Tesla เทสลา คนล่าอนาคต (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง Tesla เทสลา คนล่าอนาคต (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องราว Tesla  เทสลา คนล่าอนาคต (2020)

Movie เทสลา 2020 เป็นภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติที่สร้างจากชีวิตของนิโคลา เทสลา นักแสดงยังรวมถึง Kyle MacLachlan, Jim Gaffigan และ Eve Hewson ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Michael Almereyda.. ชีวประวัตินี้มีองค์ประกอบของชีวประวัติ แต่ก็ไม่ได้เป็นตัวแทนที่ถูกต้องของชีวิตนักประดิษฐ์ มีนักแสดงที่พูดใส่ไมโครโฟนและฉากหลังในสไตล์ที่ฉีกแนวของภาพยนตร์ทั่วไป อย่างไรก็ตาม มันมีส่วนร่วมและพาเราไปสู่การผจญภัยในชีวิตของเทสลา.. ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Michael Almereyda ผู้กำกับและเขียนบท Marjorie Prime ภาพยนตร์ไซไฟที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับเทสลา ชีวประวัติจะฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2020 จิม แกฟฟิแกน รับบทเป็น วิศวกร จอร์จ เวสติงเฮาส์ นั้นยอดเยี่ยมมาก เป็นที่น่าสังเกตว่าตัวละครของอีธาน ฮอว์คเหมาะกับบทนี้มาก.. ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกในชีวิตของเทสลาอีกด้วย ตอนเป็นวัยรุ่น เขาทำงานเป็นผู้ช่วยของโธมัส เอดิสัน แต่ไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอแนะของเขาในการใช้ไฟฟ้ากระแสสลับ ความไม่พอใจของ Edison ส่วนหนึ่งเกิดจากการตายของภรรยาของเขา

เทสลา คนล่าอนาคตเทสลา คนล่าอนาคตเทสลา คนล่าอนาคต

ผู้บรรยายอธิบายว่าเหตุใดเทสลาจึงมีรูปถ่ายของตัวเองไม่กี่รูปบน Google โดยพื้นฐานแล้วเป็นภาพหัวเดียวกัน ผู้บรรยายยังกล่าวถึงรายละเอียดในวัยเด็กของเทสลา รวมถึงการที่เขาเติบโตขึ้นมาและความพยายามในการก่อตั้งบริษัทของตัวเอง ภาพยนตร์ เทสลา 2020 มีศักยภาพมากมายในการเป็นชีวประวัติ สมมติฐานของชีวประวัติคือการทำให้ผู้ชมเข้าใจชีวิตและอาชีพของเทสลาได้ดีขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังให้ผู้ชมเข้าใจถึงการต่อสู้แย่งชิงอำนาจของเวสติ้งเฮาส์ นี่เป็นที่มาของความขัดแย้งที่สำคัญสำหรับทั้งสองบริษัท และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงไดนามิกที่ดีในภาพยนตร์ ตัวเลขทางประวัติศาสตร์และการทดลองจำนวนมากไม่ได้แสดงอย่างถูกต้องในสคริปต์ นอกจากนี้ ตัวละครของมอร์แกน – แอนน์ มอร์แกน – ไม่ได้ใช้เวลาใดๆ ที่สถานีทดลองเทสลาในโคโลราโดสปริงส์ แม้ว่าเรื่องราวชีวิตของเขาเต็มไปด้วยการพลิกผัน แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเขามีความขัดแย้งมากมายกับเพื่อนนักประดิษฐ์อย่าง Thomas Edison, George Westinghouse และ J แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่ชีวประวัติที่ดราม่าเกินไป แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ เพื่อดู

ตัวอย่างหนัง

Tesla เทสลา คนล่าอนาคต (2020)

https://www.youtube.com/watch?v=m6EQczlSqiE

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น