The Emperor and the Minister ฮ่องเต้จอมพิชิต (1982) พากย์ไทย

ดูหนัง The Emperor and the Minister ฮ่องเต้จอมพิชิต (1982) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังตลก Comedy ปีที่ฉาย 1982 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

The Emperor and the Minister ฮ่องเต้จอมพิชิต (1982) พากย์ไทย

Buy The Emperor And The Minister

ภาพรวม

โครงเรื่องของจักรพรรดิและรัฐมนตรี 1982 เริ่มต้นด้วยการวางยาของจักรพรรดิ Jiangnan ในการเดินทางไป Jiangnan ซึ่งส่งผลให้เกิดการจับกุมและการเจ็บป่วยที่ตามมา เมื่อเขามาถึง เขาได้รับความช่วยเหลือจากขอทานสองคน ซึ่งต่อมาได้เข้าร่วมรัฐบาลและเข้ามาช่วยเหลือเขา จากนั้นขอทานเชิญไปที่วังของเขาเพื่อร่วมงานพิเศษตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือชายชาวจีนสองคน จักรพรรดิและรัฐมนตรี ทั้งสองถูกทำร้ายโดยรัฐมนตรี หลังจากที่ทั้งคู่ได้รับการช่วยเหลือแล้ว จักรพรรดิก็ถูกบังคับให้ขอความช่วยเหลือทางการแพทย์

นักฝังเข็มที่มีชื่อเสียงแนะนำว่าชายทั้งสองทำงานร่วมกัน ในที่สุดชายทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน แต่ความรักของพวกเขากลับยากเย็นแสนเข็ญ อย่างไรก็ตาม ในที่สุดพวกเขาก็กลับมารวมกันและกลายเป็นเพื่อนกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกที่เต็มไปด้วยไหวพริบและอารมณ์ขันเมื่อตอนเป็นเด็ก ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดึงดูดใจอย่างไม่น่าเชื่อ Vriens พรรณนาถึงจักรพรรดิในฐานะเด็กขี้สงสัยและขี้สงสัย ในขณะที่รัฐมนตรีต่างก็เป็นคนที่ถากถางถากถาง ความสงสัยและความสงสัยนี้ทำให้ฉันหัวเราะและคิดถึงวัยเด็กของตัวเอง และฉันก็ชอบความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันหัวเราะออกมาดังๆ มันเป็นค่ำคืนที่สนุก ซึมซับ และน่าจดจำสำหรับฉัน

เป็นละครจีนเกี่ยวกับชายผู้หลงใหลในศิลปะโบราณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในประเทศจีนโบราณในช่วงปลายศตวรรษที่สิบสาม ระหว่างเดินทางไปเจียงหนาน จักรพรรดิถูกวางยาและจับกุม เมื่อเขาหนีไปได้ในที่สุดเขาก็ป่วย เพื่อรักษาตัวเอง เขาเชิญขอทานสองคนไปที่วังเพื่อร่วมงานพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาคสุดท้ายของซีรีส์ตลกเรื่อง ‘จักรพรรดิ’ โดย Li Han Hsiang ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการหวนคิดถึงภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่กระบวนการพูดคุยระหว่างรัฐมนตรี Er (เชียงน่าน) และเหรัญญิก Liu (Li Kun) แม้ว่าบทสนทนามักจะไม่สามารถเข้าใจได้สำหรับผู้ที่ไม่ใช่คนจีน แต่ข้อความในหนังเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องตลกโครงเรื่องเป็นแบบคลาสสิกและควรค่าแก่การดู เนื้อเรื่องดั้งเดิมของมันคือชิ้นส่วนที่น่าสนใจของประวัติศาสตร์จีน และการดัดแปลงของภาพยนตร์เรื่องนี้โดย Henri Van Daele เพิ่มความสงสัยและความละเอียดอ่อนลงไปมาก จักรพรรดิดูเหมือนเปลือยเปล่าในฉากเดียว แต่คนต้มตุ๋นมีแรงจูงใจต่างกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเผยให้เห็นถึงพลังของจักรพรรดิและรัฐมนตรี ซึ่งทั้งสองคนเป็นผู้ชายที่ฉลาดมาก

Hong Kong Cinemagic - Gallery Interview with Karen MokThe Emperor and the Minister (1982) | MUBI

ตัวอย่างหนัง

The Emperor and the Minister ฮ่องเต้จอมพิชิต (1982)

 

»  ที่มาจากเว็บIMDB«      ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น