The Case of Hana and Alice ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน (2015) พากย์ไทย

ดูหนัง The Case of Hana and Alice ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน (2015) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2015 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

The Case of Hana and Alice ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน (2015) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

 เรื่องย่อ

The Case of Hana and Alice ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน (2015)   เท็ตสึโกะ “อลิซ” อาริสุกาวะย้ายไปอยู่ละแวกฟูจิโกะกับแม่ที่หย่าร้าง ขณะย้ายเข้าบ้านใหม่ อลิซสังเกตเห็นเด็กหญิงแปลกหน้าอายุราวกับเป็นสายลับจากบ้านใกล้เรือนเคียง และพบชุดทดสอบที่คะแนนไม่ดีอยู่ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนของเธอเอง Ogino มอบหมายโต๊ะหนึ่งในสองโต๊ะของเธอให้ไม่มีฝุ่น และให้วางอยู่บนจดหมายที่เขียนบนพื้น เพื่อนนักเรียนของเธอเอาแต่พูดถึงวิญญาณชั่วร้ายที่ชื่อยูดาสกับ “ภรรยาสี่คน” นักเรียนที่แต่งตัวดีชื่อมุทสึ “มู” มุตสึมิถึงกับกล่าวหาว่าเธอปล่อยวิญญาณชั่วร้าย และนำชั้นเรียนทำพิธีอันประณีตเพื่อผนึกมันออก ต่อมา มูยอมรับกับอลิซว่าเธอกำลังเล่นละครอยู่ ชั้นเรียนของปีที่แล้วมีเรื่องราวของเด็กชายชื่อยูดาสที่มีภรรยาสี่คน จนกระทั่งคนหนึ่งวางยาพิษเขาจนตายด้วย “ภูมิแพ้” เดิมที Moo นั่งอยู่ที่โต๊ะของ Judas และถูกล้อเลียน แต่เธอขัดขวางการกลั่นแกล้งโดยโอบรับเรื่องราว โดยแสร้งทำเป็นว่าถูกครอบงำโดยยูดาสและปลดปล่อยจากยูดาส และเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอให้ดูเหมือนแม่มด ที่บ้าน อลิซดูการทดสอบอย่างใกล้ชิดและพบว่าเป็นของ “โคทาโร่ ยูดะ” เธอรู้ว่ายูดาคือ “ยูดาส” จากเรื่อง และฮานะคือเด็กสาวแปลกหน้าจากประตูถัดไป.. อลิซแอบเข้าไปในบ้านของฮานะและเผชิญหน้ากับเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฮานะบอกเธอว่าเธอไม่รู้ว่าโคทาโระ ยูดะตายแล้วจริงหรือไม่ แต่เธอรู้จักพ่อของโคทาโร่ และร่างอลิซในแผนหลอกให้เขาเปิดเผยชะตากรรมของโคทาโร่ วันรุ่งขึ้น อลิซไปที่บริษัทที่พ่อของโคทาโร่ทำงาน แต่ทำแผนไม่สำเร็จ จบลงด้วยการใช้เวลาทั้งวันกับเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเขาแทน พวกเขาหลบอยู่ใต้รถบรรทุก และฮานะบอกความจริงทั้งหมดกับอลิซ

โคทาโร่แอบชอบฮานะมาเป็นเวลานาน ฮานะจะมอบคิทแคทบาร์ให้เขาในวันวาเลนไทน์เสมอ แต่โคทาโร่ไม่เคยตอบตกลง แต่โคทาโร่ก็ยื่นทะเบียนสมรสให้กับผู้หญิงคนอื่นๆ ในชั้นเรียน ทันทีที่โคทาโร่ประกาศกับชั้นเรียนว่าเขากำลังจะจากไป ผึ้งต่อยเขา ปล่อยให้เขาบิดตัวไปมาด้วยความเจ็บปวดบนพื้น Hana ได้ยินนักเรียนคาดเดาว่า Kotaro อาจเสียชีวิตจากภาวะช็อกจากภูมิแพ้ และกลัวว่าเธออาจจะฆ่าเขาจนทำให้เขาเลิกเรียน.. เช้าวันรุ่งขึ้น Hana ตื่นแต่เช้าเพื่อไปสอดแนมต่อไป อลิซแทบจะหลีกเลี่ยงการชนโดยรถบรรทุกที่เธอหลับอยู่ แต่ตื่นตระหนกเมื่อเธอเข้าใจผิดคิดว่าฮานายังติดอยู่ที่ด้านล่างของรถบรรทุก ในความสับสนที่ตามมา ในที่สุดฮานะและอลิซก็เจอโคทาโระ ยูดะในที่สุด ซึ่งตอนนี้ก็ปกติดี อลิซบังคับให้ฮานะเผชิญหน้ากับโคทาโร่ ซึ่งบอกเธอว่าเขารู้ว่าเธอใส่ผึ้งตัวนั้นไว้ในเสื้อของเขา และจะไม่มีวันลืมความเจ็บปวด ฮานะรู้สึกสบายใจในคำพูดของโคทาโร่เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าเขารักเธอ.. วันต่อมา ชุดนักเรียนใหม่ของอลิซก็มาถึง และตอนนี้ฮานะรู้สึกว่าสามารถใส่ชุดเก่าของเธอและกลับไปโรงเรียนได้

ตัวอย่าง

อ้างอิงจาก TMdb            ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น