The Flying Guillotine เดชไอ้ด้วนผจญฤทธิ์จักรพญายม (1975) พากย์ไทย

ดูหนัง The Flying Guillotine เดชไอ้ด้วนผจญฤทธิ์จักรพญายม (1975) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1976 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

The Flying Guillotine เดชไอ้ด้วนผจญฤทธิ์จักรพญายม (1975) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

The Flying Guillotine (1975) - IMDb

ตัวอย่าง

The Flying Guillotine เดชไอ้ด้วนผจญฤทธิ์จักรพญายม (1975) 

ข้อมูลจากหนัง

กำกับโดย  Jimmy Wang Yu
เขียนโดย  Jimmy Wang Yu
ผลิตโดย Wong Cheuk-hon
นำแสดงโดย Jimmy Wang Yu / Kom Kang / Doris Lung / Lau Kar-wing / Philip Kwok
บริษัทผู้ผลิต  First Films(HK) & Cheng Ming (HK) Film Co.
จัดจำหน่ายโดย  Epoch Entertainment (Cinema Epoch) & Pathfinder Pictures

ภาพรวม

The Flying Guillotine เดชไอ้ด้วนผจญฤทธิ์จักรพญายม (1975)   ในขณะที่ Shaw Brothers เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ที่ตั้งแคมป์ แต่ TheFlying Guillotine นั้นไม่ได้สนุกสนานเท่าที่ควร ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่ตั้งแคมป์มากมาย แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะยกระดับให้เป็นสถานะคลาสสิก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดเนื้อหาทางอารมณ์ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์จริงต้องใช้เวลาและความพยายามในการพัฒนาตัวละคร โครงเรื่อง และเดิมพันของการกระทำ องค์ประกอบเหล่านั้นต้องเคี่ยวเป็นเวลาขั้นต่ำ และผู้ชมจะตอบสนองต่อช่วงเวลาสำคัญ

The Flying Guillotine | easternkicks.com

ติดตามเหตุการณ์ต่างๆ ในรัชสมัยของจักรพรรดิหย่งเจิ้งในราชวงศ์ชิง การกดขี่ข่มเหงเจ้าหน้าที่แมนจูทำให้เขาต้องหันไปใช้วิธีการลอบสังหาร เขาสั่งให้ผู้คุ้มกัน Xin Kang ฆ่าคนให้ได้มากที่สุด สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Xin Kang ชวนให้นึกถึงนักเล่นปาหี่และนักเล่นปาหี่ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการประหารชีวิตชายซึ่งประกอบด้วยโซ่และใบมีดที่แนบมา การใช้กิโยตินที่บินได้เป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวด และร่างกายมักเป็นอัมพาต ทำให้เหยื่อมีแผลเป็นถึงชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนาฬิกาที่สนุกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกังฟู และคุณควรลองดู คุณจะดีใจที่คุณทำแม้ว่า Flying Guillotine จะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่หรูหราที่สุด แต่ก็เป็นภาพยนตร์คลาสสิก ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Ho Meng-Hwa สำรวจอันตรายและผลที่ตามมาของอาวุธที่อยู่ยงคงกระพัน จักรพรรดิกลัวว่าอาวุธจะทรงพลังเกินไปสำหรับจุดประสงค์ของมัน ดังนั้นเขาจึงสั่งให้ Xin Kang ฆ่าสมาชิกในหน่วยที่ไม่ซื่อสัตย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉากที่แสดงให้เห็นว่าอาวุธสามารถถูกทำลายได้อย่างไร

Review: The Flying Guillotine (1975)

อ้างอิงจาก wiki   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น