The Bridge Curse คำสาปสะพานเฮี้ยน (2020) ซับไทย

ดูหนัง The Bridge Curse คำสาปสะพานเฮี้ยน (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องราว The Bridge Curse  คำสาปสะพานเฮี้ยน (2020)

สะพานที่ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มีผีสิงอยู่ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กระโดดข้ามเวลาบ่อยมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดในปี 2012 เมื่อเหตุการณ์ที่คล้ายกันเกิดขึ้น แม้ว่าทั้งหมดจะเกิดขึ้นในปีอธิกสุรทิน นักเรียนหกคนถูกล่อไปที่สะพานในช่วงปีอธิกสุรทินนี้ แต่มีเพียงคนเดียวที่รอดชีวิต ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าผีเป็นผีของหญิงสาวที่ถูกสาป เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หวนคืนสู่ยุค 90 สาวผีเผยเรื่องราวต้นกำเนิดของเธอ.. คำสาปสะพานเฮี้ยน กำกับโดย Lester Hsi บทภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดยเก่ง-หมิงช้าง นักเขียนอีกคนของ IMDb คือ Po-Hsiang Hao ที่มีผลงานเขียนและผลิตสินเชื่อที่หลากหลาย ไม่น่าแปลกใจเลยที่บทภาพยนตร์จะเป็นฝีมือผู้กำกับชาวเอเชีย แม้ว่า “คำสาปสะพานเฮี้ยน” จะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็มีแง่มุมที่น่าสนใจอยู่บ้าง ผู้เขียนทำได้ดีมากในการให้ข้อมูลเบื้องหลังเกี่ยวกับการแสดงผาดโผนของนักเรียน ประวัติของสะพาน และหญิงผี สคริปต์ยังให้แนวคิดที่ดีเกี่ยวกับมรดกของผีซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า.. คำสาปสะพานเฮี้ยน เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของไต้หวันที่กำกับโดย Lester Hsi

女鬼橋女鬼橋

มีกลุ่มนักเรียนที่พยายามทดสอบตำนานเมืองแม้จะเสี่ยงต่อชีวิตก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานของทั้งภาพที่พบและภาพสยองขวัญของผี คำสาปสะพานเฮี้ยน ไม่เหมือนกับหนังสยองขวัญหลายเรื่อง อย่างไรก็ตาม หลักฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง และควรลองดูว่าคุณชอบหนังสยองขวัญหรือไม่. เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ตัดสินใจทำการทดสอบความกล้าหาญบนสะพานของมหาวิทยาลัย เชื่อกันว่าสะพานนี้ถูกผีสิงหญิงอาฆาตหลอกหลอน เพื่อทดสอบการมีอยู่ของผี นักเรียนรับหน้าที่ข้ามสะพานนั้นไป.. โครงเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนห้าคนที่หายตัวไปในอดีต สะพานนี้มีข่าวลือว่าถูกวิญญาณอาฆาตของเด็กสาวหลอกหลอน กลุ่มนักเรียนนำโดยโคจิ ชิราอิชิ ต้องค้นหาความลับเบื้องหลังกิจกรรมของผี.. ภาพยนตร์ไต้หวันมีชื่อเสียงในด้านการผลิตที่สูง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์แนวต่างๆ จากไต้หวันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บางเรื่องรวมถึงหนังระทึกขวัญอาชญากรรม The Victims’ Game, Green Door หนังระทึกขวัญสยองขวัญ และกวีนิพนธ์ Til Death Do Us Part ถ้าคุณชอบหนังสยองขวัญ คุณควรดูภาพยนตร์ไต้หวันเหล่านี้อย่างแน่นอน ในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ คุณยังสามารถดูภาพยนตร์ระทึกขวัญ The 9th Precinct และ Cities of Last Things ได้ โครงเรื่องค่อนข้างคุ้นเคย แต่มีฉากแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมและจุดเปลี่ยนที่ชัดเจน นี่เป็นหนังผีของเอเชีย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดู เรื่องราวนั้นหนาวเหน็บและมุ่งสู่แฟนหนังสยองขวัญที่อดทน อย่างไรก็ตาม เป็นการดีที่สุดที่จะทำตามความคาดหวังของคุณ ในกรณีที่คุณเป็นแฟนหนังผีเอเชีย “คำสาปเจ้าสาว” ก็คุ้มค่าที่จะลองดู

ตัวอย่างหนัง

The Bridge Curse : คำสาปสะพานเฮี้ยน (2020)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น