The Bastard Swordsman กระบี่ไร้เทียมทาน (1983) พากย์ไทย

ดูหนัง The Bastard Swordsman กระบี่ไร้เทียมทาน (1983) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1983 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

The Bastard Swordsman กระบี่ไร้เทียมทาน (1983) พากย์ไทย

The Bastard Swordsman (1983) - Posters — The Movie Database (TMDB)

ตัวอย่าง

The Bastard Swordsman กระบี่ไร้เทียมทาน (1983)

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย Lu Chun-ku
เขียนโดย Lu Chun-ku
ผลิตโดย Mona Fong
นำแสดงโดย Norman Chui
บริษัทผู้ผลิต  Shaw Brothers Studio
จัดจำหน่ายโดย   Shaw Brothers Studio

อ้างอิงจาก wiki

เรื่องย่อ

The Bastard Swordsman : กระบี่ไร้เทียมทาน (1983)  ถ้าคุณชอบหนังกังฟู คุณน่าจะชอบมากที่สุด การผจญภัยศิลปะการต่อสู้นี้มีพื้นฐานมาจากชีวิตของหยุนเฟยหยาง เด็กกำพร้าที่ถูกรังแกอย่างโหดร้าย หลังจากลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนกังฟูแล้ว เขาต้องทำงานที่ไม่พึงประสงค์ที่จะช่วยให้เขาเรียนรู้ศิลปะ ในท้ายที่สุด เขาต้องปกป้องโรงเรียนจากปรมาจารย์กังฟูที่โหดเหี้ยม ซึ่งทำให้เขาอยู่ในสถานะที่ยากลำบาก

Bastard Swordsman มีตัวละครบินได้และศิลปะการต่อสู้จำนวนมาก ตัวละครจะเรืองแสงได้เมื่อเรียกพลังออกมา และพวกมันยังมีความสามารถในการหมุนใยเพื่อกักขังศัตรูไว้ในรังไหม ฉากแอ็กชั่นไร้สาระและพล็อตเรื่องไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตาม มีช่วงเวลาที่น่าสนใจมากมายในภาพยนตร์ และแฟน ๆ จะสนุกไปกับมันแม้จะขาดความจริงจังก็ตาม

Bastard Swordsman ได้รับแรงบันดาลใจจากละครโทรทัศน์เรื่อง Reincarnated ในปี 1978 ภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์นำแสดงโดย Bruce Lee และ Nora Miao หลังจากนั้นเธอก็ได้แสดงในสองภาคต่อของลี ซึ่งรวมถึง Way of the Dragon ที่ได้รับการยกย่อง หลังจากซีรีส์จบลง นอร์แมน ชู ทำงานอย่างต่อเนื่องผ่านภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ของชู หยวน Liu Chia-liang, Chang Cheh และทีมผู้สร้างภาพยนตร์ Shaw Brothers คนอื่นๆ ก็ช่วยเขาสร้างชื่อในฐานะผู้กำกับด้วย

ภาคต่อของ Reincarnated ดำเนินเรื่องเหมือนเดิม แต่ชื่อเรื่องเปลี่ยนไป คราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของ Yun Fei Yang ในการเป็นนักดาบ เขาเป็นผู้รับใช้ในเผ่าศิลปะการต่อสู้ Wudang และถูกรังแกเพราะเขาไม่รู้จักพ่อของเขา Wudang Clan มีการแข่งขันที่ยาวนานกับ Invincible Clan สองนัดล่าสุด เผ่า Wudang แพ้ หัวหน้าเผ่าที่อยู่ยงคงกระพันกลัวว่าหยุนเฟยหยางจะใช้ทักษะหนอนไหมกับพวกเขา

Bastard Swordsman' or — Legitimately Awesome? | by Colin Edwards | MediumHong Kong Cinemagic - Gallery Return Of The Bastard Swordsman

   ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น