในปี 1980 เขียนบท อำนวยการสร้าง และแก้ไขโดย Jamie Uys เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในแอฟริกาใต้และบอตสวานาและเป็นผลงานร่วมระหว่างสองประเทศ นำเสนอตัวละครที่หลากหลาย รวมถึงพี่น้องสองคน แม่ และพ่อ ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดหักมุมที่น่าประหลาดใจและจะทำให้ผู้ชมหัวเราะไปหลายชั่วโมงThe Gods MustBe Crazy เป็นภาพยนตร์ตลกที่มีอารมณ์ขันหยอกล้อหลากหลาย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสถานที่แปลกใหม่มากมาย ความรุนแรงที่น่าประหลาดใจ และนักแสดงที่น่าสนใจ กลุ่ม Sam Boga ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ Bananas ของ Woody Allen ในปี 1970 เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน โรแมนติก และใจจดใจจ่อ ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่เป็นสิ่งที่ต้องดูสำหรับทุกคนที่รักการเสียดสีหลังจากเปิดตัวครั้งแรกในยุโรป “The Gods MustBe Crazy” ได้ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศในอเมริกาใต้และญี่ปุ่น ในอเมริกาเหนือ มันกลายเป็นเพลงฮิต อย่างไรก็ตาม ไม่มีความต้องการที่แท้จริงสำหรับคอเมดี้ของแอฟริกาใต้ อย่างไรก็ตาม “Gods Must Be Crazy” ประสบความสำเร็จอย่างน่าประหลาดใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้จุดประกายให้ภาพยนตร์แอฟริกาใต้เฟื่องฟูไปทั่วโลก ปฏิเสธไม่ได้ว่าชาวแอฟริกาใต้มีข้อเสนอมากมาย

เทวดาท่าจะบ๊องส์

เทวดาท่าจะบ๊องส์

ตัวอย่างหนัง

The Gods Must Be Crazy เทวดาท่าจะบ๊องส์ (1980)

»  ที่มาจาก TMDB «       ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น