The Black Butterfly นางพญาผีเสื้อดำ (1968) พากย์ไทย

ดูหนัง The Black Butterfly นางพญาผีเสื้อดำ (1968) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1968 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

The Black Butterfly นางพญาผีเสื้อดำ (1968) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

The Black Butterfly นางพญาผีเสื้อดำ (1968)

ข้อมูลหนัง

กำกับโดย   Wei Lo เขียนบท  I. Fang Yeh
นักแสดงนำ  Yu Chin Chang / Hung-Lieh Chen / Chiao Chiao / Po-Chien Chin
กำกับภาพ  Pasit Tandaechanurat

ภาพรวม

The Black Butterfly (1968) -- Silver Emulsion Film Reviews

 สตูดิโอ Shaw Bros. ผลิตการผจญภัยฟันดาบ “The BlackButterfly 1968” เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของนักสู้หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นผีเสื้อสีดำสวมหน้ากากซึ่งปล้นห้องนิรภัยของผู้ชายที่ร่ำรวยและแจกจ่ายทองคำและเงินที่ขโมยมาให้กับคนยากจน น่าเศร้าที่เธอประสบปัญหาด้วยการขโมยของจากพ่อของเธอเอง เพื่อไขคดีฆาตกรรมพ่อของเธอ เธอต้องค้นหาตัวตนที่แท้จริงของนักฆ่าของพ่อของเธอ ซึ่งอาจเป็นอันตรายมากกว่าที่เธอคิดภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในยุค 60 และมีนักแสดงนำแสดงโดยดารา ในขณะที่  ภาคแรกสร้างจากเรื่องราวในชีวิตจริง เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์อิตาลีที่ได้รับการยกย่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องใหม่และได้รับคำชมเชย นี่คือห้าสิ่งที่ดีที่สุด หนังเรื่องนี้ต้องดู! และถ้าคุณรักหนังแวมไพร์ คุณอาจจะชอบหนังเรื่องนี้!ด้านการผลิตร่วมของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเรียบร้อยและสนุกสนาน แต่ขาดโฟกัสและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ลึกลับมากกว่าที่ควรจะเป็น มุมโรแมนติกที่ถูกบังคับระหว่างขวัญและเกอยูเป็นความผิดพลาดและเป็นความพยายามที่ชัดเจนในการขายภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะน้องสาวของเซซิเลียผู้โด่งดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการขนานนามว่าไม่ดี แต่การแสดงก็อบอุ่นและทิศทางของภาพยนตร์ก็ใช้ได้แต่ขาดวิสัยทัศน์

I LOVE SHAW BROTHERS MOVIES: THE BLACK BUTTERFLY (1968) หนัง : นางพญาผีเสื้อดำ (Black Butterfly) 1968 ฮ่องกง

งบประมาณที่ค่อนข้างสูงและนักแสดงที่แข็งแกร่งทำให้ภาพยนตร์แอคชั่นสนุก แม้ว่าพล็อตเรื่องอาจไม่ใช่ต้นฉบับ แต่ก็เป็นความพยายามที่หนักแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาถึงข้อเท็จจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างโดย Shaw Brothers ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตภาพยนตร์แอ็กชันในสไตล์ที่คล้ายคลึงกัน ผู้กำกับโล เหว่ยมีภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งหลายเรื่องในตอนนั้น รวมถึง Brothers Five, The Shadow Whip และ Death Valley ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ใช้เวลามากเกินไปในการปล้นคนรวยในเมืองของเธอ และเธอต้องรับมือกับพ่อของเธอ เช่นเดียวกับการคุกคามของแก๊งอันธพาลThe BlackButterfly เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง The Black Rose ในปี 1960 มีนักแสดงจำนวนมากและงบประมาณมหาศาลสำหรับการผลิตของ Shaw Brothers ก่อนหน้านี้ผู้กำกับโล เหว่ยเคยกำกับการผจญภัยอันแสนสนุกให้กับสตูดิโอ เช่น Death Valley, Brothers Five และ The Shadow Whip หยกน่านใช้เวลามากเกินไปในการปล้นคนรวยในหมู่บ้าน แต่เธอก็ยังต้องเผชิญหน้ากับพ่อของเธอเองThe BlackButterfly เป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่เกิดขึ้นในประเทศจีน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักสู้หญิงที่ปลอมตัวเป็นผีเสื้อสวมหน้ากากเพื่อขโมยจากคนรวยและแจกจ่ายความมั่งคั่งให้กับคนจน เธอก่ออาชญากรรมทั้งหมดของเธอในตอนกลางคืนและหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่ ในขณะที่วางตัวเป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับ แท้จริงแล้ว เธอเป็นลูกสาวของนักดาบที่เกษียณแล้ว ขวัญยีGolden Sword Kwan Yee ใน The blackButterfly 1968 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดตลอดกาล เป็นเรื่องเกี่ยวกับปรมาจารย์กังฟูที่ตัดสินใจเกษียณ และลูกสาวของเขาซึ่งเป็นปรมาจารย์กังฟูด้วย เรื่องราวดังต่อไปนี้ขวัญและลูกสาวของเขาขณะที่พวกเขาสืบสวนการโจรกรรมตราประทับของจักรพรรดิ ในระหว่างการถ่ายทำ ทั้งคู่ได้ค้นพบความลับและทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะจอมโจร

ในระหว่างภาพยนตร์ ขวัญยีเป็นนักดาบที่เกษียณแล้ว และลูกสาวของเขาถูกเรียกว่า ‘ผีเสื้อสีดำ’ เธอขโมยของจากคนรวยและทิ้งสัญลักษณ์ผีเสื้อสีดำไว้ในที่เกิดเหตุ ผู้พิพากษาในท้องที่พยายามจะจับเธอหลายครั้ง แต่เธอก็หนีออกมาทุกครั้งและจบลงในน้ำร้อนหลังจากขโมยสมบัติล้ำค่าจากแก๊งค์ในท้องที่ ห้าปีศาจ (อีกกลุ่มหนึ่งที่ฉาวโฉ่) ขู่ว่าจะฆ่าทุกคนในเมืองเว้นแต่เธอจะถูกจับGolden Sword Kwan Yee เป็นนักรบที่มีชื่อเสียง แต่เขาเกษียณนานแล้ว อดีตของเขาเป็นความลับที่เขาเก็บไว้จากลูกสาวของเขา เขาสังหารศัตรูครึ่งหนึ่งในไม่กี่วินาทีโดยใช้อาวุธสวมศีรษะ เขาเป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะอย่างแท้จริง และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่สนุกสนานและสร้างสรรค์มาอย่างดีThe Black Butterfly 1968 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกในโรงภาพยนตร์ของจีนที่มี Golden Sword ได้รับการปล่อยตัวในปี 2511 และกลายเป็นที่ถกเถียงกันในขณะนั้น อย่างไรก็ตาม หลังจากเปิดตัวครั้งแรก มันพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างมากและได้รับรางวัล Golden Horse สองรางวัลจาก Kwok ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับความนิยมในตำนานแวมไพร์กระโดดของจีนและข้าวเหนียว

อ้างอิงจาก IMDb   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น