Stuart Little สจ๊วต ลิตเติ้ล เจ้าหนูแสนซน (1999) พากย์ไทย

ดูหนัง Stuart Little สจ๊วต ลิตเติ้ล เจ้าหนูแสนซน (1999) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 1999 อัพเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2022

Stuart Little สจ๊วต ลิตเติ้ล เจ้าหนูแสนซน (1999)

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย   Rob Minkoff
บทภาพยนตร์โดย  M. Night Shyamalan / Greg Brooker
ผลิตโดย   Douglas Wick
นำแสดงโดย  Geena Davis / Hugh Laurie / Jonathan Lipnicki
บริษัทผู้ผลิต  Columbia Pictures  / Franklin/Waterman Productions / Global Medien KG
วันที่วางจำหน่าย 17 ธันวาคม 2542
เวลาของหนัง  84 นาที
ประเทศ  สหรัฐ
ภาษา  ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   105 ดอลลาร์ –133 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ   300.1 ล้านเหรียญสหรัฐ


ภาพรวม

Stuart Little  (1999)    การผจญภัยของหนูตัวแข็งผู้กล้าหาญและไร้เดียงสาชื่อสจวร์ต ลิตเติ้ล ที่มีคุณสมบัติเป็นมนุษย์ ซึ่งต้องเผชิญกับเรื่องตลกขบขันขณะค้นหาเพื่อนนกที่หายสาบสูญและอาศัยอยู่กับครอบครัวมนุษย์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

เป็นภาพยนตร์อเมริกันไลฟ์แอ็กชัน/คอมพิวเตอร์แอนิเมชันสำหรับครอบครัวในปี 1999 อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 1945 ของอี.บี. ไวท์ กำกับการแสดงโดย Rob Minkoff ในการเปิดตัวไลฟ์แอ็กชันของเขา


ตัวอย่าง


เนื้อเรื่อง

Eleanor และ Frederick Little ตั้งใจที่จะรับสมาชิกในครอบครัวคนใหม่ พวกเขาไปที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่พวกเขารับหนูมาเลี้ยงสจวร์ตได้รับการต้อนรับอย่างเย็นชาจากจอร์จลูกชายของพวกเขาและแมวที่จ้องจะกินเขา

ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปในทางที่ยย่ำแย่ลงเขาดดนกลั่นแกล้งหลายครั้งหลายหน เขาเริ่มรู้สึกเหมือนถูกขับไล่ออกจากครอบครัวเมื่อพวกเขานำของขวัญมาให้เขา และจอร์จก็ตะคอกใส่พวกเขาโดยอ้างว่าสจวร์ตไม่ใช่น้องชายของเขา เขาเศร้าและรู้สึกโดดเดี่ยว

ในที่สุด สจวร์ตก็ผูกสัมพันธ์กับจอร์จเมื่อพวกเขาเริ่มเล่นด้วยกันและวางแผนที่จะจบการแข่งขันเรือใบที่ควบคุมด้วยรีโมทของจอร์จสจวร์ตและจอร์จจบ การแข่งขัน ตัวต่อให้ทันเวลาสำหรับการแข่งขันผู้ควบคุมถูกทุบโดยบังเอิญ นักบินของจวร์ตขับตัวต่อแต่จบลงด้วยการแย่งชิงกับเรือลำใหญ่ที่ขับโดย Anton ซึ่งเป็นคู่แข่งของจอร์จ สจวร์ตสามารถเอาชนะการแข่งขัน โดยได้รับความเคารพจากจอร์จสามวันต่อมา นางคีปเปอร์มาถึงบ้านของพวกเขาและเปิดเผยความจริงกับเด็กน้อยว่าพ่อแม่ที่แท้จริงของสจวร์ตเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อนจากอุบัติเหตุที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง

พวกลิตเติ้ลส์กลับบ้านโดยไม่ประสบความสำเร็จในการตามหาสจวร์ต ในขณะเดียวกัน สโมคกี้ มอนตี้ และแมวซอยอื่นๆ สามารถติดตามสจวร์ตกลับไปที่เซ็นทรัลพาร์คและนำสโนว์เบลล์ไปล่าสัตว์ สโนว์เบลล์ได้ไถ่ตัวเองตั้งแต่รู้สึกผิดกับความเห็นแก่ตัว ได้พบสจวร์ตและช่วยเขาให้พ้นจากแมวในขณะที่ยอมรับว่าเขาโกหก แม้ว่าสโนว์เบลล์จะเอาชนะมอนตี้และแมวตัวอื่นๆ ได้ด้วยการหักกิ่งไม้ที่พวกมันยืนอยู่ สโมคกี้พยายามจะฆ่าเขาเมื่อพบว่าเขาทรยศ มีเพียงสจวร์ตเท่านั้นที่จะเข้าไปแทรกแซงและช่วยชีวิตสโนว์เบลล์ด้วยการทุบสโมคกี้ที่หน้าด้วยกิ่งไม้อื่นแล้วกระแทกเขาให้ล้มลง ของต้นไม้ ในที่สุดสจ๊วตและสโนว์เบลล์ก็กลับบ้าน โดยที่สจวร์ตได้กลับมาพบกับครอบครัวน้อยอย่างมีความสุข โดยบอกพวกเขาว่าสโนว์เบลล์พบเขาจริงๆ และช่วยเขาระหว่างทางกลับ


»  ที่มาที่นี่ TMDB  «         ดูหนังฟรี


ดูหนังใหม่ StuartLittle / ดูหนัง StuartLittle / ดูหนังออนไลน์ StuartLittle / ดูหนังhd StuartLittle / ดู StuartLittle / เว็บดูหนัง StuartLittle / หนังใหม่2022 StuartLittle / ดูหนังใหม่สจ๊วต ลิตเติ้ล / ดูหนัง สจ๊วต ลิตเติ้ล / ดูหนังออนไลน์ สจ๊วต ลิตเติ้ล / ดูหนังhd สจ๊วต ลิตเติ้ล / ดู สจ๊วต ลิตเติ้ล / เว็บดูหนังสจ๊วต ลิตเติ้ล / หนังใหม่2022 สจ๊วต ลิตเติ้ล

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น