The Count of Monte Cristo ดวลรัก ดับแค้น (2002) พากย์ไทย

ดูหนัง The Count of Monte Cristo ดวลรัก ดับแค้น (2002) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2002 อัพเดตล่าสุด 7 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

The Count of Monte Cristo

ตัวอย่าง

The Count of Monte Cristo ดวลรัก ดับแค้น (2002)

เรื่องย่อ

The Count of Monte Cristo 2002 เป็นภาพยนตร์ผจญภัยประวัติศาสตร์ที่สร้างจากนวนิยายของ Alexandre Dumas กำกับการแสดงโดย Kevin Reynolds และอำนวยการสร้างโดย Roger Birnbaum, Gary Barber และ Jonathan Glickman นำแสดงโดย Richard Harris, Jim Cavizell และ Kevin KlineRichard Harris The Count of Monte Cristo เป็นภาพยนตร์ผจญภัยประวัติศาสตร์อเมริกันปี 2002 อิงจากนวนิยายปี 1844 โดย Alexandre Dumas อำนวยการสร้างโดย Roger Birnbaum, Gary Barber และ Jonathan Glickman และกำกับโดย Kevin Reynolds นำแสดงโดย Richard Harris รับบทเป็น Count Francois de Monte Cristo ผู้ประกอบการชาวฝรั่งเศสที่มีภารกิจลับในการกอบกู้ฝรั่งเศส

The Count ofMonte Cristo เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งชื่อ Edmond ผู้ซึ่งก่อตั้งตัวเองในสังคมปารีสในฐานะ Count of Monte Cristo เขาจ้างคนใช้คนหนึ่งชื่อจาโคโปและสาบานว่าจะแก้แค้นผู้ที่สมคบคิดต่อต้านเขา เขาเรียนรู้ที่จะจัดการกับอาวุธและสามารถต่อสู้กับศัตรูของเขาได้ Dantes เปิดเผยตัวเองต่อ Mercedes ในงานปาร์ตี้ เมอร์เซเดสไม่แน่ใจในความรักในอดีตของเธอ แต่เธอยังรักเขาอยู่ Jacopo ผู้พิทักษ์ของ Count of Monte Cristo ตกลงที่จะให้เธอซ่อนตัวอยู่ในรถม้าของเขาเพื่อให้ Dantes สามารถเผชิญหน้ากับ Danglars Dantes ไม่ได้บอก Mercedes ว่าเขาคือคนรักเก่าของเขา แต่เขาบังเอิญบอกว่านามสกุลของเขาคือ Edmond Dantes อย่างไรก็ตาม เมื่อ Dantes เอาชนะ Danglars และเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขา เมอร์เซเดสก็ตื่นเต้นที่จะได้พบลูกชายของเธอจิม คาวิเซลล์ The Count ofMonte Cristo เป็นภาพยนตร์ผจญภัยประวัติศาสตร์อเมริกันปี 2002 อิงจากนวนิยายปี 1844 โดย Alexandre Dumas ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดย Kevin Reynolds และอำนวยการสร้างโดย Roger Birnbaum, Gary Barber และ Jonathan Glickman จิม คาวิเซลล์รับบทเป็น Count บุรุษผู้เป็นทั้งมนุษย์และโหดเหี้ยม

หนังเริ่มอย่างช้าๆ แต่เริ่มต้นขึ้นหลังจากจิม คาวิเซลล์หนีออกจากคุก การแสดงของทั้ง Cavizell และ Richard Harris ค่อนข้างดี และ Luis Gusman เป็นเพื่อนสนิทที่สนุกสนาน เรื่องนี้แสดงได้ดีและจังหวะก็ช้าหน่อย แต่อีกไม่นานก็น่าสนใจอัลเบิร์ตเป็นบุตรชายของเคานต์และเคานท์เตสแห่งมงเซิร์ฟ เขาเป็นคนฉลาดและมีเสน่ห์ที่รักการเดินทาง เขาชอบงานวิจิตรศิลป์โดยเฉพาะการวาดภาพ เขายังเป็นนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ อย่างไรก็ตาม ความรักในงานศิลปะของเขาไม่ได้รับการตอบสนอง เขาไม่ยอมรับความจริงที่ว่าพ่อแม่ของเขาร่ำรวย เขาต้องการเรียนรู้ความจริงเบื้องหลังการคุมขังดันเต้อัลเบิร์ตเป็นคู่รักที่ยอดเยี่ยมและเป็นเพื่อนที่ดีมาก เขายังเป็นนักเรียนที่ดีที่ทำได้ดีที่โรงเรียน เขายังเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ความสามารถด้านกีฬาและความสามารถด้านศิลปะของเขาช่วยให้เขาชนะการแข่งขัน เขาเป็นมือกีต้าร์ที่มีความสามารถและสามารถร้องเพลงได้ค่อนข้างดี เขายังเป็นนักแสดงที่ดีอีกด้วยอัลเบิร์ตใน The Count ofMonte Cristo เป็นความรักหลักของเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลในญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และสหราชอาณาจักร ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้กว่า 75 ล้านเหรียญสหรัฐ เทียบกับงบประมาณ 30 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงประกอบที่ไพเราะ แต่งโดยเอ็ดเวิร์ด เชียร์เมอร์ดันเต้ใน The Count ofMonte Cristo 2002 ดันเตปลอมตัวเป็นบาทหลวงชาวอิตาลีและได้ครอบครองสมบัติมหาศาล ซึ่งเขาถือว่าเป็นของขวัญจากพระเจ้า จากนั้นเขาก็บินไปฝรั่งเศสและไปเยี่ยม Caderousse เพื่อนเก่าที่มีปัญหาในการพบปะกันในฐานะเจ้าของโรงแรม Caderousse เปิดเผยรายละเอียดของแผนการที่จะใส่ร้าย Dantes หลังจากนั้น Dantes แต่งงานกับ Mercedes Iguanada เศรษฐีชาวอิตาลีในการดัดแปลงนวนิยายของ Alexandre Dumas นี้ Viktor Avilov รับบทเป็น Edmond Dantes อย่างไรก็ตาม นักแสดงที่เล่น Count of Monte Cristo, Jim Cavizell ดูเหมือนตัวตลกและกรีดร้องเหมือนคนงี่เง่า เขาทำให้ฉันนึกถึงคนพาลข้างถนน และนี่ก็เป็นหนทางไกลจากต้นฉบับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 75 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 30 ล้านดอลลาร์นักบวชคาทอลิกชื่อ Abbe Faria เป็นครูของ Dantes อดีตทหารในกองทัพของนโปเลียน เขาสอนดันเต้เกี่ยวกับศิลปะประวัติศาสตร์ ปรัชญา และภาษา นอกจากนี้เขายังยกมรดกให้ Dantes ซึ่งเป็นสมบัติมหาศาลที่ซ่อนอยู่บนเกาะ Monte Cristo เขาให้คำแนะนำดันเต้ในการดึงสมบัติ

The Count of Monte Cristo The Count of Monte Cristo

»  ที่มา : Wiki  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น