The Breakfast Club เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (1985) พากย์ไทย

ดูหนัง The Breakfast Club เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (1985) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1985 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

The Breakfast Club เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (1985) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

The Breakfast Club เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (1985)  

กำกับโดย  John Hughes
เขียนโดย  John Hughes
ผลิตโดย   Ned Tanen / John Hughes
นำแสดงโดย   Emilio Estevez / Paul Gleason / Anthony Michael Hall / Judd Nelson / Molly Ringwald / Ally Sheedy
บริษัทผู้ผลิต  A&M Films / Channel Productions
จัดจำหน่ายโดย  Universal Pictures
วันที่วางจำหน่าย   7 กุมภาพันธ์ 1985 (ลอสแองเจลิส) / 15 กุมภาพันธ์ 1985 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว   97 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ  1 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   51.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่าง

The Breakfast Club เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (1985)

ตัวอย่าง

The Breakfast Club เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (1985)   ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2527 นักเรียน 5 คนของโรงเรียนมัธยมเชอร์เมอร์รายงานเวลา 7.00 น. สำหรับการกักขังตลอดทั้งวัน: เด็กเนิร์ด ไบรอัน จอห์นสัน, นักมวยปล้ำตัวแทน แอนดรูว์ คลาร์ก, อัลลิสัน เรย์โนลส์ คนนอกที่เก็บตัว, แคลร์ สแตนดิช จอมเย่อหยิ่งที่โด่งดัง และจอห์น เบนเดอร์ผู้ก่อการกบฏ พวกเขารวมตัวกันในห้องสมุดของโรงเรียน ซึ่งรองอาจารย์ใหญ่ Richard Vernon สั่งให้พวกเขาไม่พูดคุย ย้ายจากที่นั่ง หรือนอนจนกว่าจะได้รับการปล่อยตัวเวลา 16:00 น. เขามอบหมายเรียงความหนึ่งพันคำให้พวกเขา ซึ่งแต่ละคำต้องอธิบายว่า “คุณคิดว่าคุณเป็นใคร” เขาจากไป กลับมาเป็นครั้งคราวเพื่อตรวจสอบและตำหนิพวกเขา.. จอห์นเพิกเฉยต่อกฎเกณฑ์และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการกลั่นแกล้งหรือก่อกวนแคลร์ ไบรอัน และแอนดรูว์ ในที่สุดพวกเขาทั้งหมดก็รู้สึกสงสารเขาหลังจากที่เห็นว่าเขาจัดการกับผู้ใหญ่ที่ทารุณเช่นเวอร์นอน

ซึ่งทำให้จอห์นต้องถูกกักขังเพิ่มอีกแปดวันหยุดสุดสัปดาห์ จนถึงจุดหนึ่ง ทั้งห้าแอบออกจากห้องสมุดเพื่อไปเก็บกัญชาของจอห์น จอห์นยอมให้เวอร์นอนจับตัวเองเพื่อให้เวลาคนอื่นๆ กลับมาที่ห้องสมุดโดยไม่ถูกตรวจพบ ความนิยมของแคลร์ทำให้เธอได้รับแรงกดดันจากคนรอบข้าง และพ่อแม่ของเธอใช้เธอเพื่อตอบโต้กันระหว่างการโต้เถียง พ่อของยอห์นมีพฤติกรรมทารุณทางร่างกายและทางวาจา แอลลิสันเป็นคนโกหกที่บังคับพ่อแม่และฝันที่จะหนีจากบ้าน แอนดรูว์ยอมรับว่าพ่อของเขาใช้อารมณ์ในทางที่ผิดเพื่อให้เขาประสบความสำเร็จในการต่อสู้มวยปล้ำ ทำให้แอนดรูว์รู้สึกว่าไม่สามารถคิดเองได้ เขาถูกส่งตัวเข้าสถานกักกันเพราะพันเทปบั้นท้ายของนักเรียนอีกคนหนึ่งโดยหวังว่าจะได้รับการอนุมัติจากพ่อของเขา ไบรอันอยู่ภายใต้แรงกดดันจากพ่อแม่ของเขาที่จะต้องได้คะแนนดีจนเขาครุ่นคิดฆ่าตัวตายหลังจากได้รับ F ในชั้นเรียนร้านค้า เขาถูกส่งตัวไปคุมขังเพื่อนำปืนพลุไปโรงเรียนเพื่อจุดประสงค์นั้น ระหว่างนั้น เวอร์นอนบ่นกับภารโรง คาร์ล ว่านักเรียนทุกวันนี้มีความเคารพน้อยกว่าที่เคยเป็นมาก่อนในอาชีพการสอนของเขา แคลร์ตัดสินใจที่จะทำลายรูปลักษณ์ที่บริสุทธิ์ “บริสุทธิ์” ของเธอด้วยการจูบจอห์น เมื่อการกักขังใกล้จะสิ้นสุด ทางกลุ่มขอให้ไบรอันเขียนเรียงความที่ได้รับมอบหมายให้ทุกคนกรอก และจอห์นกลับไปที่ห้องเก็บของเพื่อไม่ให้เวอร์นอนคิดว่าเขาไม่เคยจากไป เวอร์นอนอ่านเรียงความซึ่งไบรอันกล่าวว่าเวอร์นอนได้ตัดสินแล้วว่าใครกำลังใช้แบบแผน แต่ “เราแต่ละคนเป็นสมอง นักกีฬา ตะกร้า เจ้าหญิง และอาชญากร เขาเซ็นเรียงความด้วย ” ขอแสดงความนับถือ สโมสรอาหารเช้า”

The Breakfast Club The Breakfast Club

»  ที่มา : TMDB  «      ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น