The Deadly Duo คู่โหด (1971) พากย์ไทย

ดูหนัง The Deadly Duo คู่โหด (1971) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1971 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

The Deadly Duo คู่โหด (1971) พากย์ไทย

The Deadly Duo (1971) - IMDb

ตัวอย่าง

The Deadly Duo คู่โหด (1971)

ข้อมูลหนัง

กำกับโดย  Chang Cheh
เขียนโดย Ni Kuang
ผลิตโดย  Run Run Shaw
นำแสดงโดย David Chiang / Ti Lung / Ku Feng / Wong Chung / Cheng Lui / Chan Sing
บริษัทผู้ผลิต  Shaw Brothers Studio
จัดจำหน่ายโดย  Shaw Brothers Studio
วันที่วางจำหน่าย  22 ธันวาคม 2514
ความยาว  77 นาที
ประเทศ   ฮ่องกง
ภาษา   แมนดาริน

ภาพรวม

โครงเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้รักชาติในสมัยราชวงศ์ซ่งและความพยายามของพวกเขาในการช่วยเหลือเจ้าชายที่ถูกลักพาตัวจากกองทหารชิงที่รุกรานทางตอนเหนือของจีน ผู้รักชาตินำโดย Ti Lung ผู้ซึ่งเกณฑ์นักสู้ลึกลับแต่ดูเหมือนยอดมนุษย์ที่เล่นโดย David Chiang เพื่อหาทางข้ามสะพานอันตรายเพื่อเข้าสู่ป้อมปราการที่เข้มแข็งเพื่อค้นหาและช่วยเหลือเจ้าชายที่ถูกคุมขังTheDeadly Duo 1971 เป็นภาพยนตร์ Hong Kong Wuxia ที่นำแสดงโดย David Chiang และ Ti Lung เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้แบบคลาสสิกที่มีฉากแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยม กำกับการแสดงโดย Chang Cheh และนำแสดงโดยนักแสดงนำ เป็นหนังที่น่าดูทั้งครอบครัวDeadly Duo มีโครงสร้างสองแนวคิดที่ใช้ลำดับขั้นที่ยิ่งใหญ่และใกล้ชิด ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยฉากการต่อสู้ขนาดใหญ่ที่เหล่าฮีโร่และวายร้ายนำทางในสนามรบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไปด้วยฉากของทั้งคู่ที่เอาชนะอันตรายและพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉากเดินสวมเสื้อที่ Ti Lung อวดหน้าท้องสุดเซ็กซี่ของเธอ

TheDeadly Duo เป็นภาพยนตร์ Hong Kong Wuxia ปีพ. ศ. 2514 ที่กำกับโดย Chang Cheh ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Ti Lung และ David Chiang ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เป็นที่รู้จักกันในนาม “ดาบแห่งความโกรธเกรี้ยว” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพประวัติศาสตร์ใกล้มหากาพย์ของ Chang Cheh ตั้งแต่ปี 1970 ภาพยนตร์เรื่องนี้สั้นกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขาเล็กน้อย แต่ก็ยังมีฉากแอ็คชั่นมากมายDeadly Duo เป็นภาพยนตร์แอคชั่นความยาวแปดสิบนาที ลำดับการต่อสู้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและมาพร้อมกับการแสดงที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่ภาพยนตร์คลาสสิกของกังฟู แต่ก็เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่สนุกสนาน รวดเร็ว และน่าตื่นเต้นThe Deadly Duo เป็นภาพยนตร์ Hong Kong Wuxia ปี 1971 ที่กำกับโดย Chang Cheh และนำแสดงโดย David Chiang และ Ti Lung ชื่อเดิมคือ The Blade of Fury และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ใกล้มหากาพย์ของ Chang Cheh เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สั้นและเน้นที่การกระทำโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างได้อย่างดีอย่างไม่น่าเชื่อด้วยแนวคิดแบบคู่ สไตล์การเล่าเรื่องผสมผสานซีเควนซ์ที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่เข้ากับชุดฉากที่ใกล้ชิด ตัวอย่างเช่น การบรรยายตอนต้นแนะนำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์สงครามมหากาพย์ แต่ในความเป็นจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความใกล้ชิดกว่าในการเล่าเรื่อง ผู้ชมจะได้เห็นทั้งฮีโร่และวายร้ายที่นำทางในสนามรบนอกจากการต่อสู้แล้ว Chang Cheh ยังรวมองค์ประกอบทางเทคนิคมากมายที่เพิ่มประสบการณ์โดยรวม เช่นเดียวกับในวิดีโอเกม เขาสามารถซื้อการอัพเกรดเพื่อก้าวต่อไปในการเดินทางของเขา การอัพเกรดเหล่านี้รวมถึงการถ่ายทำใต้น้ำและเฟรมเยือกแข็ง องค์ประกอบเหล่านี้เพิ่มภาพที่น่าสนใจ

The Deadly Duo | Apple TV Prime Video: The Deadly Duo

อ้างอิงจาก  IMDb  ดูหนังออนไลน์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น