bnn

The Crimes That Bind ใต้เงาอาชญากรรม (2020) ซับไทย

ดูหนัง The Crimes That Bind ใต้เงาอาชญากรรม (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องย่อ The Crimes That Bind ใต้เงาอาชญากรรม (2020)

Netflix กำลังเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ชื่อ “ใต้เงาอาชญากรรม” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2020 เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญแนวจิตวิทยาจากผู้กำกับชาวอาร์เจนตินา Sebastián Schindel นำแสดงโดย Cecilia Roth, Miguel ngel Solá และ Sofa Gala Castiglione
ละครอาร์เจนติน่าเรื่องนี้อิงจากเหตุการณ์จริง เป็นเรื่องราวที่ทรงพลังเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัว การล่วงละเมิดทางเพศ และการคลอดบุตรที่ไม่คาดคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาษาที่รุนแรงและความรุนแรง และเหมาะสำหรับผู้ชมที่อายุเกิน 18 ปี อย่างไรก็ตาม อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวความรุนแรงหรือเรื่องเพศ อาจทำให้ผู้ชมบางคนรู้สึกไม่สบายใจ ดังนั้นผู้ปกครองควรทราบช่วงอายุของภาพยนตร์ก่อนตัดสินใจดู
พล็อตเรื่อง “ใต้เงาอาชญากรรม” นั้นซับซ้อน โดยมีการหักมุมหลายครั้ง อลิเซีย (เซลิเซีย โรธ) เป็นหญิงวัยกลางคนชาวอาร์เจนตินาที่เลี้ยงลูกของแม่บ้านที่อาศัยอยู่

Crímenes de familiaCrímenes de familiaCrímenes de familia

กลาดิส ลูกสาวของเธอ เป็นเด็กที่ไม่ได้รับการศึกษาและทารุณกรรม ในขณะเดียวกัน แดเนียล (เบนจามิน อมาเดโอ) ถูกจับในข้อหาเสพยา และภรรยาเก่าของเขาจะไม่ให้เขาเห็นลูกของเขา
ใต้เงาอาชญากรรม เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาจากผู้กำกับชาวอาร์เจนตินา Sebastián Schindel Pablo Del Teso และ Sebastián Schindel เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ นำแสดงโดย Cecilia Roth, Miguel ngel Solá และ Sofa Gala Castiglione จะเข้าฉายทาง Netflix ในวันที่ 20 สิงหาคม 2020
ในฐานะแม่ผู้สิ้นหวัง อลิเซียจะไม่หยุดยั้งเพื่อป้องกันไม่ให้แดเนียลลูกชายของเธอถูกพิจารณาคดีในข้อหาพยายามฆ่า แต่เมื่อเธอรู้แผนลับอันชั่วร้าย ชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไป เธอจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าครอบครัวของอลิเซียและลูกชายของเธอจะเป็นศูนย์กลางของฝันร้ายนี้
อลิเซียเป็นแม่ของอลิเซียและเป็นแม่ของดาเนียล รับบทโดยเบนจามิน อมาเดโอ ความรักที่ไม่มีเงื่อนไขที่เธอมีต่อลูกชายของเธอทำให้เธอมองไม่เห็นความจริงที่ว่าลูกชายของเธออาจมีความผิด พวกเขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของบัวโนสไอเรสที่พวกเขาให้ความบันเทิงกับเพื่อนที่ร่ำรวยและร่ำรวย อิกนาซิโอ สามีวิศวกรที่เกษียณอายุแล้ว อาศัยอยู่กับพวกเขา อีกตัวละครหนึ่งคือ กลาดิส รับบทโดย ยานินา อวิลา เธอมีภูมิหลังทางสังคมต่ำ แต่ลูกชายของเธอเป็นแหล่งความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ

ตัวอย่างหนัง

The Crimes That Bind ใต้เงาอาชญากรรม (2020)

»  ที่มา : Wiki  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น