The Bear หมีเพื่อนเดอะ (1988) พากย์ไทย

ดูหนัง The Bear หมีเพื่อนเดอะ (1988) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1988 อัพเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

หมี

»  ที่มาจาก เว็บ TMDB  «  ดูหนังใหม่    

ตัวอย่าง

The Bear หมีเพื่อนเดอะ (1988)

ภาพรวม

The Bear หมีเพื่อนเดอะ (1988)   ในปีพ.ศ. 2428 ในป่าแถบภูเขาของรัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ลูกหมีกริซลี่ตัวผู้หนึ่งถูกกำพร้าจากการเสียชีวิตอันน่าสลดใจของแม่ของเขาจากเหตุหินถล่มขณะขุดและค้นหาน้ำผึ้ง ลูกตัวน้อยพยายามดิ้นรนเพื่อหาอาหารและที่พักพิง แม้ว่า Tom จะพยายามฆ่า Kodiak ก็ตาม แต่กระสุนของเขายิงเข้าไปที่ไหล่ของหมีเท่านั้น ดังนั้นจึงล้มเหลวในการจับสัตว์นั้นลงก่อนที่หมีที่ได้รับบาดเจ็บจะหนีไป ไม่นานหลังจากนั้น ทอมและบิลก็ได้ยินเสียงกระแทกและม้าของพวกเขาก็ส่งเสียงแหลมจากทิศทางที่พวกเขาถูกมัดไว้
เมื่อกลับมาที่ม้าด้วยความเร่งรีบ พวกเขาพบรอยกรงเล็บบนต้นไม้ ต้นไม้หักจากจุดที่ม้าตัวหนึ่งถูกมัด และมีเลือดปกคลุมพื้นที่ โดยม้าสองในสามตัวหายไป ม้าตัวหนึ่งตกตะลึงจากที่มันถูกมัด ขณะที่พยายามจะควบคุมม้า ทอมก็มารับตัวโดยรัชกาลของสัตว์และที่ดินระหว่างก้อนหิน ขาของเขาเคล็ดก่อนที่ม้าจะหนีกลับไปที่ค่ายพร้อมกับบิล เมื่อเจอ Kodiak ในเวลาไม่นาน ลูกสัตว์สังเกตเห็นบาดแผลของเขาและพยายามช่วยเขา แต่ Kodiak กลับส่งเสียงคำรามเตือนให้เขา เพราะเขาไม่ต้องการการสนับสนุนและไม่รู้สึกอะไรเลย เย็นวันนั้น ลูกตัวน้อยต้องทนทุกข์จากฝันร้าย หวนคิดถึงความตายอันน่าสลดใจของแม่ของเขา ต่อมา Kodiak และลูกตัวน้อยได้พบกับ Grizzly ตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียตัวเมียจึงเกิดพิธีผสมพันธุ์ โดย Kodiak พยายามสร้างความประทับใจให้ตัวเมียด้วยการอวดพละกำลังและพยายามจะผสมพันธุ์กับมันในภายหลัง แต่ก็ล้มเหลว..
ในขณะที่ลูกตัวนั้นซ่อนตัวอยู่ใน ถ้ำ Kodiak ปกป้องลูกด้วยการต่อสู้กับฝูงสุนัขอย่างรุนแรงและทำร้ายหรือฆ่าพวกมันอย่างรุนแรงก่อนที่จะหลบหนีออกไปโดยสุนัขที่เหลือไล่ตามเขาทิ้งลูกไว้ข้างหลัง เมื่อพบลูก พวกเขาก็จับมันและพามันกลับไปที่ค่าย ซึ่งมันจะถูกล่ามไว้กับต้นไม้และถูกนักล่าและสุนัขของพวกเขาทรมาน ในคืนนั้น นายพรานวางแผนว่าจะสังหารโคเดียกอย่างไร แม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้ แต่ก็ถูกหมีคอยเฝ้าติดตามอยู่ ซึ่งในที่สุดก็จำนักล่าคนหนึ่งได้เป็นคนที่ยิงเขาก่อนหน้านี้.. ทอม ปืนของเขาไปให้พ้นมือ ทอม ทันใดนั้นพบว่าตัวเองเผชิญหน้ากับ Kodiak ซึ่งคำรามอย่างดุดันเมื่อเห็นชายคนนั้น ทอมประทับใจการแสดงความเมตตาของหมี พยายามทำให้เขาตกใจเร็วขึ้นด้วยการยิงปืนขึ้นไปในอากาศ อย่างไรก็ตาม ในการสอดแนม Kodiak ที่พุ่งขึ้นไปบนหินกรวด บิลจึงยกปืนไรเฟิลขึ้นเพื่อยิง เพียงเพื่อจะสกัดกั้นโดยทอม ผู้ซึ่งยืนกรานว่าจะปล่อยสัตว์นั้นไปแทน อยู่ตามลำพังอีกครั้ง ลูกถูกตามและโจมตีโดยเสือภูเขา ซึ่งไล่ตามลูกจนมุมใกล้ลำธาร ได้รับบาดเจ็บจากการจู่โจมของเสือภูเขา ลูกในความสิ้นหวัง คำรามเพื่อป้องกันตัวเอง ลูกกลับมาพบกับ Kodiak อย่างมีความสุขและวิ่งไปด้านข้างซึ่งเขาได้รับการปลอบโยน
หมี หมี

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น