The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) ซับไทย

ดูหนัง The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 1 กันยายน 2022

เรื่องราว The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022)

ผู้รับเหมาเป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Ben Foster, Chris Pine, Kiefer Sutherland และ Gillian Jacobs และจะเข้าฉายในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 โดยอิงจากตัวละครในชีวิตจริง James Harper ซึ่งถูกปลดออกจากนาวิกโยธินโดยไม่มี ความตั้งใจที่จะกลับมา นี่เป็นหนังระทึกขวัญที่มีพล็อตเรื่องหักมุมหลายเรื่อง และแน่นอนว่าจะต้องทำให้อะดรีนาลีนของคุณสูบฉีด.. ใน คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 2022 เบ็น ฟอสเตอร์รับบทเป็นไมค์ เพื่อนสนิทของเจมส์ ฮาร์เปอร์ ทั้งสองผูกพันกันและกลายเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างรวดเร็ว แต่ความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดก็พัฒนาขึ้นหลังจากไมค์ถูกจับในคดีฆาตกรรม.. คริส ไพน์และเบน ฟอสเตอร์แสดงนำใน คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญไซไฟที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันนี้ ดิจิทัล และตามความต้องการ เบ็น ฟอสเตอร์ รับบทเป็นพี่เขยของเขา ผู้รับเหมามีธีมของการก้าวไปสู่บทสรุป และไพน์ล้อเล่นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะล้มล้างความคาดหวังของผู้ชม.. คริส ไพน์รับบทเป็นอดีตจ่าสิบเอกกองกำลังพิเศษซึ่งถูกปลดออกจากกองทัพโดยไม่ได้ตั้งใจและทำสัญญากับกองกำลังทหารใต้ดินส่วนตัว แต่งานแรกของฮาร์เปอร์ผิดพลาดอย่างมหันต์ และเขาพบว่าตัวเองอยู่ในแผนการที่อันตราย ฮาร์เปอร์ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด โดยเปิดเผยแรงจูงใจของการสมรู้ร่วมคิดที่เป็นอันตราย ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยทาริก ซาเลห์ เบน ฟอสเตอร์และกิลเลียน จาคอบส์ต่างก็ยอดเยี่ยม และหนังเรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่แฟนแอคชั่นต้องดู.. ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยคริส ไพน์และเบน ฟอสเตอร์จาก Hell Or High Water และยังนำแสดงโดย Gillian Jacobs, Eddie Marsan, JD Pardo, Florian Munteanu, และคีเฟอร์ ซัทเทอร์แลนด์ คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

มีกำหนดเข้าฉาย 1 เมษายน 2022 จะวางจำหน่ายใน Paramount+ และ Showtime และมีกำหนดเข้าฉาย 1 เมษายน 2022 Paramount เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกสำหรับหนังไซไฟระทึกขวัญเรื่อง คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ นำแสดงโดย Chris Pine และ Ben Foster หนังระทึกขวัญเรื่องนี้เริ่มต้นจากละครแนวทหารที่สนุกสนาน แต่กลับกลายเป็นเรื่องไร้สาระอย่างรวดเร็ว ไพน์และซัทเทอร์แลนด์จบลงด้วยความขัดแย้งเรื่องวัคซีนที่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับไวรัสไข้หวัดหมูที่เป็นอาวุธ และภาพยนตร์เรื่องนี้ทิ้งชีวิตหลังการทหารในอเมริกา นอกจากนี้ยังมีการยิงปืนกลที่น่าหัวเราะในสถานที่ต่างๆ ในยุโรปที่พลุกพล่าน แต่ถึงแม้จะเป็นหลักฐานที่มีแนวโน้มของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สุดท้ายแล้ว “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” ก็เป็นหนังที่ดูจืดชืดและไม่น่าดู… ใน “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 2022” ไพน์เล่นเป็นจ่าหน่วยรบพิเศษที่ถูกยกเลิกหลังจากล้มเหลวในการทดสอบสารเสพติด เขาใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) เพื่อชดเชยหัวเข่าก้น แต่กลับกลายเป็นว่าการใช้ผิดและทำให้เขาต้องเสียผลประโยชน์ หลังจากถูกไล่ออกจากกองทัพ เขาพยายามแก้ไขชีวิตด้วยการทำสัญญากับกองกำลังทหารใต้ดิน “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 2022” เป็นภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญที่นำแสดงโดยคริส ไพน์ ซึ่งเล่นเป็นจ่ากองกำลังพิเศษที่เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพเนื่องจากการใช้สเตียรอยด์ เมื่อเรื่องราวก้าวไปข้างหน้า หนังเผยให้เห็นว่ามันสามารถพลิกผันไปสู่ความโกลาหลได้เร็วแค่ไหน.. เธอร่วมแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญของทาริค ซาเลห์ “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” และตอนนี้กำลังแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญของคริส ไพน์เรื่อง “More Than Robots” เธอยังเคยกำกับสารคดีเรื่อง “More Than Robots” และกำลังแสดงนำในซีรีส์ Netflix เรื่อง “Transatlantic”

คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

บทบาทที่โดดเด่นของเธอเกิดขึ้นในซิทคอมเรื่อง “Community” ของ NBC ซึ่งเธอเล่นเป็น Britta Perry.. คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์เป็นภาพยนตร์สายลับที่ใช้พลังงานปานกลางที่เน้นเรื่องไวรัสเป็นอย่างมาก เนื้อเรื่องค่อนข้างธรรมดา โดยมีพล็อตย่อยเล็กน้อยเกี่ยวกับการแต่งงานที่มีปัญหาและความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดระหว่างเจมส์กับภรรยาของเขา.. แม้ว่าพล็อตเรื่อง คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ จะเป็นมาตรฐาน แต่แรงจูงใจและการวางแผนของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าสงสัย ตัวอย่างเช่น ยากที่จะเห็นอกเห็นใจ Harper ชายที่คิดว่าเขากำลังติดต่อกับผู้ก่อการร้ายเมื่อเขาทำลายล้างกรมตำรวจของเบอร์ลินครึ่งหนึ่งในการดวลปืน ยิ่งกว่านั้น ผู้กำกับพยายามทำให้ฮาร์เปอร์เป็นที่ชื่นชอบ แต่ตัวละครไม่เคยได้รับโอกาสให้เติบโตมากนัก. หลังจากภาพยนตร์มากกว่า 140 เรื่อง Eddie Marsan กลายเป็นหนึ่งในคนที่ถูกใจผู้กำกับหลายคน ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาคือ คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ นักแสดงนำของคริส ไพน์ ในการให้สัมภาษณ์กับ io9 เขาพูดถึงบทบาทของเขาในฐานะคนงานก่อสร้าง Ray Donovan และ Ray Donovan เขายังพูดถึงบทบาทของเขาใน X-Men: First Class นักแสดงของ “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” นั้นแข็งแกร่งถ้าไม่พิเศษ Eddie Marsan นั้นยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับ Kiefer Sutherland ในฐานะผู้มีประสบการณ์ Rusty สคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คาดเดาได้และทั่วถึง แต่สื่อถึงข้อความได้ “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญอเมริกันที่กำกับโดย Tarik Saleh และเขียนโดย David Seligman และ Matt Smith เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 และทำรายได้ 2 ล้านเหรียญทั่วโลกด้วยงบประมาณ 40-50 ล้านเหรียญ แม้จะมีบทวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่ ‘The Contractor’ จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2022 อย่างแน่นอน.. “The Contractor” เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมที่กำกับโดย Tarik Saleh เขาเพิ่งออกจากโรงพยาบาลหลังจากใช้ยาเสพติดเพื่อต่อสู้กับอาการบาดเจ็บ เขาสูญเสียเงินบำนาญและไม่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้ด้วยตัวเอง หลังจากปลดประจำการ เขาได้ติดต่อเพื่อนของเขา ไมค์ ซึ่งทำงานในบริษัททหารเอกชนที่บริหารโดยรัสตี้ เจนนิงส์ ซึ่งแสดงโดยคีเฟอร์ ซัทเทอร์แลนด์ “The Contractor” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้ทำตามสัญญา.. The Co

คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) 

แหล่งที่มา    Wiki           ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น