The Extraordinary Adventures of Adele Blanc-Sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย (2010) พากย์ไทย

ดูหนัง The Extraordinary Adventures of Adele Blanc-Sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย (2010) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2010 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

The Extraordinary Adventures of Adele Blanc-Sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย (2010)

เนื้อเรื่อง

The Extraordinary Adventures of Adele Blanc Sec เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่กำกับโดย Luc Besson วางจำหน่ายในสิงคโปร์และมาเลเซียในชื่อ Adele: Rise of the Mummy สไตล์การมองเห็นของ Luc Besson ครอบงำทุกสิ่งที่เขาสร้าง อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง โดยเฉพาะจังหวะและโครงเรื่องสไตล์การมองเห็นของ Luc Besson ครอบงำทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นลุค เบสซงเป็นผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศส ซึ่งมักถูกยกย่องว่าเทียบเท่ากับสตีเวน สปีลเบิร์กในฝรั่งเศส เขาเป็นที่รู้จักในด้านการสร้างภาพยนตร์ที่มีสไตล์และรวดเร็วด้วยงบประมาณจำนวนมาก ภาพยนตร์ของเขาเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความน่าสมเพช และมักจะสะท้อนถึงความเสื่อมถอยของสังคมสมัยใหม่ ในภาพยนตร์บางเรื่องของเขา Besson ดึงประสบการณ์ชีวิตของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจBesson เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง EuropaCorp ซึ่งเป็นบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่เขาร่วมก่อตั้งกับ Pierre-Ange Le Pogam ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเขา ทั้งสองทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2528 บริษัทผลิตภาพยนตร์มากกว่า 50 เรื่อง โรงงานผลิตตั้งอยู่ในปารีสและนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส ยังได้จัดตั้งพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายในญี่ปุ่นและจีนอีกด้วยแม้ว่า Valerian และ the City of a Thousand Planets อาจไม่ใช่ภาคต่อของ The Fifth Element โดยตรง แต่ก็เป็นผู้สืบทอดที่คู่ควรกับภาพยนตร์ไซไฟแนวไซไฟของฝรั่งเศส ตั้งอยู่ในศตวรรษที่ 28 และติดตามชีวิตของจ่าลอเรลีนและพันตรีวาเลอเรียน ทั้งสองเล่นโดย Dane DeHaan และ Cara

Delevingne ตามลำดับ เรื่องราวนี้ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ของอัลฟ่า ซึ่งเป็นที่อยู่ของเอเลี่ยนหลายพันสายพันธุ์ภาพยนตร์ของ Besson มักมีสถานที่ที่สวยงามและซีเควนซ์แอ็คชั่นที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง “The Big Blue” ของเขาเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมภาพถ่ายใต้น้ำที่น่าทึ่ง ถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ เช่น French Antibes และหมู่เกาะกรีก รวมถึงเปรูและ Taormina “The Big Blue” นำเสนอสถานที่ที่สวยงามที่สุดบางแห่งและภาพถ่ายใต้น้ำอันน่าทึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นลัทธิคลาสสิกและยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าทึ่งที่สุดในประวัติศาสตร์ข้อบกพร่องในภาพยนตร์ภาพยนตร์หนีภัยชาวฝรั่งเศสเรื่องนี้มีความรู้สึกย้อนยุคอย่างชัดเจน เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1917 ที่กรุงปารีส ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเด็กสาวที่ฟื้นคืนชีพ Pterodactyl ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว แม้จะมีฉากที่ล้าสมัย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นเรื่องวุ่นวายและการแสดงนำที่เฉียบแหลมของ Louise Bourgoin ทำให้ประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานแม้ว่าเนื้อเรื่องจะสนุกสนาน แต่ก็มีข้อบกพร่องอยู่บ้าง จังหวะของภาพยนตร์เรื่องนี้ช้า บางฉากลากไปเรื่อย บางฉากก็สะเทือนใจ เรื่องราวยังยาวมากและบทสนทนาบางเรื่องก็ทำให้สับสน นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ย้อนอดีตที่ไม่จำเป็นอีกมากมายThe Extraordinary Adventures of Adele Blanc Sec 2010 ทนทุกข์ทรมานจากการขาดความคิดริเริ่ม มันยืมอย่างมากจาก Amelie และแฟรนไชส์ ​​Indiana Jones แม้แต่คำบรรยายก็เกือบจะเหมือนกับเรื่อง Amelie ซึ่งเป็นปัญหาในภาพยนตร์แนวนี้ ข้อบกพร่องอีกประการหนึ่งคือภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับตัวเองมากเกินไป ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ลากยาว

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น