The Emperor and His Brother (1981) พากย์ไทย

ดูหนัง The Emperor and His Brother (1981) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1981 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

The Emperor and His Brother (1981) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

書劍恩仇錄

เรื่องย่อ

The Emperor and His Brother (1981)  เด็กหนุ่มทรยศต่อครอบครัวของเขาที่ซ่อนผู้ลี้ภัยและบอกผู้ไล่ตาม (โล เลีย) ว่าที่ซ่อนอยู่ที่ไหน เพียงเพราะเขาต้องการกล้องดูดาวล้ำค่าเพื่อเป็นรางวัล พ่อของเขาตัดสินใจฆ่าเด็กชายเพื่อฟื้นฟูเกียรติยศของครอบครัว อิงจากนวนิยายของหลุยส์ ชา The Book and the Sword ภาพยนตร์เกี่ยวกับอู่เซียะของฮ่องกงปี 1981 เรื่อง TheEmperor and His Brother นำแสดงโดย Ti Lung, Jason Pai และ Lo Lieh เป็นภาพยนตร์ wuxia คลาสสิกที่ได้รับรางวัลมากมายและเป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของ wuxia ไม่ควรพลาดTheEmperor and His Brother กำกับการแสดงโดย ช. ยืน เป็นผลงานชิ้นเอกสไตล์สตูดิโอสีสันสดใส หกปีต่อมา สตูดิโอได้เปิดตัว wuxia classic อีกเรื่อง: The Romance of Book and Sword ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีนักแสดงชาวจีนเป็นหลักและถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศจีนTheEmperor And His Brother เป็นภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุค โดยมีฉากและเอฟเฟกต์พิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังมีเทคนิค “หมัดนกยูง” ที่มีชื่อเสียงของ Ti Lung ซีเควนซ์ฉากสุดท้ายยังมีเพื่อนกังฟูของแจ็กกี้ ชานด้วยEmperor Chien Lung เป็นพระมหากษัตริย์ที่มีการศึกษาดีซึ่งมีความรู้น้อยเกี่ยวกับสภาพการณ์ของประชาชนทั่วไป อย่างไรก็ตาม การพูดคุยของชาวนาเรื่องการกบฏและสังคมต่อต้านชิงหงฮัวครองแผ่นดิน แม้จะมีสภาพแวดล้อมที่กดขี่ จักรพรรดิและพระอนุชายังคงสามารถปลดปล่อย ‘พี่น้อง’ ที่ถูกคุมขังสองคนซึ่งถูกกักขังไว้ได้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาต้องทำงานร่วมกันเพื่อหยุดลอร์ดเฉิงและกองกำลังของเขา

TheEmperor and His Brother 1981 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุคที่ใช้ฉากที่สวยงามและเทคนิคพิเศษเบื้องต้น อย่างไรก็ตามมันขาดสไตล์และความคิดริเริ่มบางอย่าง แม้ว่า ‘Peacock Fist’ ของ Ti Lung จะเป็นสัมผัสที่ดี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้โดดเด่นจากภาพยนตร์กังฟูในยุคนั้นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชายหนุ่ม Chen ผู้ได้รับ ‘หมัดนกยูง’ ลึกลับ หลังจากช่วยจักรพรรดิ์ เฉินได้รู้ว่าคนหลังไม่ใช่ลูกชายที่แท้จริงของจักรพรรดิองค์ก่อน แต่เป็นฮั่น อย่างไรก็ตาม เขาไม่ใช่คนเดียวที่รู้ความลับนี้ Chings เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้เกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของจักรพรรดิที่แท้จริง ส่งผลให้สังคม Hung Hua พยายามเปิดเผยความจริงและได้รับการสนับสนุนจากจักรพรรดิThe Emperor and His Brother เป็นภาพยนตร์ Wuxia ของฮ่องกงปี 1981 ที่กำกับโดย Chor Yuen ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยาย The Book and the Sword ของ Jin Yong ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ยี่สิบและใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงสี่สิบเอ็ดนาที สามารถซื้อได้บน iTunes และแพลตฟอร์มดิจิทัลอื่นๆ และคุณยังสามารถสตรีมบน YouTube ได้อีกด้วย

The Emperor and His Brother

The Emperor and His Brother

ตัวอย่างหนัง

»  ที่มาจาก TMDB  «      ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น