The Bamboo House of Dolls พยาบาลสาวแหกค่ายนรก (1973) พากย์ไทย

ดูหนัง The Bamboo House of Dolls พยาบาลสาวแหกค่ายนรก (1973) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังโป๊ EROTIC ปีที่ฉาย 1973 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ดูหนังออนไลน์

ตัวอย่างหนัง

  The Bamboo House of Dolls พยาบาลสาวแหกค่ายนรก (1973)

เรื่องย่อ  The Bamboo House of Dolls พยาบาลสาวแหกค่ายนรก (1973)

Kuei Chih-hung เป็นผู้สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับการแสวงประโยชน์ที่ฉาวโฉ่ ภาพยนตร์ของเขาผสมผสานสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เต็มไปด้วยเลือดกับความสกปรกและความไร้สาระ “อะไรก็ได้” แม้ว่า Bamboo House of Dolls จะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดของเขา แต่ก็ได้รับความนิยมในสมัยนั้นและมักมีฉากต่อสู้และผู้หญิงล้มลงจากยอดของพวกเขา พยาบาลสาวแหกค่ายนรก 1973 เป็นละครที่น่าสยดสยองในเรือนจำที่ญี่ปุ่นยึดครอง แสดงให้เห็นถึงความโหดร้ายของกองทัพญี่ปุ่นที่ปฏิบัติการในประเทศจีนในขณะนั้น แต่ต่างจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้พยายามทำให้ผู้ต้องขังดูเหมือนคนร้าย เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของนักโทษมากกว่าเรื่องราว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีข้อบกพร่อง ผู้กำกับ Kuei Chih-hung เป็นที่รู้จักจากความไร้สาระและสเปเชียลเอฟเฟกต์ “อะไรก็ได้” ของเขา แม้จะไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดของเขา แต่หนังเรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยฉากเลือดสาด ฉากต่อสู้นองเลือด และผู้หญิงที่หลุดออกมาจากจุดสูงสุด พยาบาลสาวแหกค่ายนรก 1973 กำกับโดย Kuei Chih-hung และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดของเขา แม้ว่าจะตั้งอยู่ในค่ายกักกันของญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่สภาพของผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย มันมีรันไทม์ที่ยาวนานและเนื้อเรื่องที่ขยายไปสู่ตอนจบที่ไม่มีที่สิ้นสุด ภาพยนตร์ของ Kuei ยังมีเลสเบี้ยนการ์ดที่เล่นโดย Princess Dragon Mom ของ Inframan ก่อนที่จะกำกับ The Bamboo House of Dolls Kuei เคยกำกับภาพยนตร์เพียงหกเรื่องเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของเขาคือภาพยนตร์แฟนตาซีมาตรฐานและไลท์คอมเมดี้ของพี่น้องชอว์ เขาเป็นเพื่อนที่ดี แต่เขาไม่ใช่ผู้อำนวยการใหญ่อย่างแน่นอน เพลงฮิตครั้งแรกของเขาในสตูดิโอคือ The Teahouse ซึ่งถ่ายทำในสถานที่จริงและมีบทสนทนาเป็นภาษากวางตุ้ง มันเป็นโฆษณาเชิงพาณิชย์ วางไข่ผลสืบเนื่องในชื่อพี่ใหญ่เฉิง

Bamboo House of Dolls: Women in Prison, Shaw Brothers Style - Diabolique MagazineGirls On Girls On Film — THE BAMBOO HOUSE OF DOLLS

แม้ว่าสไตล์ของ Kuei จะไม่เหมาะกับฮอลลีวูดเป็นพิเศษ แต่เขาก็ประสบความสำเร็จในการตีความใหม่ของภาพยนตร์ Giallo และ Hammer และผสมผสานเข้ากับธีมภาษาจีน ผู้กำกับได้รวบรวมความอ่อนไหวทางสุนทรียะของภาพยนตร์อิตาเลียน gialli และ Hammer อันที่จริงแล้ว หนังผีจีนเรื่องหลังๆ หลายๆ เรื่องจะจับใจความจากหนังเรื่องนี้ พยาบาลสาวแหกค่ายนรก เป็นภาพยนตร์ Exploitation Film ปี 1973 ที่ผลิตโดย Shaw Brothers ตั้งอยู่ในจีนที่ญี่ปุ่นยึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักโทษหญิงและผู้คุมที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหา มาโกะ นอกจากนี้ยังมีการฟันดาบและนักแสดงจากต่างประเทศ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เลอะเทอะเหมือนภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของ Shaws แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน ดาราของเรื่องคือ Birte Tove ซึ่งเล่นเป็นทูตกาชาดที่ถูกคุมขัง เธอมีบทบาทสำคัญในพล็อตเรื่องและถูกทุบตีซ้ำแล้วซ้ำเล่าในภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับ Chin Hung Kuei หมกมุ่นอยู่กับกางเกงในและขาของผู้หญิง

Bamboo House of Dolls: Women in Prison, Shaw Brothers Style - Diabolique Magazine

พยาบาลสาวแหกค่ายนรก เป็นภาพยนตร์หาประโยชน์จากความบันเทิง มันไม่ได้เต็มไปด้วยเลือดเหมือน Franco หรือโหดร้ายเหมือน Ilsa แต่ให้ความบันเทิงเพียงพอสำหรับแฟน ๆ ผู้หญิงในคุก ” พยาบาลสาวแหกค่ายนรก” เป็นภาพยนตร์เอารัดเอาเปรียบที่กำกับโดย Kuei Chi-hung และเผยแพร่โดย Shaw Brothers มันเกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองในประเทศจีนที่ยึดครองญี่ปุ่น มันติดตามกลุ่มนักโทษหญิง ผู้คุมซาดิสม์ และการหลบหนีจากคุก ภาพยนตร์เรื่องนี้มักถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์หาประโยชน์แบบคลาสสิก แต่ก็ไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายธีม หนึ่งในนั้นคือความโหดร้ายของกองทัพญี่ปุ่นในจีน แม้ว่ามันอาจจะเกี่ยวกับความโหดร้ายของสงคราม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้กล่าวถึงเหล่าวายร้ายที่เหนือชั้น มันไม่ใช่หนังนาซิปลอยเทชั่น และไม่ใช่หนังข้อความเกี่ยวกับความโหดร้ายของมนุษย์ ข้อความที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ผู้หญิงไม่ได้เป็นเพียงเหยื่อของการกดขี่ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง กองทหารญี่ปุ่นลักพาตัวผู้หญิงจีนเพื่อขโมยทองคำ จากนั้นพวกเขาจึงจำคุกพวกเขาในค่ายที่พวกเขาถูกข่มขืนโดยชาวญี่ปุ่น ในบรรดาผู้ที่ตกเป็นเหยื่อมีพยาบาลกาชาดอเมริกันสามคนและเจ้าหน้าที่ชาวจีนชื่อชาง

 

 

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น